Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự Điện Biên chị Hương Trà


Chủ đầu tư:chị Hương Trà Địa điểm:Điện Biên
Loại hình:Biệt thự + Nhà phố Số tầng:2 tầng
Diện tích xây dựng:140m2 Diện tích khu đất:
Công năng:

Nhà ở

Đơn vị tư vấn thiết kế:CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự Điện Biên chị Hương Trà. Chủ đầu tư là một người phụ nữ nhẹ nhàng và yêu thích phong cách cũng như kiến trúc mang hơi thở Châu Âu. Vì thế, không lạ gì khi chị Hương Trà đã lựa chọn mẫu thiết kế này cho ngôi nhà của mình. Mặt tiền ngôi biệt thự trông đơn giản những đẹp một cách tinh tế, những đường nét, điểm nhấn không quá phô trương. Cùng với đó là các chậu hoa, cây cảnh được bố trí bên ngoài càng làm cho ngôi nhà thêm phần tươi mát, trẻ trung.

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự Điện Biên chị Hương Trà

Thay vì sử dụng hệ cửa gỗ như những biệt thự cao cấp, cổ điển. Chị Hương Trà đã yêu cầu sử dụng cửa kính để có thể mở rộng thêm không gian. Đồng thời giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên bên ngoài. Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự Điện Biên chị Hương Trà. Kiến trúc sư đã cố gắng để mỗi một không gian đều có thể đón nhận được nắng, gió tự nhiên. Cùng với đó là nền sơn trắng để làm bật tông toàn bộ đồ nội thất. Cùng những điểm nhấn, chi tiết trang trí bên trong ngôi nhà.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.


Mẫu nhà đẹp