Xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

xay nha tron goi tai thanh pho thanh hoa 1

78 / 100

Bạn đang phân vân giữa việc tự xây nhà hay thuê dịch vụ xây nhà trọn gói? Bài viết “Xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp”  sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể hơn trước khi quyết định. Đồng thời sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

Thanh Hóa là một thành phố đầy tiềm năng về phát triển kinh tế. Song song với đó là các công trình xây dựng có quy mô, tầm cỡ. Nhu cầu về xây dựng nhà ở cũng không kém phần sôi động. Những ngôi nhà khang trang, kiến trúc đẹp đẽ mang những phong cách riêng càng làm đẹp thêm cho thành phố này.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa

Xây nhà trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện – Chìa khóa trao tay

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Điều khiến khách hàng phân vân nhất khi quyết định lựa chọn giữa hai hình thức tự xây và thuê xây nhà trọn gói đó chính là chi phí. Tất nhiên, nếu thuê bạn sẽ phải mất thêm phí dịch vụ. Nhưng hãy nghĩ đến những cái bạn sẽ có được và chất lượng công trình sau khi được hoàn thiện. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc giữa kinh nghiệm bản thân và những yêu cầu cần có khi tự mình thực hiện. Dưới đây là bảng chi phí xây dựng nhà trọn gói mà AHT muốn khách hàng tham khảo để dự toán chi phí xây dựng cần thiết cho ngôi nhà của mình.

  • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa: Vật tư + phần thô + hoàn thiện

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000
  • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa: Phần thô

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000
  • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa: Phần hoàn thiện

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm22.700.000 – 3.700.000
  • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa: Chi phí nhân công

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhàm2110.000 – 1.600.000

Nên chọn thuê xây nhà trọn gói hay tự xây?

Với thị trường xây dựng năng động như hiện nay. Không ít chủ nhà lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những khách hàng khá dè dặt khi lựa chọn hình thức này. Thực tế, nếu bạn lựa chọn việc tự xây hay thuê xây dựng trọn gói thì mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng ta hãy cùng phân tích những ưu và nhược điểm của việc thuê xây dựng nhà trọn gói để chắc chắn hơn với quyết định của mình nhé.

  • Ưu điểm của xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay

Đây được xem là một dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng. Bởi có sự kết hợp giữa đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thi công. Tất cả cùng hợp lại, đồng nhất cùng với kinh nghiệm để hoàn thiện ngôi nhà một cách hoàn chỉnh nhất.

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay này. Chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng về những công đoạn thi công. Bởi đã có đội ngũ kiến trúc sư hoàn thiện phần bản vẽ thiết kế. Kỹ sư xây dựng giám sát từng hạng mục thi công. Và đội thợ có thâm niên với tay nghề cao sẽ đảm bảo chất lượng từ những phần chi tiết nhất.

Nếu bạn tự thực hiện xây dựng, chắc hẳn việc tính toán chi phí, giám sát, liên hệ vật tư, kiểm soát thợ… Tất cả khối lương công việc sẽ chiếm gần như toàn bộ thời gian của bạn. Nhưng có khi kết quả có được chưa chắc đã như ý muốn. Nếu bạn không có kiến thức về lĩnh vực xây dựng sẽ gây nên nhiều lỗ hỏng, sai sót cho ngôi nhà của bạn trong tương lai. Chưa kể đến sự tổn hao sức khỏe vì phải bận tâm quá nhiều thứ.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa

Chất lượng công trình được đảm bảo ngay từ vật liệu thi công

  • Nhược điểm của xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay

Nhiều khách hàng tỏ ra nghi ngờ về chất lượng công trình nếu phó mặc hết cho đơn vị thầu xây nhà trọn gói như vậy. Thực tế, nhược điểm lớn nhất và cũng hầu như là duy nhất đối với việc chọn hình thức xây nhà trọn gói là lựa chọn nhà thầu uy tín. Nếu bạn “giao trứng cho ác” công trình của bạn sẽ kéo dài mãi, chẳng biết đến khi nào mới hoàn thành. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm và thiếu uy tín sẽ khiến cho gia chủ vừa mất tiền do chi phí phát sinh thường xuyên và liên tục. Lại vừa thêm bực bội vì tiến độ công trình chậm, chất lượng kém.

Chính vì thế, Gia chủ cần tìm kiếm một đơn vị thi công xây nhà trọn gói đảm bảo từ khâu thiết kế cho đến thi công và hoàn thiện có uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Có như vậy, chất lượng công trình sẽ đảm bảo, tránh tình trạng thất thoát vật tư, kiểm soát tốt chi phí… Hơn nữa, tạo được sự tin cậy và hài lòng để bạn yên tâm và hài lòng sau khi công trình hoàn thiện.

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa uy tín, chất lượng, tốt nhất

Tại Thanh Hóa nơi thành phố sầm uất không khó để tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ nhà nhỏ đến biệt thự rộng lớn. Tuy nhiên, nên tìm đến địa chỉ nào để có thể an tâm khoán toàn bộ chi phí cho nhà thầu và chỉ chờ để nhận nhà. Đó mới chính là điều khiến các chủ nhà đắn đo và suy nghĩ. Vậy làm sao để lựa chọn đúng nhà thầu? Chọn đơn vị xây nhà trọn gói nên chú ý một số điều sau:

  • Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa

– Xem xét kỹ lưỡng và thống nhất phương án để quá trình thi công được thuận lợi. Tránh việc phải sửa chữa nhiều lần. Những hạng mục sửa chữa luôn làm mất thời gian và lãng phí vật liệu. Thậm chí có thể bẻ gãy thiết kế ban đầu.

– Chọn nhà thầu cần chú ý đến độ uy tín. Điều này có thể dựa vào những phản hồi từ phía những khách hàng trước đó. Hoặc có thể tham khảo từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc họ hàng. Tốt nhất, nếu bạn có thể tham khảo công trình họ đã từng thi công và hoàn thiện sẽ có thêm sự tin tưởng cao hơn.

– Một đơn vị xây nhà trọn gói nên có sự kết hợp giữa thiết kế và thi công. Như vậy sẽ có được sự đồng nhất trong quan điểm. Đảm bảo được sự ăn ý, hài hòa trong quá trình thi công. Đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian làm việc với từng đối tác.

– Với những nhà thầu chào giá thi công xây nhà trọn gói rẻ hơn so với mặt bằng chung. Gia chủ cần nắm kỹ những thông tin và có được sự giải thích thỏa đáng lý do tại sao giá thành thi công rẻ như vậy. Tránh việc đơn vị thi công bớt xén vật liệu để cắt giảm chi phí. Không đảm bảo được chất lượng công trình.

– Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa an tâm về nhà thầu mình đã chọn. Nên có thêm một giám sát độc lập. Người có sự am hiểu hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công để đảm bảo các phần việc được thực hiện tốt nhất. Đồng thời giúp bạn kiểm tra chất lượng vật liệu trước khi sử dụng cho thi công. Tiến hành nghiệm thu từng hạng mục đã hoàn thành.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Thanh Hóa

Thống nhất phương án thực hiện cùng cam kết rõ ràng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng

  • AHT Homes địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

AHT Homes là một đơn vị cung cấp dịch vụ “Chìa khóa trao tay – xây nhà trọn gói” được nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng công trình và giá thành hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ nhân viên là những kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo, có chuyên môn cao. Cùng đội thi công có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đôi cho chất lượng ngôi nhà của bạn.

Đến với AHT Homes, khách hàng trước khi quyết định sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để thống nhất phương án. Lựa chọn hình thức xây dựng hợp lý với nhu cầu, điều kiện tài chính. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm cả chi phí vật tư, nhân công, thi công phần thô cho đến hoàn thiện. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn riêng hình thức thi công phần thô riêng nếu muốn tự mình hoàn thiện hoặc hoàn thiện riêng nếu đã có phần thô sẵn.

xay nha tron goi tai thanh pho thanh hoa 5

Tham khảo thông tin từ nhiều người để có quyết định lựa chọn chính xác nhất

Chuẩn bị thi công nhà ở có thể khiến nhiều gia chủ bận tâm nhiều điều. Bởi quá trình thi công đòi hỏi nhiều yếu tố. Hãy yên tâm với dịch vụ Chìa khóa trao tay – xây nhà trọn gói do AHT cung cấp. Để nhận tư vấn và có thể trao đổi cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 082.676.2222. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể xem những công trình thực tế đã thi công và hoàn thiện để tự tin hơn khi cùng hợp tác với AHT Homes.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói