Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa năm 2024

bao gia san phang vuot nhip lon khong dam khong can cot giua nha tai thanh hoa 1

82 / 100

Sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện nay đã đóng góp rất lớn trong việc tạo ra các loại vật liệu xây dựng thay thế, không chỉ giúp nâng cao chất lượng các công trình xây dựng mà còn mang đến nhiều giải pháp thi công tuyệt vời. Ngày nay, con người ưa chuộng các công trình xây dựng mang tính phóng khoáng, cần khoảng không gian rộng, giảm thiểu cảm giác bị bó buộc trong một không gian kín mít như trước đây. Chính vì thế các giải pháp thi công sàn phẳng với nhiều ưu điểm vượt trội đã được ứng dụng vào thực tiễn. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại sàn phù hợp với từng công trình, cần đến sự tư vẫn của những người giỏi chuyên môn chính là các kĩ sư, kiến trúc sư… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các loại sàn vượt nhịp lớn cũng như Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu khái niệm sàn vượt nhịp là gì?

Khái niệm sàn vượt nhịp hay còn gọi là sàn phẳng không cần dầm, không cần cột giữa nhà ra đời khi công nghệ sản xuất cho ra đời loại vật liệu hộp nhựa Tbox với chất liệu chính là Polypropylene. Loại vật liệu này được thi công đặt vào giữa sàn bê tông cốt nhằm mục đích giảm lượng bê tông cần sử dụng khi đổ sàn. Đồng thời nó cũng có tác dụng giảm trọng lượng của bề mặt sàn. Nhiều công trình lớn đã ứng dụng kết cấu sàn phẳng để gia tăng diện tích và không gian sử dụng và cũng tối ưu đáng kể chi phí khi xây dựng. Dựa vào bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa, chúng ta có thể thấy, kết hợp các loại hộp Ubot, Tbox vào thi công sàn sẽ giúp giảm thiểu chi phí nhân công, chi phí vật liệu một cách đáng kể.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Hiện nay, sàn vượt nhịp được sản xuất theo công nghệ khoa học hiện đại, sử dụng hộp nhựa UBOT, TBOX… sử dụng chất liệu chính là polypropylene. Đây là loại vật liệu thay thế cho sàn bê tông tại các vị trí ít quan trọng, nhằm giảm lượng bê tông khi đổ sàn, cũng có nghĩa sẽ giúp giảm trọng lượng của sàn. Sàn vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm, nhà không cần cột giữa nhà là sàn phẳng không dầm nên có ưu điểm: Hệ trần phẳng thẩm mĩ, nâng chiều cao thông thuỷ hay nói cách khác tiết kiệm chiều cao công trình. Với cùng một chiều cao thiết kế, số tầng sử dụng của công trình tăng lên. Ngoài ra, sàn còn mang lại hiệu quả về mặt phong thuỷ, tránh được dầm ở trên trần nhà, Đặc biệt với các công trình căn hộ nhà ở.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa – Chi phí thi công

CHI TIẾTĐƠN GIÁ

(đ/m2 sàn)

Khẩu độ dưới 5m:800.000
Khẩu độ dưới 7m:900.000
Khẩu độ dưới 9m:1.000.000
Khẩu độ dưới 11m:1.100.000
Khẩu độ dưới 13m:1.250.000
Khẩu độ dưới 15m:1.450.000

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa – Sàn UBOT

Sàn UBOT sử dụng hộp nhựa để tạo rỗng trong sàn bê tông cốt thép nên có trọng lượn nhẹ. Với sàn đặc có cùng chiều dày và trọng lượng sàn được giảm đi từ 20 – 30% trọng lượng.

Sàn TBOX thông qua việc giảm trọng lượng sẽ giảm được khối lượng thép (từ 20-40% so với sàn dầm truyền thống), giảm lượng cốt pha ( từ 30 – 50 % so với sàn truyền thống) và giảm được chi phí tương ứng.

Tham khảo Bảng báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa loại sàn UBOT

Mã sàn UbotĐơn giá từng hộp (vnđ/ hộp)
Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H27Liên hệ
Nắp hộp giảm hao hụt bê tôngLiên hệ
Thanh nốiLiên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa – Sàn TBOX

Sàn TBOX do có trọng lượng nhẹ nên có thể vượt nhịp lớn từ 8 – 22m. Do vượt nhịp lớn nên công trình giảm được số lượng cột, không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc. Cách âm cách nhiệt tốt, thi công nhanh, linh hoạt công năng. Hiệu quả trong công tác hoàn thiện, thuận tiện đi đường ống cơ điện…

Tham khảo Bảng báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa loại sàn TBOX

Mã sàn TboxĐơn giá từng hộp

(vnđ/ hộp)

Hộp Tbox đơn
Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H24Liên hệ
Hộp tạo rỗng H28Liên hệ
Hộp Tbox đôi gốm
Hộp tạo rỗng  H26Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H29Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H32Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H33Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H36Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H37Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H40Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H41Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H44Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H48Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H52Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H56Liên hệ

Sự khác biệt giữa sàn phẳng vượt nhịp lớn và sàn bê tông cốt thép truyền thống

Sàn truyền thống là loại sàn sử dụng bê tông và cốt thép để gia cường, ưu điểm của loại sàn này chính là khả năng tránh được tình trạng võng sàn, nhưng bù lại phải chịu tải trọng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc công trình phải chịu áp lực lớn, nhất là phần móng bên dưới. Để khắc phục được nhược điểm của sàn truyền thống, sàn phẳng vượt nhịp lớn ra đời.

Theo tiêu chuẩn Châu Âu, sàn vượt nhịp sử dụng ứng lực trong bê tông vừa có khả năng kiểm soát được các vết nứt trên sàn, vừa giảm áp lực tải trọng cho bề mặt sàn và móng. Ngoài ra, sàn phẳng vượt nhịp lớn còn làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho một số công trình thiên về kiến trúc không gian mở, rộng thoáng.

So với sàn bê tông cốt thép truyền thống thì sàn phẳng vượt nhịp còn giúp giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Mặt khác còn có tác dụng giảm tiếng ồn, cách nhiệt, chống cháy tối ưu.

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Một số sàn vượt nhịp được ứng dụng hiện nay

Sàn vượt nhịp lớn hay còn gọi là sàn không dầm, không cần cột giữa nhà hiện nay có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sàn phẳng đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với mỗi hình thái công trình khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa và tìm hiểu thêm đặc điểm một số loại sàn phẳng phổ biến hiện nay như:

Sàn nấm

Đây là loại sàn có cấu tạo khá đặc biệt, hình thức của loại sàn này giống như bán sàn dựa trực tiếp trên các cột. Các cột này được tạo thành như dầm chữ T tại các vị trí gối đỡ, vừa tăng khả năng chịu lực, vừa đảm bảo độ chắc chắn cho hệ thống sàn. Loại sàn này phù hợp với những công trình lớn, bởi nếu sử dụng sàn bê tông chắc chắn chi phí thi công sẽ rất lớn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc áp dụng sàn nấm vào thi công các công trình có thể giảm bớt gánh nặng chi phí, đồng thời giảm thời gian thi công.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Sàn ô cờ

Sàn ô cờ hay còn gọi là sàn sườn được cấu tạo từ bê tông cốt thép với nhiều dầm phụ có cấu trúc giống như một bàn cờ. Ưu điểm của loại sàn này là bề dày chưa đến 5cm nên tải trọng nhẹ, độ xung nhịp lớn. Vì thế khi thi coong sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thi công hơn so với sàn truyền thống trước đây. Bên cạnh đó thì việc thi công sàn ô cờ còn có tác dụng tối ưu không gian về chiều cao cho công trình. Đối với bố cục nội thất có thể tận dụng các ô cờ để trang trí nhiều loại đèn tăng tính thẩm mĩ cho công trình.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Sàn phẳng

Sàn phẳng là kết cấu sàn phổ biến nhất hiện nay được ứng dụng tại nhiều công trình tòa nhà lớn, cao tầng. Những năm gần đây, hầu hết các công trình nhà ở cao tầng, đều lựa chọn loại kết cấu sàn phẳng để tăng diện tích sử dụng và hiệu quả bố trí công năng. Ưu điểm của sàn phẳng chính là ở độ dày của sàn gần như không thay đổi, không cần dầm đỡ nên việc tạo các vách ngăn trở nên đơn giản hơn.

Việc trang trí nội thất có thể thay đổi mà không ảnh hưởng đến kết cấu chung của toàn bộ công trình. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể dễ dàng thiết kế và bố trí mặt bằng theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, thay vì phải tốn chi phí và nhân công để thi công trần thạch cao thì với sàn phẳng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể cắt giảm được khoản chi phí này.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Sàn UBOT

Sàn UBOT sử dụng kết cấu hộp nhựa Polypropylene với đa dạng các kích thước. Quá trình thi công, sử dụng hộp UBOT kẹp ở giữa 2 lớp thép sàn. Nhờ cấu tạo sàn như vậy đã giúp giảm đến 30% lượng bê tông cần dùng khi thi công sàn. Điều đó có nghĩa rằng, chủ đầu tư đã giảm được một khối lượng vật liệu bê tông đáng kể, tiết kiệm được chi phí và chi phí nhân công cũng được tối ưu hóa.

Kết cấu của sàn UBOT là rỗng nên khả năng cách âm rất tốt, vượt trội hơn hẳn sàn truyền thống. Thi công sàn UBOT còn giảm tải trọng cho nền móng, vì thế có thể tăng thêm số tầng, tối ưu chiều cao của công trình.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa

Đơn vị cung cấp Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa uy tín tốt nhất

Những năm gần đây, khi khoa học và công nghệ ngày càng phát triển, những loại vật liệu thay thế được tìm thấy và ứng dụng thực tế vào các công trình đã lại nhiều màu sắc mới cho sự phát triển của lĩnh vực xây dựng. Ngày càng có nhiều công trình sử dụng sàn vượt nhịp sàn phẳng không cột không dầm thay thế cho loại sàn truyền thống mà các chủ đầu tư vẫn thường sử dụng. Đây còn là xu thế của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, và Việt Nam là một trong những quốc gia đang đi theo xu thế đó.

Nếu bạn đang lo lắng và phân vân giữa việc lựa chọn thi công loại sàn nào phù hợp và đảm bảo chất lượng cho công trình của mình. Đừng ngại liên hệ ngay đến AHT Homes để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích cũng như Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Thanh Hóa chuẩn nhất đến bạn.

Xem thêm Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

۩ Kiến Trúc Sư:

Mr. Khái – 0973.970.662

۩ Giám Đốc:

Mr. Tuấn – 082.676.2222

۩ Trưởng Phòng Kinh Doanh:

Mr. Tuyên – 0939.861.986

۞ Văn Phòng Cơ Sở 1 Tại Vinhomes Ocean Park 2: CX2-39 (Phân Khu Cọ Xanh: Dãy số 2, Nhà Số 39).

۞ Văn Phòng Cơ sở 2: LK 13-18 – Tổng Cục V Bộ Công An – Tân Triều – Thanh Trì  – Hà Nội.

۞ Website: https://ahthomes.com

۞ Fanpage: https://m.facebook.com/ahthomes.vn/

۞ Email: ahthomes@gmail.com

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói