Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Đan Phượng Hà Nội chị Hà Anh


Chủ đầu tư:chị Hà Anh Địa điểm:huyện Đan Phượng Hà Nội
Loại hình:Biệt thự Số tầng:4 tầng
Diện tích xây dựng: Diện tích khu đất:
Công năng:

Nhà ở

Đơn vị tư vấn thiết kế:CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Đan Phượng Hà Nội chị Hà Anh. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với phần nội thất theo tone chủ đạo trắng. Thiết kế dạng mở để gia chủ có thể cảm nhận được sự thoáng mát, thư thái. Một thiết kế Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Đan Phượng vô cùng ấn tượng. Khi các vách ngăn được phá cách, thay thế cho những bức tường thô tháp là những chiếc kệ tủ linh hoạt.

Thiết Kế Thi công xây nhà trọn gói nhà Biệt Thự huyện Đan Phượng Hà Nội

Các gam màu nội thất chủ yếu được lựa chọn theo phong cách Châu Âu. Mang theo sự sang trọng và quý phái. Màu sắc có sự hòa nhã, không quá chói mắt. Mọi đồ vật trang trí đều có sự hòa hợp, đơn giản nhưng lại tinh tế. Từ sàn gỗ, màu rèm cửa, bàn ghế, tủ, gường, sofa… Với khoản chi phí đầu tư lớn, chủ đầu tư đã yêu cầu sử dụng những vật liệu chất lượng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và độ bền cao. Hơn nữa còn phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, thư giãn của gia đình. Vì thế, chúng ta có được công trình tuyệt vời với thiết kế nguy nga cùng nội thất đẳng cấp như vậy.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

https://ahthomes.com/sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.


Mẫu nhà đẹp