Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ 1,2,3,4 tầng năm 2021

xay-dung-nha-tron-goi-tai-huyen-phuc-tho

83 / 100

Các mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều chủ nhà hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ. Kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản. Với đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình. Thiết kế nhà ống có nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau. Như nhà ống hiện đại, nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng hay nhà ống theo phong cách kiến trúc kiểu Cổ điển, Tân cổ điển, phong cách Châu Âu…

Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống nào là do nhu cầu, sở thích cũng như kinh phí đầu tư thực tế của mỗi gia đình. Tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AHT HOMES luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Để có thể trao tay cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất. Hiện đại nhất với mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Contents

Đặc điểm của Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp

– Diện tích mặt tiền nhỏ, thông thường diện tích mặt tiền dao động từ 4 – 6m

– Chiều sâu lô đất khá dài (thông thường là từ 15 – 20m) tạo nên hình khối lô đất chữ nhật khá đặc trưng của nhà ống, nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu.

– Do diện tích lô đất khá đặc trưng cho nên các mẫu nhà ống thường thiết kế theo chiều cao. Để có thể khơi nới không gian sử dụng. Cũng như tạo điều kiện tốt nhất để đón sáng và đón gió tự nhiên vào nhà.

Ưu điểm của nhà ống

– Thứ nhất: Ưu điểm nổi bật hơn cả của loại hình nhà dạng ống đẹp này chính là phù hợp với quy mô các gia đình có ít hay nhiều thành viên. Theo đặc trưng của xã hội Việt Nam. Phổ biến nhất là từ 3 – 5 thành viên mỗi gia đình.

– Thứ hai: Chi phí thiết kế và thời gian thi công xây dựng mẫu nhà ống thường thấp hơn so với các mẫu thiết kế khác như biệt thự.

– Thứ ba: Trong trường hợp gia đình mới có điều kiện tài chính xây nhà ống 1 tầng. Thì trong tương lai khi có điều kiện kinh tế có thể cải tạo nâng cấp thêm tầng (chẳng hạn từ nhà 1 tầng lên 2,3 tầng) cũng khá dễ dàng. Đây chính là ưu thế lớn của nhà ống so với các mẫu thiết kế khác. Tuy nhiên để có thể chồng thêm tầng. Quý khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau khi xây dựng mẫu nhà ống.

+ Xây dựng móng vững chắc để sau này có thể chồng tầng

+ Để thép chờ trên mái

+ Chỉ thiết kế mái bằng

+ Hố thang không được bít

– Thứ tư: Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp khá đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Có thể phù hợp với cả thành thị và nông thôn. Ở thành thị có thể tạo điểm nhấn ấn tượng. Đặc biệt giúp cho không gian kiến trúc tại đô thị thêm sang trọng, nổi bật hơn.

Quy trình hình thành Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp

tại AHT HOMES

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng với những câu hỏi cụ thể như:

+ Thiết kế nhà ống để làm gì?

+ Thiết kế nhà cho bao nhiêu người sử dụng?

+ Số tầng thiết kế mong muốn?

+ Mặt bằng công năng yêu cầu?

– Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trạng lô đất, đo đạc thực tế

– Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

– Bước 4: Phác thảo sơ bộ bản vẽ 2D cùng với khách hàng

– Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D

– Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống cho khách hàng. Chuyển sang giai đoạn thi công nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Hoặc thực hiện quyền giám sát tác giả. Hỗ trợ tư vấn giám sát cho quý khách hàng sau dịch vụ thiết kế.

Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn  dịch vụ thiết kế nhà ống

 1. Miễn phí 100% phí tư vấn và khảo sát thực tế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ống
 2. Miễn phí 100% phí thiết kế kho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ống trọn gói
 3. Chỉ 2 ngày đã có phối cảnh mặt bằng 3D, chỉ 5 ngày hoàn thiện hồ sơ thiết kế đảm bảo mọi yếu tố và yêu cầu cho quý khách hàng
 4. Miễn phí tư vấn giám sát khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà
 5. Thời gian thi công đúng tiến độ, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế thi công
 6. Đơn giá thiết kế và thi công trọn gói nhà ống rẻ hơn thị trường 10% với chất lượng vật tư đảm bảo
 7. Thời gian bảo hành và bảo trì lâu dài

Xu hướng thiết kế các Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp hiện nay

Tại AHT HOMES, quý vị sẽ được tham khảo những thông tin xung quanh về các mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Với sự đa dạng về kiểu cách thiết kế đến số tầng trong ngôi nhà. Nhìn chung các mẫu nhà ống tại AHT HOMES của chúng tôi luôn được thiết kế theo phong cách riêng của mỗi gia chủ. Bởi nhu cầu và ý kiến của khách hàng là kim chỉ nan để chúng tôi thiết kế và hoàn thiện công trình. Một thiết kế chỉ được gọi là hoàn hảo khi nó đáp ứng được nguyện vọng của chủ đầu tư.

Không những thế, một số mẫu nhà ống tại thành phố hoặc có mặt tiền giáp đường lớn. Khu vực nhiều người qua lại ngoài việc được thiết kế để phục vụ cho mục đích để ở, sinh hoạt gia đình. Cũng có thể thiết kế kết hợp cho việc kinh doanh hay làm văn phòng, cho thuê… Do đó, trong một khu dân cư, khu phố, dãy phố đông đúc, việc tận dụng mặt bằng như thế này cũng chính là cách để mang đến nguồn thu nhập lớn nuôi sống gia đình của nhiều chủ đầu tư.

Một số hình thức xây nhà ống phổ biến hiện nay

Nhìn chung, xu hướng xây nhà ống hiện nay chủ yếu được phân chia và đánh giá theo số lượng công năng các tầng như:

+) Thiết kế nhà ống 1 tầng

+) Thiết kế nhà ống 2 tầng

+)  Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

+)  Thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng

+)  Thiết kế nhà ống 3 tầng

+)  Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

Mặc dù có nhược điểm là bị giới hạn về diện tích, số lượng về lô đất để xây dựng. Nhưng thiết kế nhà ống vẫn được đánh giá là mẫu nhà ở đa năng nhất. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của AHT Homes cũng vẫn luôn cố gắng. Nỗ lực để tạo nên những mẫu nhà ống đẹp, tiện ích không gian sử dụng thông minh khoa học. Đảm bảo nguyên tắc và đạt chuẩn trong thiết kế nhà ở theo phong thủy.

Tầm quan trọng của Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp

Sự phát triển của xã hội ngày càng gia tăng. Đồng nghĩa với nguồn thu nhập cá nhân cũng được tăng lên một cách đáng kể. Và quan trọng nhất vẫn chính là trình độ dân trí cùng cách nhận thức của người dân Việt Nam cũng tăng nhanh hơn.

Vì vậy mà, các thiết kế nhà ống đẹp ở thời điểm hiện tại yêu cầu phải được cải tạo. Và đổi mới trong thiết kế kiến trúc. Việc tạo hình phải có phong cách riêng, tính thẩm mỹ cao hơn. Bố trí công năng cũng cần phải chính xác, khoa học và hợp lý hơn để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng nhà ở. Hay dùng cho mục đích cho thuê, kinh doanh, làm văn phòng…

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Bản vẽ Thiết Kế Nhà Ống là rất quan trọng

Xem thêm Mẫu nhà ống đẹp tại đây!

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực dành mọi tâm huyết cũng như trí tuệ, trách nhiệm và cái tâm làm nghề vào mỗi bản vẽ thiết kế. Bởi chúng tôi biết con đường mình đang đi không chỉ là đáp ứng và phục vụ nhu câu riêng lẻ của 1 vài chủ đầu tư. Mà cao hơn thế AHT HOMES đã và đang làm “cuộc sống tốt đẹp hơn”. Với những mẫu nhà hoàn hảo cho triệu mái ấm hạnh phúc Việt.

Tất cả những yêu cầu trên đòi hỏi phải có sự tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng. Cũng như sự sáng tạo khác biệt để tạo ra được một không gian sống phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư đưa ra. Và những yêu cầu này phải được thể hiện đầy đủ, trọn vẹn, dễ nhìn nhất trong bản vẽ hoặc hồ sơ thiết kế của kiến trúc sư đưa ra cho khách hàng.

Và qua các bản vẽ tổng hợp thiết kế nhà ống này. AHT HOMES cũng sẽ mang đến cho quý bạn đọc, quý khách hàng các thiết kế nhà ống có đầy đủ số đo về diện tích, bố trí mặt bằng công năng sử dụng. Nhằm tạo nên một thư viện nhà ống chứa đựng các yếu tố mang tính ứng dụng cao, chất lượng hoàn hảo.

Bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà bao gồm những gì?

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa hiểu về hồ sơ thiết kế. Các chủ nhà đều mơ hồ khi nghĩ rằng hồ sơ bản vẽ thiết kế chỉ là những bản phác thảo chi tiết ngôi nhà trên giấy. Còn thực tế, bộ hồ sơ bản vã thiết kế nhà ở bao gồm những gì ít ai biết và hiểu cặn kẽ về nó.

– Bản vẽ thiết kế phần kiến trúc

Phần kiến trúc bao gồm hình ảnh phối cảnh ngoại thất được in màu 3D. Nếu chủ đầu tư muốn chi tiết hơn sẽ được in phối cảnh 3D không gian nội thất các phòng

 • Bản vẽ mặt bằng

Bản vẽ này giúp định vị và định hướng không gian xung quanh ngôi nhà. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà của bạn sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thiện.

 • Bản vẽ mặt đứng

Bản vẽ này thể hiện được sự cân đối về chiều cao tổng thể và chi tiết theo hình khối của ngôi nhà. Góc nhìn ở bản vẽ mặt đứng tính từ phía mặt tiền của ngôi nhà.

 • Bản vẽ mặt cắt

Bản vẽ thể hiện được các chi tiết bên trong một cách rõ ràng giúp chủ đầu tư và đội ngũ thợ thi công dễ dàng hiểu và nắm bắt công việc.

 • Một số bản vẽ khác

Ngoài những bản vẽ chính trên, trong phần kiến trúc bao gồm các bản vẽ khác như: ảnh phối cảnh, chi tiết các sảnh, cầu thang, các phòng, nhà vệ sinh, cửa đi, cửa sổ, cổng và hàng rào, sân vườn (nếu có).

– Bản vẽ thiết kế phần kết cấu

Trong mục của bản vẽ này sẽ thể hiện và có các ghi chú về quy cách chung của quá trình thiết kế và thi công. Từ đây, kỹ sư giám sát khi nhìn vào bản vẽ có thể dễ dàng điều phối công việc. Bản vẽ gồm có các chi tiết sau:

 • Chi tiết mặt bằng móng, cột
 • Chi tiết mặt bằng định vị, kết cấu cột
 • Hệ thống kết cấu thép
 • Chi tiết hệ thống các cột dầm
 • Thiết kế mặt bằng sàn các tầng
 • Mặt bằng định vị lanh tô và lan can một cách chi tiết.

– Bản vẽ thiết kế phần điện

Bản vẽ này sẽ bao gồm các chi tiết:

 • Số lượng ổ cắm điện
 • Vị trí lắp đặt, số lượng đèn chiếu sáng
 • Hệ thống truyền hình, internet, thông tin liên lạc, camera
 • Danh sách vật tư

– Bản vẽ thiết kế phần nước

Bản vẽ bao gồm chi tiết hồ sơ hệ thống cấp thoát nước kèm theo bảng kê các loại vật tư cần dùng.

Thực ra, để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà một cách chu toàn nhất trước tiên, chủ đầu tư phải tìm hiểu rõ về hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà. Hồ sơ này gồm những hạng mục nào, chi tiết ra sao để có thể quản lý, giám sát quá trình thi công được chuẩn xác nhất. Đồng thời đây cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể hiểu được xây dựng nhà cần những công đoạn nào. Như vậy, về cơ bản bạn có thể hiểu thêm đôi chút về kỹ thuật xây dựng. Đảm bảo cho ngôi nhà của bạn khi thi công không gặp phải sai sót.

Tại sao cần phải có bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà?

Xã hội ngày càng phát triển thì tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn và diễn ra càng nhanh. Xây nhà không còn ở giai đoạn thích gì xây đó, bởi công tác xây dựng truyền thống có quá nhiều bất cập về công năng sử dụng. Hơn nữa, những kiểu nhà có diện tích nhỏ trở nên chật chội với tư duy xây dựng lỗi thời.

Chính điều đó đã hướng con người tới những thay đổi. Xu hướng thiết kế nhà bắt đầu len lỏi vào suy nghĩ và ý tưởng của mỗi chủ nhà. Kích thích niềm đam mê, phong cách cá nhân, tình yêu nghệ thuật của từng người. Những chủ nhằ bắt đầu quan tâm hơn đến các mẫu nhà đẹp, đặc biệt quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nhà.

Có thể, ý định ban đầu của các chủ nhà chỉ là xây dựng một ngôi nhà để ở, đủ các công năng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tối thiểu. Nhưng họ quên mất rằng, việc bố trí công năng, không gian các phòng hợp lý là nguyên tắc để cuộc sống của họ trở nên khoa học hơn. Vì thế, kiến trúc sư là người sẽ định hướng giúp gia chủ làm thế nào để ngôi nhà của bạn thực sự đạt được hiệu quả khi đưa vào sử dụng. Đồng thời đảm bảo không diễn ra tình trạng xây lên rồi phá bỏ khi thấy bất hợp lý, vừa tốn kém tiền của, vừa mất thời gian.

Từ những lý do nêu trên, mỗi công trình xây dựng nhà luôn cần có bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà ở. Nó sẽ rất hữu ích cho chủ nhà trong việc quản lý, giám sát các hạng mục công trình, tính toán các khoản chi phí và nhiều lợi ích khác nữa.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng

Hiện nay, tại Việt Nam, các công trình thiết kế nhà ống 1 tầng ngày càng xuất hiện dày đặc tại khắp khu vực nông thôn đến thành thị. Điều này xuất phát từ thực tế rằng. Khi cuộc sống đô thị ngày càng trở nên hối hả, bận rộn. Rất nhiều người chỉ có mong muốn là tìm cho mình một không gian sống đơn giản nhất. Không cần phải nhà cao cửa rộng hay lâu đài biệt thự xa hoa. Mà chỉ cần có một “chốn đi về” là đủ.

Nhà ống 1 tầng hay còn được gọi là thiết kế nhà phố. Được tạo ra từ hình khối đơn giản theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Với phương thẳng đứng hướng lên cao. Tất cả các không gian sinh hoạt của gia đình đều được gói gọn trong một mặt bằng duy nhất. Trải dài trên một lô đất, có thể hình dung giống như một “chiếc ống”. Nên nhiều người thường gọi đơn giản là kiến trúc nhà ống 1 tầng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho những mẫu nhà ống không còn đơn thuần chỉ tìm thấy tại những thành phố với đất chật, người đông. Mà còn ở cả vùng nông thôn để phục vụ về điều kiện nhà ở của người dân. Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng thường là phong cách hiện đại. Loại bỏ được khá nhiều yếu tố hạn chế của thiết kế nhà ống xưa như bị thiếu khí, thiếu sáng. Các công trình thiết kế nhà ống 1 tầng luôn giữ được độ hot riêng. Bởi luôn sở hữu những thông số diện tích khá phổ biến. Đáp ứng được nhu cầu về không gian sống của đa số các gia đình Việt.

Đặc điểm chung của các Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 1 tầng là gì?

Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng từ lâu đã được không ít khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Điểm ấn tượng nhất trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tại Việt Nam có lẽ là kích thước và diện tích khá khiêm tốn. Chiều dài chiếm nhiều hơn chiều rộng. Thông thường, diện tích phổ biến các khách hàng dành cho công trình nhà ống của mình sẽ nằm trong khoảng: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, hoặc tối đa 80m2, 90m2 và 100m2.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 1 tầng

Do phần diện tích không quá lớn nên việc bố trí không gian chức năng. Sắp xếp đồ đạc nội thất là rất quan trọng. Mặt bằng bản vẽ thiết kế kiến trúc dạng nhà ống 1 tầng chủ yếu là những phòng chức năng cơ bản nhất. Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh và các phòng ngủ. Ngoài ra, tại phòng khách, nếu có thể còn có thể bố trí kết hợp thêm bàn thờ hoặc không gian thờ cúng.

Đối với các thiết kế nhà ống 1 tầng. Chúng tôi nhận thấy, cơ bản phần lớn các chủ đầu tư đều sử dụng loại hình nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ. Số lượng các khách hàng yêu cầu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ không nhiều. Bởi còn phụ thuộc vào diện tích. Nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên của mỗi gia đình.

Bạn có biết thiết kế nhà ống 1 tầng được phân loại như thế nào?

Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tưởng chừng như nó chỉ tồn tại một loại duy nhất. Nhưng rất ít ai biết được rằng, ngoài những mẫu nhà ống được thiết kế 1 tầng đơn nguyên. Thì vẫn còn có các mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng, dạng nhà ống 1 tầng có tum… Mỗi loại sẽ đều có những đặc điểm về thẩm mỹ và kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, hình thức thiết kế không gian kiến trúc nội thất bên trong vẫn luôn được đảm bảo. Mang đến sự phù hợp tối đa dành cho nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng

Thiết kế nhà ống vốn chỉ được xây theo phong cách hiện đại đơn giản. Nên không được xét quá nhiều về phong cách kiến trúc thiết kế như những loại hình nhà ở khác. Như biệt thự, nhà vườn…mà chủ yếu được phân loại theo kiến trúc mái. Các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng tại Việt Nam thường được chia thành thiết kế nhà ống 1 tầng mái thái, mái bằng , mái lệch hoặc mái ngói.

Lưu ý về chiều cao khi thiết kế nhà ống 1 tầng

Vấn đề chiều cao luôn là điểm cần lưu ý quan trọng trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng. Chiều cao nhà ống 1 tầng thường không được quy định cụ thể là bao nhiêu? Nên trong quá trình thiết kế, thi công, rất nhiều chủ đầu tư đã không tính toán, gây ảnh hưởng về sau. Vì thế, khi thực hiện lên ý tưởng thiết kế nhà ống 1 tầng. Trước hết phải cân nhắc yếu tố chiều cao:

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Chú ý đến chiều cao của thiết kế nhà ống 1 tầng

– Thứ nhất:

Đây là bước đầu tiên trong việc xây nhà, đảm bảo được vấn đề mặt bằng công năng của những phòng bên trong cũng như không gian sinh sống và sinh hoạt. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, chỉ khi tính toán chính xác chiều cao thì không gian công trình mới không bị ảnh hưởng trong quá trình trang trí, thiết kế nội thất từng phòng công năng.

– Thứ hai:

Tính toán chiều cao của thiết kế nhà ống 1 tầng bởi có rất nhiều gia đình mong muốn có thể giữ gìn được phần cốt móng cũng như kết cấu của ngôi nhà đề sau này nếu muốn cải tạo lên thành nhà 1 tầng hay 2 tầng, 3 tầng cũng không bị ảnh hưởng.

– Thứ ba:

Việc tính toán chiều cao nhà sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tỷ lệ kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ. Nếu như ngôi nhà ống chỉ có 1 tầng và chiều cao thấp sẽ gây cảm giác khó chịu, bí bách, đè nén cho người sinh sống bên trong. Thậm chí, còn ảnh hưởng đến vấn đề phong thuỷ bởi ông cha ta thường quan niệm “nhà cao cửa rộng”, nhà có lớn thì vượng khí mới lưu thông dễ dàng, nhà quá thấp sẽ khiến tích tụ tà khí, “âm thịnh dương suy” rất không tốt cho sức khỏe cũng như công việc, cuộc sống của gia chủ.

Dự toán chi phí thiết kế, xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Mặc dù nhu cầu thiết kế, xây dựng hoặc cải tạo nhà ống 1 tầng là rất lớn nhưng không ít người vẫn chưa hình dung được chi phí của một mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng là bao nhiêu?

Xuất phát từ thực thế này, bên cạnh việc cung cấp chi phí cho một bộ hồ sơ thiết kế từ phía công ty, aht homes còn thực hiện các dự toán chi phí xây dựng, cải tạo nhà ống 1 tầng ngay tại những bài viết trên web để giúp quý vị độc giả có thể tham khảo, từ đó có những tính toán và điều chỉnh chi phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Tính toán chi phí thiết kế, xây nhà ống 1 tầng

Mỗi một bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản nhất là: diện tích đất, yêu cầu về công năng, cách thức bố trí mặt tiền đơn giản hay phức tạp, vật liệu xây dựng được sử dụng là cao cấp hay bình dân. Thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng càng phức tạp càng nhiều yêu cầu thì người thiết kế bản vẽ và đơn vị thi công sẽ càng mất nhiều thời gian thực hiện và như vậy chi phí xây nhà cũng sẽ cao hơn so với những mẫu nhà đơn giản.

“Hòa mình” cùng sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Việt Nam

Trong nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà đẹp trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện ngày càng nhiều những dịch vụ này nhằm đáp ứng thị trường của đại đa số chủ đầu tư, từ nông thôn đến thành phố tại Việt Nam. Riêng trong mục tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng, chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phần lớn khách hàng quan tâm.

Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng dành cho các đơn vị tư vấn, thiết kế kiến trúc nhà đẹp khi mà người dân Việt đang dần nâng cao nhận thức về chất lượng công trình nhà ở, đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, nhờ được thừa hưởng lợi ích từ yếu tố này mà chúng tôi – Thiết kế kiến trúc aht homes cũng có cơ hội để góp một phần công sức nào đó cho việc kiến tạo không gian sống, kiến tạo thiết kế kiến trúc mới dành cho mọi gia đình Việt.

Sứ mệnh của aht homes chính là tạo nên những không gian sống ấn tượng, tuyệt vời nhất và thoải mái nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm Mẫu nhà ống 1 tầng tại đây!

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà ống 2 tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà ống 2 tầng. Sự nổi bật của thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay vẫn tiếp nối sự sang trọng, hiện đại của nhà ống 1 tầng, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những ngôi nhà ống 2 tầng với lối thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Loại hình thiết kế nhà ống 2 tầng có những ưu điểm nào?

Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà các thiết kế nhà ống 2 tầng lại được các gia đình Việt ưa chuộng và yêu thích đến vậy. Đó là nhờ những ưu điểm độc đáo từ loại hình thiết kế này.

– Tiết kiệm diện tích xây dựng: Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà ống 2 tầng vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng, do mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn.

– Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách: Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí khéo léo của kiến trúc sư, ngôi nhà đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên.

– Là loại hình thiết kế công trình nhà ở dân dụng phổ biến: Nhờ mức độ đáp ứng tốt về chi phí và diện tích nên thiết kế nhà ống 2 tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.

– Thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh, có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng cho nhiều gia đình với kinh phí đầu tư thấp nhất.

Nhìn chung, có thể thấy, thay vì quá trau chuốt vẻ bên ngoài, thiết kế nhà ống 2 tầng lại đề cao không gian ấm áp và cách bố trí dây chuyền công năng tiện nghi nhằm mang đến độ thoáng tối đa cho không gian.

Bài toán sắp xếp công năng cho Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng

Việc cắt bỏ hoàn toàn những chi tiết và đường nét trang trí không cần thiết kế là một giải pháp quan trọng giúp làm giảm sức nặng cho không gian các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện nay. Đối với những ngôi nhà ống 2 tầng có diện tích vừa phải như nhà ống 2 tầng 30m2, nhà ống 2 tầng 45m2, nhà ống 2 tầng 60m2, …thì việc bố trí công năng hợp lý là điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Sự hợp lý trong mặt bằng công năng thể hiện ở nhiều góc độ:

mau ban ve thiet ke nha ong tang 1 dep 5

Bản vẽ công năng thiết kế nhà ống 1 tầng

– Thứ nhất, vị trí của các phòng cần phải đảm bảo được sắp xếp hợp lý sao cho quá trình sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận lợi nhất.

– Thứ hai, kích thước của từng khoảng không gian phải được cân đối  nhằm tránh được sự lãng phí cũng như các góc chết trong nhà.

– Thứ ba, đảm bảo hệ thống lấy sáng có thể phân bố đồng đều cho các không gian chính trong ngôi nhà, hạn chế sự chật chội cũng như bí bách.

Thứ tư, đồ nội thất không nên ôm đồm quá nhiều, mà nên có sự bố trí khoa học, giúp tối ưu công năng sử dụng của các không gian, đồng thời tránh lãng phí kinh phí đầu tư.

Giải pháp về không gian khi thiết kế nhà ống 2 tầng

Hình khối mẫu nhà ống 2 tầng vốn có những đặc trưng như chiều rộng hẹp và dài về chiều sâu, do đó khối hình chữ nhật cao đã trở thành mẫu nhà phổ biến của những ngôi nhà ống. Chính bởi hình khối kiến trúc đặc trưng chật hẹp này, mà không có giải pháp thiết kế để lấy sáng cũng như thoáng khí tự nhiên thì ngôi nhà sẽ luôn có cảm giác chật về không gian và bí về không khí.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 1 dep 6

Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ô tô

Để có được bản thiết kế nhà ống 2 tầng chất lượng, phù hợp, có khá nhiều giải pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là cách: tạo giếng trời, sử dụng vách ngăn thông minh trong bố trí nội thất, vận dụng không gian xanh bên ngoài…để tạo không gian mới lạ, xuyên suốt và thông thoáng nhất.

Việc thiết kế hệ thống giếng trời sẽ giúp cho ngôi nhà không những có thể đón nhận nhiều ánh sáng, giúp lưu thông không khí mà chúng ta có thể tận dụng khoảng đáy giếng để thiết kế những không gian tiểu cảnh cây xanh, hồ cá đẹp, giúp cho ngôi nhà luôn có hơi hướng của thiên nhiên, mang lại nguồn sinh khí tốt nhất cho mẫu thiết kế nhà.

Đơn giá thiết kế và chi phí đầu tư nhà ống 2 tầng hiện nay là bao nhiêu?

mau ban ve thiet ke nha ong tang 1 dep 7

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng

Nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ống 2 tầng hiện nay là tương đối lớn bởi đơn giá cho mẫu nhà này không quá cao. Trên thực tế, chúng tôi đã từng thiết kế những ngôi nhà ống chỉ có giá 400 triệu, thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu nhưng cũng có những mẫu nhà ống 2 tầng có chi phí lên tới 700-800 triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng.

Đơn giá này được tính toán dựa trên những yếu tố như:

Địa điểm thiết kế và xây dựng nhà ống 2 tầng

Những thiết kế nhà ống 2 tầng được thi công tại thành phố bao giờ cũng có giá cao hơn so với được xây dựng tại nông thôn mặc dù cùng diện tích. Điều này có nguyên nhân do các công trình nhà phố dạng ống 2 tầng ở thành phố cần phải xin giấy phép xây dựng, đặc biệt, đặc thù của nhà phố chính là các ngôi nhà được dựa san sát vào nhau nên đòi hỏi bản vẽ thiết kế phải được quan tâm hơn. Trong khi đó, đối với thiết kế nhà ống 2 tầng nông thôn lại có độ mở về không gian, diện tích, vẫn có một khoảng cách giữa ngôi nhà này đến ngôi nhà khác nên việc thiết kế và bố trí mặt bằng tổng thể cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 1 dep 8

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái chéo

Diện tích thiết kế nhà ống 2 tầng là bao nhiêu?

Bạn đã lên ý tưởng về chi phí xây dựng của ngôi nhà bạn dự định xây nhưng còn vấn đề hết sức quan trọng chính là diện tích. Khi diện tích mặt sàn ngôi nhà càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng tăng lên. Rõ ràng, điều này là hiển nhiên đối với các thiết kế nhà ở hiện nay.

Vật liệu thi công và đồ nội thất

Sự ảnh hưởng của những yếu tố này đến chi phí cho một thiết kế nhà ống 2 tầng là không hề nhỏ. Vật liệu thi công như sắt, thép, kính cường lực, mái ngói, sơn tường…nếu càng cao cấp thì bảng giá thiết kế sẽ càng cao hơn. Bản thiết kế nhà 2 tầng từ phía kiến trúc sư sẽ chỉ mang tính định hướng cho các chủ đầu tư nên lựa chọn chất liệu, vật liệu gì dành cho hạng mục công trình để giúp đảm bảo về hình thức thẩm mỹ, công năng tối ưu nhất. Còn việc lựa chọn hãng và giá thành sẽ do chủ đầu tư của thiết kế nhà ống đó quyết định sao cho phù hợp với mức tài chính của mình.

Ngoài ra, cũng cần phải kể đến vấn đề chất lượng món đồ nội thất như thế nào? Đồ nội thất của nhà ống 2 tầng thường chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại nên việc lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với không gian sống cũng sẽ tác động đến chi phí đầu tư.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 2 dep 9

Thiết kế nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng bố trí của thiết kế nhà ống 2 tầng

Thiết kế nhà ống 2 phòng ngủ đương nhiên sẽ rẻ hơn thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hay 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng cũng sẽ có chi phí thấp hơn so với những thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái. Nhà ống 2 tầng vốn đã sở hữu hình thức không gian “na ná” như nhau, do đó nếu muốn tạo cá tính riêng thì tốt nhất bạn nên dồn nhiều công sức hơn vào khâu thiết kế nội thất.

Lựa chọn phong cách thiết kế thi công mẫu nhà ống 2 tầng

Một ngôi nhà ống 2 tầng phong cách kiến trúc hiện đại sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn những mẫu nhà ống kiểu Pháp, hay những mẫu nhà ống Tân cổ điển. Phong cách kiến trúc là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí đầu tư cũng như hình khối của ngôi nhà.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 2 dep 10

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Xem thêm Mẫu nhà ống 2 tầng tại đây!

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Thiết kế nhà ống 3 tầng là loại hình kiến trúc khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mỗi công trình thiết kế nhà ống 3 tầng hiện nay không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng trong quy trình xây dựng mà còn đảm bảo không gian sống tiện nghi, tận dụng được trọn vẹn, tối đa về hình khối kiến trúc nhà ở giúp mở rộng diện tích, tối ưu được nhu cầu sinh hoạt của người sinh sống bên trong. Các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng phù hợp nhất dành cho các gia đình có từ 3-6 thành viên tại Việt Nam.

Thiết kế nhà ống 3 tầng là mẫu nhà giá rẻ không tốn quá nhiều chi phí

Các mẫu thiết kế nhà ống nói chung và thiết kế nhà ống 3 tầng nói riêng thường được xây dựng trên lô đất có diện tích khá khiêm tốn và chi phí đầu tư không quá cao. Hiện nay, so với mức sống trung bình, người ta thường chọn lựa phương án xây nhà giá rẻ, thiết kế tinh tế mà đơn giản. Chi phí kinh tế chỉ dao động trong khoảng từ 700 – 800 triệu đồng, bạn đã có thể xây dựng dựng được mẫu nhà ống đẹp hoàn chỉnh trong từng chi tiết.

Về cơ bản, thiết kế nhà ống 3 tầng được bố trí không quá cầu kì, xa hoa song vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng và vẫn thể hiện được sự hiện đại. Một kiến trúc thiết kế nhà đẹp 3 tầng dạng ống nhỏ xinh ngay giữa lòng phố thị sẽ mang đến cảm giác vô cùng thân thuộc, gần gũi.

Bố trí mặt bằng giữa các tầng

Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà 3 tầng có thể sử dụng để làm gara ô tô, nơi “tránh mưa, tránh nắng” cho phương tiện đi lại. Ngoài ra, mặt bằng tầng 1 cũng thường được dùng để bố trí phòng khách tiện nghi, 01 phòng bếp ăn và 01 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng thiết kế tầng 2 có thể sử dụng dành cho 02 phòng ngủ của vợ chồng và con cái. Diện tích phòng ngủ sẽ có kích thước khác nhau, tùy vào mong muốn của các gia chủ.

Tầng 3 là nơi để làm 01 phòng thờ, 01 phòng sinh hoạt chung hoặc 01 phòng ngủ. Với cách thiết kế mặt bằng công năng đơn giản như vậy sẽ phù hợp với các thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ.

Ngoài ra, hệ thống mái cho thiết kế nhà ống 3 tầng thường là mái bằng- kiến trúc mái phổ biến bởi sự tinh tế, đơn giản, sang trọng. Để tạo thêm sự hài hòa, gia chủ có thể thiết kế thêm ban công với bồn hoa xanh mát, vừa đẹp lại vừa không bị tốn quá nhiều chi phí.

Lên mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đẹp tại sao không?

Hãy lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế chính là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà ở bởi như chúng ta đã biết, ngôi nhà chính là tổ ấm mà bất cứ cứ gia đình nào cũng muốn chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Ý tưởng mà chủ đầu tư muốn gửi gắm, mong muốn đều được thể hiện trong bản vẽ thiết kế nhà do kiến trúc sư phác thảo. Khi thực hiện thi công xây dựng, đơn vị xây dựng chỉ việc thực hiện theo bản vẽ, tránh được sự phát sinh không đáng có và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho chủ đầu tư.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 11

Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ là điều quan trọng để có thiết kế nhà đẹp 

Thường thì có khá nhiều chủ đầu tư đã tiết kiệm chi phí đối với một bộ hồ sơ, thuê nhà thầu bằng việc làm “giống” như vậy hoặc nhờ đơn vị xây dựng nào đó khái quát và xây dựng lại. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn là cách đúng đắn nhất bởi nó có thể gây “lãng phí” nhiều hơn do trong quá trình thi công bị phát sinh về vật liệu vì bản vẽ thiết kế không “chuẩn”.

Vì vậy, dù đó là bất cứ lý do gì thì công trình nhà ở đó vẫn cần phải có một kiến trúc sư hoặc một đơn vị thiết kế để đảm nhiệm để mang đến sự hoàn hảo nhất.

Các Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

– Phân loại theo phong cách kiến trúc:

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng Tân cổ điển

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng Cổ điển

– Phân loại theo mặt tiền thiết kế:

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m

+ …

– Phân loại theo thiết kế mái:

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mái tôn

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng mái lệch

Lựa chọn kiểu nhà ống nào là dựa vào nhu cầu và điều kiện thi công thực tế công trình của mỗi gia đình.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại AHT Homes?

Từ những lý do trên, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được những gì mà các đơn vị thiết kế cần phải thực hiện như thế nào rồi phải không? Nói một cách đơn giản nhất, để có được những điều này thì cần phải có một quá trình hoạt động nghiêm túc, đúng quy trình và liên tục không ngừng nghỉ của AHT Homes. Với mong muốn mang đến một không gian đẹp nhất đến khắp mọi miền Tổ quốc, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi và không ngừng nỗ lực để đổi mới phong cách làm việc, tinh thần trách nhiệm với công việc để tạo nên những đứa con “tinh thần” đẹp nhất, mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng từ Bắc chí Nam. Lý do bạn nên chọn AHT Homes chứ không phải là một đơn vị khác bởi:

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 12

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tại AHT Homes

Thứ nhất, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn

AHT Homes là một trong những công ty, đơn vị thiết kế nhà ở hoạt động toàn diện trên mọi lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư mà chúng tôi sở hữu luôn có hoạt động sâu rộng và đa dạng lĩnh vực khác nhau từ thiết kế ngoại thất đến thiết kế nội thất tại các thành phố Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ… Ngoài lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, chúng tôi còn thực hiện thi công thiết kế các dự án khác như khách sạn, nhà dân dụng, biệt thự, nhà cao tầng, shop, quán karaoke, văn phòng…

Thứ hai, thiết kế nhà ống 3 tầng luôn đi đôi với phong thuỷ

Hiểu rằng, nhà ở luôn cần phải ưu tiên yếu tố phong thuỷ, không những chỉ trong kiến trúc xây dựng mà còn cả kiến trúc thiết kế nội thất. Vì thế nếu như được các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, tư vấn về cách bố trí khoa học nhất về cách sắp xếp công trình theo phong thuỷ, ngôi nhà đó sẽ không những đáp ứng được thẩm mỹ, vẻ đẹp mà còn giúp gia chủ có được vượng khí, tài lộc và sự may mắn. Tại AHT Homes, sự kết hợp nhuần nhuyễn từ sự sáng tạo của kiến trúc sư giỏi cùng những chia sẻ, tư vấn về kiến thức nghiên cứu phong thuỷ hàng đầu Việt Nam đã mang đến nhiều công trình thiết kế nhà 3 tầng, dự án thiết kế khách sạn, khu resort cao cấp đầy ấn tượng.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng

Bạn đang quan tâm đến thiết kế nhà 3 tầng theo phong thuỷ? Bạn đang muốn hỏi về thủ tục xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng hoặc chi phí xin thủ tục pháp lý nhà 3 tầng như thế nào? Bạn có nhu cầu quan tâm đến uy tín thương hiệu thiết kế công trình AHT Homes hay muốn biết chi phí xây dựng nhà 3 tầng là bao nhiêu?…

Tất cả những câu hỏi này đều được nhân viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc cặn kẽ khi bạn gọi điện hoặc đến văn phòng tại địa chỉ gần nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả những thắc mắc mà bạn đang suy nghĩ.

Thứ 4, AHT Homes luôn đáp ứng được tiến độ thiết kế, tạo dựng uy tín và niềm tin từ phía khách hàng

Nhằm giúp khách hàng của mình thực hiện đúng quy trình xây nhà mà mình đã đề ra, kiến trúc sư AHT Homes luôn cố gắng hoàn thành bản vẽ thiết kế sớm nhất, theo đúng mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư công trình, với chất lượng sản phẩm cao nhất.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 13

Thiết kế nhà ống 3 tầng tại AHT Homes luôn đảm bảo mọi yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy

Các hạng mục trong Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của AHT Homes

Cùng với quan niệm “chất lượng xứng đáng với giá tiền”. Công ty AHT Homes luôn cố gắng tạo nên những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nhất. Khiến cho không gian sống trở nên nổi bật hơn. Dịch vụ thiết kế nhà chung đều được kiến trúc sư thực hiện theo quy trình đầy đủ. Nắm bắt được xu hướng mới nhất trên thế giới giúp mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời nhất.

Thông tin về những thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng nhà vườn. Nhà ống 3 tầng đẹp rẻ được rất nhiều người quan tâm. AHT Homes chuyên thực hiện các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mái bằng, mái thái… Luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, gia chủ có thể tham khảo để dự trù chi phí trước khi xây nhà.

Một số dạng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng

Dưới đây là những hạng mục trong thiết kế nhà ống 3 tầng của chúng tôi hiện nay:

– Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m,5m, 6m,7m đẹp hiện đại

– Thiết kế nhà 3 tầng 20m2, 30m2, 40m2, 45m2, 50m2

– Thiết kế nhà 3 tầng 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2.

– Thiết kế nhà 3 tầng 5x10m, 5x12m, 5x15m, 5x16m, 5x17m.

– Thiết kế nhà 3 tầng 7x15m, 6x11m, 7x12m, 8x10m.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 14

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại

Mở rộng diện tích và không gian sử dụng theo chiều cao mà không đội chi phí đầu tư quá nhiều. Mặt khác lại có thể tối ưu công năng. Bố trí và phân bổ các không gian chức năng theo cách logic và khoa học nhất. Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum. Chính vì thể hiện đang là đứa con tinh thần được nhiều chủ đầu tư thai nghén. Và đội ngũ kiến trúc sư của AHT Homes luôn sẵn lòng để hoàn thiện những ước mong này thành hiện thực.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 15

Mẫu nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ tại phố

Thiết kế nhà phố với mặt tiền rộng

Đây chính là một trong những điểm nhấn nổi bật. Là thế mạnh của nhiều gia đình hơn so với những công trình khác. Khi mà thiết kế nhà phố đã và đang có sự hạn chế về diện tích thiết kế mặt tiền. Thiết kế nhà ống 3 tầng có sân vườn. Hình khối kiến trúc hiện đại. Sử dụng hệ thống cửa nhôm kính có tính thẩm mĩ cao, cách âm, cách nhiệt tốt. Tạo nên hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế và cuốn hút cho công trình nhà phố hiện đại.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 16

Mẫu nhà ống 3 tầng chữ L có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng chữ L có gác lửng hiện đại

Thiết kế mặt tiền cuốn hút với điểm nhấn tinh tế từ hệ thống khối ban công đua rộng. Lan can kính cường lực. Đến thiết kế hệ thống trụ cột va mảng tường được ốp gạch nghệ thuật đầy cuốn hút. Từ thiết kế hệ thanh lam nhôm chắn nắng cho đến ốp tường bằng sàn gỗ 3D. Màu sắc ngoại thất nổi bật. Giúp công trình phô diễn những đường nét tinh tế.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 17

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển

Là thế mạnh đã được AHT Homes khẳng định trong nhiều năm thiết kế và xây dựng thương hiệu. Không gian kiến trúc bề thế và kiên cố. Cùng với hình khối sang trọng, bố cục phân bổ đồng đều, màu sắc tươi sáng. Từ thiết kế trụ cột cho đến ban công. Sự hoà hợp tạo nên màu sắc nhã nhặn và tươi sáng. Khơi gợi không gian sống tráng lệ, tiện nghi và đầy tinh tế.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 18

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng lệch tầng

Thiết kế nhà ống lệch tầng

Với những ô đất nhà phố có diện tích mặt tiền hẹp và chiều sâu dài. Thì phương án thiết kế nhà ống lệch tầng được xem là phương án thiết kế tối ưu hoá. Thiết kế lệch cốt, cùng với những khối đua bê tông phía mặt tiền ngoài công trình. Kết hợp với hệ thống cửa kính và vách kính. Đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên. Giúp cho không gian nhà phố thêm thông thoáng và hiện đại hơn.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 19

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng có gara ô tô

Thiết kế nhà ống có gara rộng

Đây là mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư có quỹ đất xây dựng lớn ưa chuộng. So với những mẫu nhà phố thông thường. Thì những mẫu nhà phố có gara với thiết kế hiện đại và không gian lớn. Đang mang đến một làn gió hiệu ứng thẩm mĩ cao hơn, tinh tế và cuốn hút hơn.

mau ban ve thiet ke nha ong tang 3 dep 20

Dịch vụ thiết kế nhà ống 3 tầng tại AHT Homes khá đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Xem thêm Mẫu nhà ống 3 tầng tại đây!

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

Thiết kế nhà ống 4 tầng là loại hình kiến trúc quen thuộc trong thiết kế nhà phố. Bởi đây mà mẫu thiết kế khá thông dụng. Vì có thể mở rộng diện tích theo chiều cao. Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng sinh hoạt cho các gia đình Việt. Trong chặng đường gần 10 năm phát triển. Công ty xây dựng kiến trúc AHT HOMES đã ghi tên mình vào top một trong những đơn vị chuyên thiết kế. Và thi công mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Cái tên AHT HOMES đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Từ Đồng bằng cho tới Miền núi. Dấu ấn thiết kế của chúng tôi đã trở thành một hiệu ứng lan tỏa không có điểm dừng.

Dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thi công xây dựng nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng trọn gói nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thi công phần thô nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thi công trọn gói hoàn thiện nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ống 4 tầng
 • Dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng xin cấp phép xây dựng
 • ….

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 21

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Ưu điểm của mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp

Sở dĩ thiết kế nhà ống 4 tầng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

– Thứ nhất: Mở rộng diện tích sử dụng tối đa theo chiều cao. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng của mọi gia đình

– Thứ hai: Có thể thiết kế gara ô tô ở tầng 1, rất phù hợp cho những mẫu nhà phố hiện đại

– Thứ ba: Mẫu thiết kế phù hợp cho những gia đình có từ 4 – 6 người sinh sống

– Thứ tư: Thiết kế đa dạng, nhiều phong cách, phù hợp với nhiều loại mặt tiền

– Thứ năm: Thời gian thiết kế thi công nhanh chóng, chi phí đầu tư hợp lý

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 22

Thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh

Phân loại các mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng

– Dựa theo tiêu chí phong cách thiết kế, có các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sau:

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong cách tân cổ điển

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong cách cổ điển

+ …

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 23

Thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển

– Dựa theo tiêu chí thiết kế mái, có các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sau:

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mái bằng

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mái thái

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mái tôn

+ …

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 24

Mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng

– Dựa theo tiêu chí thiết kế mặt tiền, có các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sau:

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

+ Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m

+….

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 25

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng của AHT HOMES

+  Miễn phí 100% phí tư vấn, khảo sát khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng

+ Miễn phí 100% phí thiết kế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ống 4 tầng trọn gói

+ Miễn phí 100% phí giám sát thi công khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ống 4 tầng

mau ban ve thiet ke nha ong tang 4 dep 26

Dịc vụ thiết kế nhà ống 4 tầng của AHT HOMES mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng

Cam kết của AHT HOMES với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng

+ Cam kết thiết kế thi công đúng tiến độ thời gian

+ Cam kết thi công đúng bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kết cấu

+ Cam kết sử dụng vật liệu thi công chất lượng

+ Cam kết giá thiết kế thi công rẻ hơn thị trường 10 %

+ Cam kết có hợp đồng, quy trình làm việc rõ ràng

+ Cam kết có chính sách bảo trì và bảo hành sau thi công dài lâu

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

AHT HOMES cam kết chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng chất lượng

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ thiết kế nhà ống 4 tầng của chúng tôi

– Thứ nhất: Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năng lực, cam kết thiết kế cho quý khách hàng những công trình phù hợp.

– Thứ hai: Quy trình thiết kế rõ ràng, khoa học, luôn lắng nghe và trao đổi tương tác với khách hàng thường xuyên.

– Thứ ba: Thiết kế nhà ống 4 tầng không chỉ phù hợp với chi phí đầu tư. Công năng sử dụng mà còn hợp yếu tố phong thủy.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Xem thêm Mẫu nhà ống 4 tầng tại đây!

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng của AHT HOMES luôn đảm bảo các yếu tố

Phù hợp với chi phí đầu tư của khách hàng

Vấn đề chi phí tác động rất lớn đến quy mô thiết kế và xây dựng một mẫu nhà ống 4 tầng. Bản vẽ thiết kế và thi công dù có đẹp và hiện đại đến đâu? Nhưng nếu nó đi quá xa so với năng lực đầu tư của khách hàng thì bản vẽ đó mãi là bản vẽ giấy.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 4 tầng phù hợp với chi phí đầu tư

Phù hợp với diện tích xây dựng

Quy mô xây dựng lớn hay nhỏ? Công năng sử dụng nhiều hay ít? Không gian sử dụng rộng rãi hay chật hẹp? Đều phải được tính toán căn cứ trên lô đất xây dựng và số lượng thành viên sử dụng trong gia đình. Trong quá trình thiết kế một ngôi nhà đẹp, AHT HOMES chúng tôi luôn phải cân nhắc đến những yếu tố này.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 4 tầng phù hợp với diện tích xây dựng

Phù hợp với sở thích của quý khách

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng được coi là đẹp và hoàn hảo. Khi nó được gia chủ hài lòng. Chúng tôi luôn cân nhắc làm sao để hài hòa giữa cái tôi cá nhân với những mong muốn của chủ đầu tư. Một thiết kế hoàn hảo phải có sự dung hòa giữa trí tuệ của kiến trúc sư và phong cách của quý khách.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 4 tầng phù hợp với sở thích của khách hàng

Xem thêm Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại kết hợp làm mặt bằng kinh doanh tại đây!

Các yếu tố ảnh hướng đến chi phí thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp

Diện tích thiết kế

Đơn giá thiết kế nhà ống 4 tầng sẽ được tính căn cứ trên diện tích xây dựng tính theo m2. Diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá thiết kế và thi công sẽ giảm.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Phong cách thiết kế

Độ cầu kỳ của bản vẽ thiết kế được quy chiếu bởi phong cách kiến trúc. Một mẫu nhà ống 4 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại. Sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng theo phong cách Cổ điển hay Tân cổ điển. Và điều tất yếu là phong cách thiết kế hiện đại. Sẽ có đơn giá thiết kế thấp hơn so với thiết kế Cổ điển hay Tân cổ điển.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp

Hồ sơ thiết kế

Tại AHT HOMES chúng tôi có 4 gói thiết kế A,B,C,D với những mức giá khác nhau, dao động từ 64.000 đến 310.000đ/m2. Đơn giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào diện tích mặt tiền cũng như yêu cầu thiết kế chi tiết của quý khách. Yêu cấu thiết kế càng cầu kỳ, thì đơn giá thiết kế sẽ càng tăng.

MẪU BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

AHT HOMES dịch vụ trọn gói giấy phép xây dựng, tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và nội thất

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Xây nhà trọn gói xem chi tiết. Tại đây

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Dịch vụ sửa nhà trọn gói xem chi tiết. Tại đây

Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói