Xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

xay nha tron goi tai thanh pho sam son thanh hoa 1

78 / 100

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói có thể tham khảo ngay Bảng báo giá chi tiết “xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa” để có thêm thông tin cần thiết. Lựa chọn đúng nhà thầu chuyên nghiệp và độ tin cậy cao. Chuẩn bị tốt về kinh phí đúng với khả năng chi trả của gia đình.

Nhiều chủ nhà hiện nay đang theo xu hướng chọn xây nhà trọn gói. Bởi dịch vụ này mang lại cho họ nhiều tiện ích. Thứ nhất phải kể đến thời gian thi công ngắn nhưng chất lượng công trình vẫn phải đảm bảo. Thứ hai là các khoản chi phí được thể hiện chi tiết. Và một yếu tố không kém phần quan trọng là tiết kiệm được công sức cho chủ đầu tư.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa

Xây nhà trọn gói bao gồm thiết kế và thi công hoàn thiện

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa uy tín chuyên nghiệp mới nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và nhiều công trình, dự án lớn nhỏ. AHT Homes có thể tính toán chi tiết những chi phí hợp lý. Loại bỏ những khoản phí có thể phát sinh trong từng giai đoạn thi công. Từ đó, đưa ra đơn giá thi công xây nhà trọn gói toàn bộ. Hoặc có thể thi công từng phần tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là báo giá mới nhất để quý khách hàng cùng tham khảo.

 • Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa: Vật tư + phần thô + hoàn thiện

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000
 • Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa: Phần thô

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000
 • Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa: Phần hoàn thiện

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm22.700.000 – 3.700.000
 • Bảng đơn giá xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa: Chi phí nhân công

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhàm2110.000 – 1.600.000

Đơn giá xây nhà trọn gói căn cứ vào những yếu tố nào? Tại sao có sự chênh lệch giữa các đơn vị thi công?

Thực tế mỗi đơn vị thi công đều có những cách tính giá riêng. Nhưng tất cả đều vẫn phải dựa trên những kinh nghiệm có được trong quá trình thi công. Cùng một kiểu nhà nhưng có đơn vị tính chi phí xây dựng cao nhưng có nơi lại để báo giá thấp. Lý do nào lại có sự không đồng nhất như vậy? Có thể kể đến một số lý do dưới đây:

 • Qua trao đổi ban đầu với chủ nhà, nhà thầu sẽ dựa trên khả năng đầu tư của gia chủ để cân đối các khoản chi phí như: chi phí vật liệu, vật tư hoàn thiện, phí nhân công… Từ đó đưa ra báo giá một cách hợp lý và chính xác.
 • Đơn giá xây dựng còn tùy thuộc vào từng khu vực, quy mô xây dựng nhà ở. Ngoài ra còn phụ thuộc vào điều kiện thi công, giá vật tư tại từng thời điểm…
 • Với các thành phố lớn thường có mức sống cao, do đó chi phí nhân công chi trả cao hơn so với các huyện lỵ. Đó cũng là một phần nguyên nhân làm cho đơn giá thi công có sự chênh lệch.
 • Còn với các huyện vùng xa, chi phí vật liệu xây dựng cao hơn do chi phí vận chuyển cao, đường xá không thuận lợi như các thành phố lớn.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa

Từng chi tiết của ngôi nhà sẽ được thực hiện dựa trên bản vẽ chi tiết và đảm bảo đúng mô phỏng 3D

Tại sao nên xây nhà trọn gói thay vì tự thi công hoặc thi công từng phần?

Ưu điểm của việc khoán thi công trọn gói từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện chính sẽ giúp nhà thầu theo sát công trình nhà ở của bạn từ đầu đến cuối. Từ đó sẽ có cái nhìn toàn diện về tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Điều chỉnh kịp thời những thay đổi và xử lý nhanh chóng những thiếu sót để phù hợp với công năng sử dụng trong quá trình thi công.

Ngoài ra, lựa chọn gói thầu xây nhà trọn gói còn giúp cho gia chủ thuận tiện hơn trong việc theo dõi tiến độ thi công. Tránh được nhiều khoản phí phát sinh. Giảm thiểu thời gian giám sát, hạn chế được những sự cố, những thay đổi bộc phát khi nảy sinh ý tưởng mới làm ảnh hưởng đến bố cục tổng thể ngôi nhà hoặc bẻ gãy thiết kế ban đầu.

Khi có được bộ hồ sơ kèm bản vẽ thiết kế chi tiết kết cấu và bố cục, phối cảnh 3D. Đồng nghĩa với việc chủ nhà sẽ được ngắm nhìn tổng thể ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Nếu có bất cứ thay đổi nào sẽ được tư vấn để điều chỉnh sao cho phù hợp với kiến trúc, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình và sau hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa

Các bước thực hiện khi chọn xây nhà trọn gói

Chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Thành phố Sâm Sơn Thanh Hóa

Thông thường khách hàng sẽ so sánh báo giá trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu để hợp tác. Tuy nhiên, ngoài giá thành thi công xây nhà trọn gói. Gia chủ nên có thêm nhiều các tiêu chí và điều kiện để chọn ra được nhà thầu ưng ý và tốt nhất.

 • Kinh nghiệm và thâm niên thi công xây nhà trọn gói

Những nhà thầu có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế để đảm bảo cho quá trình thi công được suôn sẻ. Hạn chế tối đa những sai sót, kiểm soát tốt chi phí. Nhờ đó sẽ cung cấp cho chủ nhà báo giá chính xác và hợp lý dựa trên những yêu cầu và điều kiện tài chính của gia chủ.

 • Năng lực của đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Năng lực thực hiện công trình xây nhà trọn gói của một đơn vị có thể được đánh giá thông qua nhiều tiêu chí. Trước tiên ngũ ngũ nhân viên bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư và đội thi công. Kiến trúc sư sẽ là người đầu tiên trực tiếp làm việc với chủ nhà để lắng nghe ý kiến, thảo luận để tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế và phương án thi công. Kỹ sư sẽ giúp quá trình thi công được giám sát một cách chặt chẽ. Đảm bảo kết cấu công trình đi theo đúng bản vẽ. Chất lượng vật liệu sử dụng đúng quy chuẩn. Đội thợ thi công có tay nghề cao sẽ giúp cho từng công đoạn được thực hiện chuẩn xác, tránh sai sót gây mất thời gian và tiêu tốn vật liệu.

xay nha tron goi tai thanh pho sam son thanh hoa 4

Xây nhà trọn gói sẽ được đảm bảo sự thống nhất về bố cục thiết kế lẫn kết cấu và thẩm mỹ

 • Tham khảo ý kiến của nhiều người có chuyên môn và kinh nghiệm

Nhờ bạn bè, họ hàng, người thân, những người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng tư vấn để tìm nhà thầu phù hợp và có độ uy tín cao. Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng hợp tác cùng các đơn vị và công trình nhà ở của họ sau hoàn thiện để chắc chắc rằng lựa chọn của bạn là đúng.

AHT Homes địa chỉ xây nhà trọn gói đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa

Việc lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín và có trình độ chuyên môn là điều cần thiết và rất quan trọng. Nó giữ vai trò quyết định về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho một công trình. Vì thế, lựa chọn một nhà thầu đáng tin cậy và được đánh giá cao cần có những tiêu chí nhất định.

AHT Homes là đơn vị thi công xây nhà trọn gói có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm thực hiện các công trình nhà ở lớn nhỏ. Địa chỉ văn phòng cụ thể được đặt tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin và nhận tư vấn tại chỗ.

xay nha tron goi tai thanh pho sam son thanh hoa 5

Để hoàn thiện một ngôi nhà cần trải qua nhiều công đoạn

Đến với AHT Homes, khách hàng không chỉ được tư vấn mà còn được tham quan nhiều công trình đã thi công hoàn thiện, đang thi công dở dang để có những trải nghiệm thực tế về các giai đoạn cần có khi xây dựng nhà ở. Điều này sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin vào đơn vị thi công trước khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng xây nhà trọn gói.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói