Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng năm 2024

bao gia san phang vuot nhip lon khong dam cot tai cao bang 1

81 / 100

Với giải pháp ứng dụng công nghệ sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm cột đã giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp giải phóng diện tích, tạo ra không gian kiến trúc thông thoáng, linh hoạt. Quá trình thi công sàn vượt nhịp được rút ngắn, tiết kiệm thời gian. Hiện nay, sàn phẳng vượt nhịp đang được ứng dụng phổ biến cho các công trình lớn như tầng hầm nhà để xe, khu trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng. Với điểm mạnh có thể tăng chiều cao thông thủy, đảm bảo các yếu tố thẩm mĩ và phong thủy cho công trình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sàn vượt nhịp, sàn phẳng không dầm cột và Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng qua bài viết dưới đây nhé.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Hiện nay, sàn vượt nhịp được sản xuất theo công nghệ khoa học hiện đại, sử dụng hộp nhựa UBOT, TBOX… sử dụng chất liệu chính là polypropylene. Đây là loại vật liệu thay thế cho sàn bê tông tại các vị trí ít quan trọng, nhằm giảm lượng bê tông khi đổ sàn, cũng có nghĩa sẽ giúp giảm trọng lượng của sàn. Sàn vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm, nhà không cần cột giữa nhà là sàn phẳng không dầm nên có ưu điểm: Hệ trần phẳng thẩm mĩ, nâng chiều cao thông thuỷ hay nói cách khác tiết kiệm chiều cao công trình. Với cùng một chiều cao thiết kế, số tầng sử dụng của công trình tăng lên. Ngoài ra, sàn còn mang lại hiệu quả về mặt phong thuỷ, tránh được dầm ở trên trần nhà, Đặc biệt với các công trình căn hộ nhà ở.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng – Chi phí thi công

CHI TIẾTĐƠN GIÁ(đ/m2 sàn)
Khẩu độ dưới 5m:800.000
Khẩu độ dưới 7m:900.000
Khẩu độ dưới 9m:1.000.000
Khẩu độ dưới 11m:1.100.000
Khẩu độ dưới 13m:1.250.000
Khẩu độ dưới 15m:1.450.000

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng – Sàn UBOT

Sàn UBOT sử dụng hộp nhựa để tạo rỗng trong sàn bê tông cốt thép nên có trọng lượn nhẹ. Với sàn đặc có cùng chiều dày và trọng lượng sàn được giảm đi từ 20 – 30% trọng lượng.

Sàn TBOX thông qua việc giảm trọng lượng sẽ giảm được khối lượng thép (từ 20-40% so với sàn dầm truyền thống), giảm lượng cốt pha ( từ 30 – 50 % so với sàn truyền thống) và giảm được chi phí tương ứng.

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng loại sàn UBOT

Mã sàn UbotĐơn giá từng hộp (vnđ/ hộp)
Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H27Liên hệ
Nắp hộp giảm hao hụt bê tôngLiên hệ
Thanh nốiLiên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng – Sàn TBOX

Sàn TBOX do có trọng lượng nhẹ nên có thể vượt nhịp lớn từ 8 – 22m. Do vượt nhịp lớn nên công trình giảm được số lượng cột, không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc. Cách âm cách nhiệt tốt, thi công nhanh, linh hoạt công năng. Hiệu quả trong công tác hoàn thiện, thuận tiện đi đường ống cơ điện…

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng loại sàn TBOX

Mã sàn TboxĐơn giá từng hộp (vnđ/ hộp)

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng – Hộp Tbox đơn

Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H24Liên hệ
Hộp tạo rỗng H28Liên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng – Hộp Tbox đôi gốm

Hộp tạo rỗng  H26Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H29Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H32Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H33Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H36Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H37Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H40Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H41Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H44Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H48Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H52Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H56Liên hệ

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Sàn vượt nhịp lớn không dầm là gì?

Trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, sàn nhà là phần quan trọng có cấu tạo phức tạp và đa dạng. Đối với những công trình tầng thấp thì chi phí thi công sàn chiếm tỉ lệ lớn. Còn đối với các công trình cao tầng do phải chịu lực và tải trọng lớn nên bản thân kết cấu công trình và các chi phí để xây dựng cột, tường cũng sẽ tăng lên. Để tiết kiệm chi phí cho công trình xây dựng dân dụng và tối ưu thời gian thi công, việc ứng dụng giải pháp sàn phẳng không dầm được các chủ đầu tư và kiến trúc sư quan tâm và lựa chọn.

Có thể nói, công nghệ sàn không dầm đã tạo ra bước đột phá rất lớn trong lĩnh vực xây dựng. Ngay từ tên gọi sàn vượt nhịp không dầm đã phần nào nói lên khái niệm của cụm từ này. Đây là một loại sàn được liên kết trực tiếp với hệ trụ đỡ, cũng nhờ đó mà bản thân của sàn không dầm tạo nên những ưu thế riêng biệt vừa hữu ích về mặt kĩ thuật vừa có lợi về mặt kinh tế.

Sàn không dầm sử dụng vật liệu thay thế cho khối lượng bê tông cốt thép là các hộp/bóng nhựa tái chế thân thiện với môi trường, giảm thiểu lượng chất thải từ các công trình xây dựng. Việc sử dụng hộp nhựa/bóng nhựa tái chế giúp giảm đáng kể trọng lượng kết cấu công trình, giảm áp lực của công trình lên hệ móng. Ngoài ra, còn tăng khả năng vượt nhịp lên đến 50%.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Cấu tạo cơ bản của sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột

Cấu tạo của sàn phẳng vượt nhịp không dầm khá đơn giản, bao gồm tấm lưới thép trên và dưới, ở giữa là các hộp rỗng hoặc bóng nhựa tái chế. Hệ sàn này làm việc theo hai phương, được tổng hợp phương pháp liên kết trực tiếp giữa các khối rỗng và thép. Vai trò của các hộp nhựa, bóng nhựa là làm giảm bớt lượng bê tông cốt thép không cần thiết đối với kết cấu của sàn. Điều này có nghĩa là giảm lượng bê tông ở trục trung hòa của cấu kiện.

Các vùng lưới thép khi được phối hợp với các lỗ rỗng tạo ra do các quả bóng nhựa sẽ giúp tối ưu kết cấu bê tông, các vùng chịu mô men uốn và cả các vùng chịu lực cắt. Tuy nhiên, khi thi công hệ sàn phẳng vượt nhịp không dầm cần lưu ý đến các đặc tính hình học cơ bản của lưới thép gia cường và vật liệu bóng/hộp nhựa. Lưới thép gia cường có tác dụng phân bổ và định hướng những vật liệu này tại các vị trí cố định một cách chính xác. Nó sẽ giúp giữ vững định dạng và tạo nên một hệ thống vô số các dầm chữ I đan vào nhau theo hai phương. Quá trình đổ bê tông vào hệ liên kết giữa bóng và lưới thép chúng ta sẽ có được dàn rỗng không dầm hai phương, an toàn, chắc chắn và tiết kiệm chi phí vật liệu.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Quá trình thi công sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột như thế nào?

  • Rải thép dưới, bởi vì sàn phẳng nên lưới thép dưới ở lưới đều được hàn sẵn hoặc lưới buộc.
  • Đặt các hộp/bóng nhựa được tập kết tại công trình theo hàng đều nhau. Quá trình này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, không sử dụng máy móc phức tạp, chỉ cần lắp đặt thủ công.
  • Lắp lưới thép trên, chủ yếu đã được cấu tạo trong panel, chỉ cần bổ sung thép gia cường và thép mũ cột.
  • Thực hiện chống nổi bằng cách sử dụng các phụ kiện chống nổi để ghim panel vào cốp pha, hạn chế lực đẩy nổi khi đổ bê tông.
  • Đổ bê tông, sử dụng bê tông thương phẩm thông dụng, phương pháp đổ và quy trình thực hiện giống như những công trình bình thường khác.

Công nghệ sàn phẳng không dầm đã đem đến cho cả chủ đầu tư và chủ thầu những lợi ích về cả chất lượng và chi phí. Đây được xem là một giải pháp xây dựng xanh góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, việc ứng dụng những thành tự của khoa học – kĩ thuật trở nên thông dụng, nhất là khi chúng đem lại những kết quả đáng mừng góp phần phát triển lĩnh vực xây dựng, tối ưu hiệu quả hoạt động thi công. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp các chủ đầu tư, khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch xây dựng nhà ở và công trình thương mại khác.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Cao Bằng

Qua bài viết này, AHT Homes cũng mong rằng sẽ được chia sẻ nhiều hơn những giải pháp hữu ích khác giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng công trình cho các chủ đầu tư. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ AHT Homes qua số hotline hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Xem thêm Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

۩ Kiến Trúc Sư:

Mr. Khái – 0973.970.662

۩ Giám Đốc:

Mr. Tuấn – 082.676.2222

۩ Trưởng Phòng Kinh Doanh:

Mr. Tuyên – 0939.861.986

۞ Văn Phòng Cơ Sở 1 Tại Vinhomes Ocean Park 2: CX2-39 (Phân Khu Cọ Xanh: Dãy số 2, Nhà Số 39).

۞ Văn Phòng Cơ sở 2: LK 13-18 – Tổng Cục V Bộ Công An – Tân Triều – Thanh Trì  – Hà Nội.

۞ Website: https://ahthomes.com

۞ Fanpage: https://m.facebook.com/ahthomes.vn/

۞ Email: ahthomes@gmail.com

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói