Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m giá chỉ 300 triệu

mau nha pho 2 tang dep hien dai dien tich 4x17m gia chi 300 trieu

84 / 100

Có lẽ rất khó tin khi bạn đọc được tiêu đề bài viết này. Song nó có thể khả thi. Để tìm hiểu kỹ hơn lý do ngôi nhà 2 tầng với diện tích 4x17m lại có thể gói gọn trong chi phí xây dựng 300 triệu đồng. Chúng ta hãy cùng tìm xem các phân tích trong thiết kế. Cũng như phương án thực hiện từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m qua bài viết dưới đây nhé. AHT Homes xin nhắc lại  rằng: Mẫu nhà dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Và để ứng dụng vào thực trạng thửa đất của gia đình bạn cần khảo sát thực tế. Và các bạn có thể liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các yếu tố để thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m với giá 300 triệu

Không phải tự nhiên mà kiến trúc sư có thể lên được phương án thiết kế nhà giá rẻ. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ vị trí địa hình lô đất. Cho đến các yêu cầu sử dụng công năng của gia chủ…

nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Xem thêm Mẫu nhà phố đẹp tại đây!

Thứ nhất là vị trí địa hình xây dựng nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Nếu bạn sở hữu một khu đất nguyên thủy, có kết cấu địa tầng tốt, đất cứng sẽ cực kỳ có lợi cho việc đặt nền móng xây nhà. Bởi nó giúp tiết kiệm chi phí khi kiến trúc sư đưa ra giải pháp xây dựng móng nền. Đất kết cấu tốt thì gia chủ sẽ được tư vấn giải pháp gia cố móng đơn. Hoặc móng băng ít tốn kém hơn so với móng cọc bê tông cốt thép.

Thứ hai yêu cầu tối giản trong thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Công năng được phân chia hợp lý, gọn gàng. Đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu nhất của một gia đình. Hạn chế phát sinh những không gian không cần thiết. Tận dụng mọi diện tích và kết nối linh hoạt giữa các khu vực chức năng.

nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Như ở thiết kế được tư vấn cho mẫu nhà giá rẻ này. Kiến trúc sư bố trí công năng mặt bằng tầng 1 bao gồm các phòng: Phòng khách, bếp và 2 phòng ngủ. Nhìn vào thiết kế, bạn có lẽ liên tưởng đến mẫu nhà ống. Tuy nhiên, nó được vận dụng linh hoạt hơn nhiều. Với cách sắp xếp hợp lý, khu vực sân cũng chính là nơi để xe. Qua sảnh trước (hiên nhà) bước vào cửa chính là phòng khách liền kề với bếp ăn và không có vách ngăn. Điều này càng làm tăng thêm không gian khi kết hợp công năng của hai khu vực này. Cầu thang cũng được tận dụng diện tích, đặt ở sát tường và vì ít được sử dụng nên thiết kế khá dốc. Sau cùng là 2 phòng ngủ được ngăn cách bởi khu vệ sinh chung.

nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế chẳng khác gì một tầng lửng. Diện tích chủ yếu là khu sinh hoạt chung. Nhìn vào hình ảnh mặt cắt, bạn có thể thấy chi tiết hơn về cách bố trí công năng của tầng 2. Như vậy nhìn từ bên ngoài, phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà hoàn toàn có thể đánh lừa thị giác của nhiều người bởi thiết kế nhà phố 2 tầng. Tuy nhiên, cách bài trí không gian bên trong thực tế là một tầng lửng phía trên.

mau nha pho 2 tang dep hien dai dien tich 4x17m gia chi 300 trieu 4

Thứ ba bản chất nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại diện tích 4x17m

Kiến trúc sư đã rất khéo léo khi biến ngôi nhà cấp 4 giản dị thành mẫu nhà phố 2 tầng. Với thiết kế đẹp mang phong cách hiện đại trên diện tích thoáng đãng 4x17m. Nhiều người đã dễ dàng bị đánh lừa với mặt tiền ngôi nhà 2 tầng chẳng hề thua kém những ngôi nhà tiền tỷ. Tuy nhiên, với việc tạo thêm không gian chức năng ở tầng 2 đã tăng thêm tính quy mô của công trình. Mà chi phí thực hiện cực kỳ rẻ trong khoảng 300 triệu.

Thứ tư sử dụng các vật liệu xây dựng và trang trí hợp lý

Các vật liệu xây dựng tùy vào từng thời điểm đều có mức giá sàn chung. Do đó việc dự toán sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Lựa chọn được vật liệu hoàn thiện thông minh cũng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí không cần thiết. Ví dụ như hệ thống cửa, đèn chiếu sáng, sơn màu, gạch lát… Nếu bạn nghĩ rằng sử dụng vật liệu đắt tiền thì công trình sẽ bền đẹp. Bơi sử dụng vật liệu phù hợp và thi công đúng kỹ thuật mới là yếu tố quyết định.

mau nha pho 2 tang dep hien dai dien tich 4x17m gia chi 300 trieu 5

Xem thêm Mẫu nhà phố 2 tầng tại đây!

AHT Homes đơn vị tư vấn thiết kế – thi công hoàn thiện nhà uy tín chuyên nghiệp

Các mẫu nhà đẹp thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng và chi phí rẻ luôn chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Một số bạn đã không tham khảo chi tiết các phân tích, không tư vấn từ kiến trúc sư thiết kế mà chỉ nhìn vào bản vẽ phối cảnh và tin rằng mẫu nhà đó thực sự có thể thực hiện với chi phí rẻ. Hoặc cũng có nhiều chủ đầu tư lắc đầu không tin rằng mẫu nhà đó hoàn thiện xong không thể có giá đó. Hay mức giá đó chỉ là phần thô thôi…

AHT Homes xin đính chính rằng, mẫu nhà tuy đẹp nhưng công năng và diện tích xây dựng. Và bố cục nội thất góp phần rất lớn trong việc tiết kiệm kinh phí xây dựng thực tế. Có mẫu nhà đẹp, bạn yêu thích nhưng không hẳn sẽ ứng dụng được vào điệu kiện thực tế lô đất bạn sở hữu. Để có được phản vẽ mô phỏng, phối cảnh chuẩn cùng với phương án bố trí nội thất. Phân chia không gian hợp lý, đáp ứng những nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy liên hệ AHT Homes để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tối có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm Các mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản tại đây!

AHT HOMES dịch vụ trọn gói giấy phép xây dựng, tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và nội thất

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Xây nhà trọn gói xem chi tiết. Tại đây

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Dịch vụ sửa nhà trọn gói xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói