Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố huyện Chương Mỹ Hà Nội anh Phú


Chủ đầu tư:anh Phú Địa điểm:huyện Chương Mỹ Hà Nội
Loại hình:Nhà phố Số tầng:3 tầng
Diện tích xây dựng: Diện tích khu đất:
Công năng:

Nhà ở

Đơn vị tư vấn thiết kế:CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố huyện Chương Mỹ Hà Nội anh Phú. Với căn nhà có diện tích khá khiêm tốn. Các kiến trúc sư đã vận dụng không gian đa chiều linh hoạt để tăng thêm chiều sâu và sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Loại bỏ đi những yếu tố cầu kì không cần thiết. Ngôi nhà của anh phú mang phong cách hiện đại với tổng kinh phí xây dựng trọn gói trong khoảng 1,4 tỷ. Xứng đáng với những gì mà chủ đầu tư yêu cầu từ phong cách thiết kế cho đến nội thất bên trong.

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố huyện Chương Mỹ Hà Nội anh Phú

Các đồ nội thất phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đều được bố trí một cách hợp lý. Có sự hài hòa và đồng điệu về màu sắc. Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng một cách tối đa. Kết hợp với ánh đèn âm trần vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nói chung với công trình thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà phố huyện Chương Mỹ này. Các bạn có thể được tận hưởng không gian tuyệt vời, cùng sum vầy bên những người thân trong gia đình.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.


Mẫu nhà đẹp