Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố quận Thanh Xuân Hà Nội chị Thủy


Chủ đầu tư:chị Thủy Địa điểm:quận Thanh Xuân Hà Nội
Loại hình:Nhà phố Số tầng:2 tầng
Diện tích xây dựng: Diện tích khu đất:
Công năng:

Nhà ở

Đơn vị tư vấn thiết kế:CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố quận Thanh Xuân Hà Nội chị Thủy. Công trình với lối kiến trúc giản đơn. Mặt tiền không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được sự độc đáo riêng. Với khoảng sân phía trước được trải sỏi và thảm cỏ cho gia chủ cảm giác tươi tắn, đầy nhiệt huyết. Nội thất bên trong cũng được bố trí khá giản dị nhưng đầy đủ tiện ích. Công năng các tầng, các không gian được phân chia rõ ràng với các gam màu trung tính. Ngôi nhà trở nên thanh lịch khi mọi thứ được đơn giản hóa trong cách sắp xếp.

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố quận Thanh Xuân Hà Nội chị Thủy

Công trình thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố quận Thanh Xuân Hà Nội do chị Thủy làm chủ đầu tư. Với một diện tích không quá rộng lớn, kiến trúc sư đã sử dụng cách bố trí các phòng. Để mở rộng thêm không gian, giúp ngôi nhà có thêm chiều sâu, thoáng đãng. Hơn nữa, việc tạo thêm giếng trời giữa giúp cho ngôi nhà luôn đón nhận được nguồn năng lượng tự nhiên.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.


Mẫu nhà đẹp