Xử lý nguồn nước tại Hòa Bình

“Muốn khoẻ phải sạch” là thông điệp chúng tôi gửi tới Quý vị. Sức khoẻ là vô giá, là thứ Đô Trump không thể mua được. Với tuổi trẻ và tâm huyết chúng tôi mong muốn đem lại một thứ gì đó tốt đẹp cho mọi người. Đây là động lực hình thành lên công ty chúng tôi.

Từ đó chúng ta cùng chung tay bảo vệ Nguồn nước quý giá này tốt hơn. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị xử lý nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, nước nuôi trồng thuỷ hải sản tối ưu. giải pháp cho doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng Resort & Spa, bệnh viện, trường học, hộ gia đình… tại Hòa Bình và trên khắp cả nước.

AHT HOMES chuyên thi công xử lý nước sinh hoạt nước tinh khiết, xử lý nước tại Hòa Bình, vật liệu lọc nước bán buôn, bán lẻ các vật liệu lọc nước, xây dựng các trạm hệ thống lọc xử lý nước tại Hòa Bình giá rẻ năm 2020

Xử lý lọc nước được phân loại thành 2 loại chính: Xử lý nước sạch và xử lý nước thải

Xử lý nước sạch: Xử lý nước tinh khiết, công nghệ lọc nước RO, xử lý nước nhiễm ASEN, xử lý nước giếng khoan, xử lý nước ngầm, xử lý nước bằng màng thẩm thấu ngược RO.

Xử lý nước thải: Xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải chăn nuôi lợn, xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải khu tái định cư, xử lý nước thải chế biến mỳ ăn liền, xử lý nước thải nuôi tôm, xử lý nước thải thuộc da, xử lý nước thải giặt tẩy, xử lý nước thải phòng thí nghiệm

Địa chỉ các địa điểm tại Hòa Bình mà AHT Homes cung cấp dịch vụ xử lý lọc nước, lắp đặt hệ thống lọc nước, bán máy thiết bị vật liệu lọc nước giá rẻ uy tín tốt nhất.

bao gia he thong xu ly nuoc thai tai hoa binh 2021 1

Báo giá hệ thống xử lý nước thải tại Hòa Bình năm 2024 uy tín chất lượng giá rẻ

14/09/2020 |
Mỗi ngày, có hàng nghìn mét khối nước thải từ các hộ dân và các đơn vị sản xuất thải ra môi trường. Trong số đó, có rất ít lượng nước thải được xử lý theo quy trình. Còn lại đa số sẽ được xả trực tiếp ra các kênh mương, ao hồ. Đây là […]
Xem thêm

1 – Ngành nước

  • Kinh doanh các sản phẩm thuộc ngành nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, môi trường nước.
  • Tư vấn thiết kế giải pháp xử lý nước gia đình và công nghiệp toàn diện từ A-Z.
  •  Trực tiếp thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước sạch, sinh hoạt, nước đóng bình, đóng chai trong công nghiệp, dân dụng.
  •  Kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước RO, Máy lọc nước NANO, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp.
  •  Phân phối, bán lẻ thiết bị, vật tư, vật liệu nghành nước.

2 – Ngành năng lượng

  • Cung cấp thiết bị từ năng lượng sạch.
  • Máy bơm nhiệt không khí (heatpump) cung cấp giải pháp nước nóng tổng cho biệt thự, villa, toà nhà, khách sạn, resort, bể bơi…
  • Thái dương năng cung cấp nước nóng kết hợp cùng heatpump gia tăng hiệu quả, hiệu suất làm việc.
  • Điện năng lương mặt trời – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp.

3- Ngành sản xuất

  • Sản xuất gia công lắp ráp máy tạo khí ozone công nghiệp, ứng dụng xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, khử mùi, khử khuẩn…
  • Sản xuất gia công các thiết bị điện năng lượng.
  • Sản xuất gia công bồn bảo ôn, thiết bị cách nhiệt, chống suy hao năng lượng.
  • Sản xuất lắp ráp dây chuyên sản xuất nước, thiết bị, máy lọc nước chuyên dụng.
  • Sản xuất các máy móc liên quan đến ngành nước, năng lượng

–> Thiết bị xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn cho gia đình (có báo giá đi kèm)

–> Thiết bị xử lý nước giếng khoan gia đình (có báo giá đi kèm)

–> Thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước dành cho gia đình, xí nghiệp.

–> Máy lọc nước RO công suất từ 1m3 – 100 m3 / ngày

–> Thiết bị lọc, xử lý nước cấp, nước giếng khoan công nghiệp (Nước giếng khoan, nước mặt công suất > 10m3h)

–> Vật tư xử lý nước cấp, nước giếng khoan, nước máy, nước mặt, bán buôn, bán lẻ

–> Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp: xử lý nước thải sinh hoạt, chăn nuôi, y tế, dệt, in, xi mạ, xử lý bề mặt (Xử lý chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn)


 Lọc nước gia đình: Cung cấp tất cả giải pháp xử lý nước giếng khoan, nước máy bị nhiễm bẩn. Cung cấp loại máy lọc RO, Nano và vật liệu lọc nước chất lượng cao

 Lọc nước công nghiệp.

 Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

 Máy bơm nhiệt – máy nước nóng năng lượng không khí.

 Độc quyền phân phối máy Ozone Maxx tại Việt Nam

Các lĩnh vực mà aht homes cung cấp dịch vụ xử lý nước:

– Thiết kế – cung cấp – lắp đặt các hệ thống xử lý nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại.

– Thi công các công trình xử lý nước thải công nghiệp.

– Cung cấp các hệ thống xử lý nước kỹ thuật cao theo công nghệ của USA như :

+ Hệ thống làm mềm nước (softener), khử khoáng bằng công nghệ trao đổi Ion (deionizer), với kỹ thuật cao và giải pháp công nghệ tiên tiến.

+ Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis Systems) với kỹ thuật cập nhật liên tục, ứng dụng đa dạng, dây chuyền sản xuất nước khử ion, nước tinh khiết, nước dùng trong chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, xử lý nước biển thành nước ngọt.

+ Các thiết bị tinh lọc(MF), siêu lọc (UF, NF).

+ Thiết bị diệt khuẩn bằng tia UV và khí Ozone.

+ Các dây chuyền hoàn chỉnh bán tự động và tự động hóa 100% sản xuất nước tinh khiết, nước khử khoáng, nước uống đóng chai chất lượng cao.

+ Các hệ thống điều khiển tự động ứng dụng PLC, Scada phục vụ cho các qui trình xử lý nước cấp và nước thải.

+ Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng cao, ứng dụng trong công nghiệp dệt, nhuộm, hóa chất, xi mạ, giặt tẩy, bệnh viện, khu công nghiệp. Đặc biệt ứng dụng công nghệ mới cho công nghệ xử lý và tái sinh nước thải (làm sạch – thu hồi – sử dụng lại) bằng công nghệ tiên tiến : công nghệ màng sinh học MBR của China và USA.

– Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư – thiết bị chuyên ngành.

10 phương pháp xử lý nước ăn uống, sinh hoạt nước giếng khoan nước máy cho hộ gia đình

Nguồn nước phục vụ ăn uống cho gia đình có thể bị nhiễm bẩn do hệ thống nước cũ, hỏng… vì vậy cần có hệ thống lọc nước bổ sung tại hộ gia đình.

Những nguồn nước phục vụ ăn uống cho hộ gia đình có thể bị nhiễm bẩn do hệ thống dấn nước cũ hỏng, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bể chứa bị rò rỉ hoặc nhiễm bẩn do thiên tai lũ lụt. vì vậy, rất cần có hệ thống lọc nước bổ sung tại hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 10 biện pháp xử lý nước hộ gia đình phục vụ mục đích ăn uống.

1. Bể lắng lọc nước đơn giản kết hợp với giàn mưa

Bể lắng lọc đơn giản kết hợp với giàn mưa thường được áp dụng lọc đối với nước ngầm ( nước giếng khoan và nước giếng đào) tự khai thác ở nông thôn hoặc khu vực chưa có nguồn nước cấp của nhà máy nước/trạm cấp nước để tăng hiệu quả lọc đối với sắt, mangan, và asen. Nước sau lọc có thể dùng trong sinh hoạt của hộ gia đình.

Có thể sử dụng giàn mưa và bế lọc nước đơn giản (thùng, chum hoặc vại sành để làm thành 1 bể lọc nước đơn giản), sử dụng cát, sỏi để làm vật liệu lọc

2. Bộ lọc nước nano

Một bộ lọc nano có kích thước lỗ khoảng 0.001 micron (dãy kích thước lỗ khác nhau tùy theo bộ lọc từ 0.008 micron đến 0,01 micron; Trọng lượng phân tử 200-2000 Daltons; bộ lọc nano loại bỏ các hạt dựa trên kích thước, trọng lượng, và tính chất.

Hiệu quả của bộ lọc nước Nano:

– Bộ lọc nano có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ sinh vật đơn bào (ví dụ như Cryptosporidium, Giardia);

– Bộ lọc nano có hiệu quả cao trong việc loại bỏ vi khuẩn (ví dụ như Campylobacter, Salmonella, Shigella, E. coli);

– Bộ lọc nano có hiệu quả cao trong việc loại bỏ virut (ví dụ như virut đường ruột, virut viêm gan A, Norovirus, Rotavirus);

Hạn chế: Bộ lọc nano có hiệu quả vừa phải trong việc loại bỏ hóa chất được hòa tan trong nước. Vì thế, người dùng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về thông tin bộ lọc và nguồn nước đầu vào khi sử dụng bộ lọc nước Nano

3. Hệ thống lọc thẩm thấu ngược

Công nghệ thẩm thấu ngược RO là một thành tựu quan trọng của khoa học công nghệ. Nó được ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ, công nghệ này nhanh chóng trở thành công nghệ dẫn đầu trong lọc nước, xử lý nước. Với công nghệ thẩm này, các nhà khoa học đã tạo ra màng thẩm thấu ngược (màng RO) để ứng dụng trong ngành sản xuất ra nước tinh khiết. Các màng RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), dưới áp lực của máy bơm ép nước đi qua màng lọc, chỉ cho các phân tử nước đi qua tạo nên nguồn nước tinh khiết . Sở dĩ làm được như vậy là do các chất hữu cơ (thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…) thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO. Các vi khuẩn (kích thước vài Micromet), hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng RO, hay các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn và cũng không thể chui lọt qua màng RO. Tất cả đều  bị chặn và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Giải pháp xử lý nước bằng màng thẩm thấu ngược RO được đánh giá là tiên tiến hơn cả nhờ khả năng lọc được 99,9% vi rút, vi khuẩn gây hại trong nước, các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng… cho ra nước hoàn toàn tinh khiết. Công nghệ này hiện được ứng dụng trong sản xuất máy lọc nước gia đình phục vụ nhu cầu ăn uống của con người một cách rộng rãi.

►Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình tại Hòa Bình 2020

4. Khử trùng nước bằng nhiệt

Đây là phương pháp phổ biến, dễ thực hiện và hiệu quả để tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh có thể có trong nước. Đun sôi đạt đến 100 độ để nước tiếp tục sôi trong vòng 15 phút sẽ có khả năng khử khuẩn các nha bào, trứng giun.

5. Khử trùng nước bằng hóa chất

Thông thường hóa chất khử trùng nước được sử dụng là các hóa chất chứa Clo như Cloramin B (dạng bột) hoặc T (dạng viên 0,25g/viên); Hypo-clorit canxi. Về nguyên tắc, nước sau khi khử trùng phải có nồng độ Clo dư là 0,3-0,5mg/L.

Khử trùng nước bằng viên Cloramin B hoặc T: Viên Cloramin B hoặc viên T rất tiện lợi cho việc khử trùng các thể tích nước nhỏ như chum, vại, bể chứa nhỏ trong các trưởng hợp khẩn cấp. Một viên Cloramin B hoặc T (0,25g/viên) có thể dùng để khử khuẩn 25 lít nước.

Nước sau khi đã khử trùng cần được đựng trong bình chứa sạch và được đậy nắp kín, đun sôi với mục đích phục vụ ăn uống

6. Chưng cất

Đây có lẽ là phương pháp lâu đời nhất của nước lọc được sử dụng từ rất lâu đời. Hệ thống chưng cất sử dụng một quá trình đun nóng nước đến điểm sôi và sau đó thu hơi nước khi nó ngưng tụ, loại bỏ lại rất nhiều các chất gây ô nhiễm. Nước được cất trữ này còn được gọi là nước cất. Tuy nhiên để chưng cất nước đồi hỏi một lượng lớn năng lượng và nước, thời gian chưng cất diễn ra rất chậm. Nhược điểm khác của phương pháp này là có thể chứa một số chất gây hại được ngưng tụ lại, hệ thống dùng để chưng cất thường mất một không gian, diện tích lớn.

Hiệu quả

– Hệ thống chưng cất có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ sinh vật đơn bào (ví dụ , Cryptosporidium, Giardia);

– Hệ thống chưng cất có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ vi khuẩn (ví dụ như Campylobacter, Salmonella, Shigella, E. coli);

– Hệ thống chưng cất có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ virut (ví dụ như virut đường ruột, virut viêm gan A, Norovirus, Rotavirus);

– Hệ thống chưng cất sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm hóa học thông thường, bao gồm asen (thạch tín), bari, cadmi, crom, chì, nitrat, natri, sulfat, và nhiều hóa chất hữu cơ.

7. Hấp thụ Carbon

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rải trong xử lý lọc nước tinh khiết nhờ vào khả năng loại bỏ mùi khó chịu, loại bỏ clo…Than hoạt tính được tạo ra từ nhiều loại vật liệu carbon giúp loại bỏ các vi sinh vật, hóa chất hữu cơ và chất độc hại có trong nước. Carbon thường được sử dụng kết hợp với các quá trình xử lý nước khác nữa để đạt được kết quả lọc cao.

8. Khử trùng nhanh bằng bút chiếu tia cực tím

Xử lý bằng tia cực tím trước khi lọc là một quá trình sử dụng ánh sáng cực tím để khử trùng nước hoặc giảm số lượng vi khuẩn có mặt.

Hiệu quả

– Hệ thống xử lý bằng bằng tia cực tím có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ sinh vật đơn bào (ví dụ, Cryptosporidium, Giardia);

– Hệ thống xử lý bằng bằng tia cực tím có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ vi khuẩn (ví dụ như Campylobacter, Salmonella, Shigella, E. coli);

– Hệ thống xử lý bằng bằng tia cực tím có hiệu quả cao trong việc loại bỏ virut (ví dụ như virut đường ruột, virut viêm gan A, Norovirus, Rotavirus);

Hạn chế

– Hệ thống xử lý bằng bằng tia cực tím không có hiệu quả trong việc loại bỏ hóa chất.

9. Khử độc tố bằng vi khuẩn

Một trong  những phương pháp lọc nước mới rất hứa hẹn được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Robert Gordon Scotland: họ đã xác định được hơn 10 chủng vi khuẩn khác nhau có khả năng vô hiệu hóa các độc tố microcystins. Nếu vi khuẩn này được cho vào nguồn nước, chúng có thể khử độc tố microcystin và làm cho nước an toàn để uống mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào (có khả năng gây hại).

10. Làm mềm nước

Làm mềm nước sử dụng công nghệ trao đổi ion để loại bỏ hóa chất hoặc ion để làm giảm lượng độ cứng (canxi, magiê) trong nước; Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để loại bỏ sắt và mangan, kim loại nặng, một số phóng xạ, nitrat, asen, crom, selen và sulfat. Tuy nhiên, phương pháp này không có tác dụng chống lại động vật nguyên sinh, vi khuẩn và virut nên nếu sử dụng phải kết hợp với các phương pháp xử lý khác.

►Xem thêm: Báo giá vật liệu lọc nước tại Hòa Bình giá rẻ tốt nhất năm 2020

► Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Hòa Bình 2020

Công ty aht homes cung cấp dịch vụ xử lý nước thải tốt nhất tại Hòa Bình

Trong ngành môi trường thì xử lý nước thải là lĩnh vực đặc biệt quan trọng nó liên quan tới sự phát triển của con người, môi trường sống, đặc biệt xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Mặt khác khi những khu đô thị mới ra đời, xử lý nước thải là vấn đề được quan tâm hàng đầu và đôi khi tốn khá nhiều chi phí nếu không được đầu tư hiệu quả. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cần đáp ứng nhiều yêu cầu. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là phải đảm bảo sau khi xử lý xong, nước có thể được tái sử dụng an toàn.

Giá dịch vụ xử lý nước thải hàng đầu tại Hòa Bình

Xử lý nước thải luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty aht homes đã triển khai cung cấp dịch vụ xử lý nước thải đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, xây dựng nên các công nghệ xử lý nước thải mới và tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

Đơn vị nào xử lý nước thải tại Hòa Bình tốt nhất năm 2020?

Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi và đúc rút kinh nghiệm chuyên môn, cho tới nay aht homes đã cung cấp hệ thống xử lý nước thải của mình tới gần 300 công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nước thải uy tín, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý nước thải như:

– Xử lý nước thải trong khu dân cư

– Xử lý nước thải khách sạn

– Xử lý nước thải phòng khám đa khoa

– Xử lý nước thải chăn nuôi lợn

– Xử lý nước thải bệnh viện

– Xử lý nước thải sinh hoạt

……..

Công ty xử lý nước AHT HOMES – Đơn vị xử lý nước thải tại Hòa Bình giá rẻ uy tín tốt nhất hiện nay

Với những chế độ hậu mãi khách hàng đặc biệt phù hợp, đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, các khâu tư vấn, xây dựng bảo trì hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn và logic, tôi ưu, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, dễ dàng quản lý và bảo trì hệ thống khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. 

Với trách nhiệm luôn mang tới cho khách hàng của mình những công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng tối đa các yêu cầu xử lý nước của quý khách hàng. Hãy liên hệ với AHT HOMES ngay hôm nay nếu bạn đang cần tìm hiểu hoặc triển khai, xây lắp những dự án xử lý nước thải cho Công ty, Doanh nghiệp của mình.