Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Thường Tín Hà Nội chị Thanh Hà


Chủ đầu tư:chị Thanh Hà Địa điểm:huyện Thường Tín Hà Nội
Loại hình:Biệt thự Số tầng:
Diện tích xây dựng: Diện tích khu đất:
Công năng:

Nhà ở

Đơn vị tư vấn thiết kế:
Tổng mức đầu tư:21,5 tỷ
Năm thực hiện:

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Thường Tín Hà Nội chị Thanh Hà làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công trình điển hình cho sự đột phá trong kiến trúc xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại. Nhìn từ bên ngoài, chúng ta có thể thấy sự biệt lập của căn nhà với bên ngoài. Nhưng bên trong hoàn toàn ngược lại, các không gian đều có thể chia sẻ cho nhau. Có nghĩa rằng, chúng được kết nối với nhau trong một không gian rộng lớn. Ví dụ như căn bếp liền với phòng khách và có thể nhìn hướng thẳng ra phía bên ngoài sân vườn.

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Thường Tín Hà Nội chị Thanh Hà

Công trình Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Thường Tín của chị Thanh Hà. Đã lấy gam màu trắng là màu sắc chủ đạo. Đây cũng là màu được sử dụng phổ biến trong các mẫu nhà hiện nay. Nhưng cũng nhờ đó đã làm nổi bật các đồ nội thất gỗ bên trong cũng như chi tiết trang trí bên ngoài. Nó làm cho người ta có cảm giác giống những ngôi nhà ở Châu Âu. Với gam màu phối hài hòa đã làm nổi bật lên các thiết kế. Cũng như thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng của mỗi căn phòng.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.


Mẫu nhà đẹp