Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa trọn gói

dich vu xin cap phep xay dung nha o ung hoa 4

73 / 100

Với một huyện có sự phát triển theo hướng nông nghiệp như Ứng Hòa. Để phát triển mạnh mẽ về kinh tế với đa dạng các loại hình dịch vụ – thương mại cần nhiều thời gian. Và sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật. Tuy nhiên, hiện nay những dự án đường lớn đang được triển khai và chạy xuyên qua địa bàn huyện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế chung. Khi đó, đời sống người dân dần nâng cao. Nhu cầu về cải tạo, sửa chữa, xây dựng nhà tăng mạnh. AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa. Giúp chủ nhà tại đây hoàn tất hồ sơ xin cấp phép một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa

Mẫu đơn đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng/sửa chữa cải tạo nhà theo quy định

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa trọn gói

Ứng Hòa là một huyện có nhiều di tích lịch sử và văn hóa lâu đời. Đồng thời sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên có tiềm năng phát triển về du lịch địa phương. Chính vì vậy, việc xin cấp phép xây dựng những công trình nhà ở nằm trong khu vực này yêu cầu những kỹ thuật về kết cấu xây dựng và sự đảm bảo an toàn chung. AHT Homes hiện có các gói dịch vụ xin cấp phép xây dựng dưới đây để khách hàng cùng tham khảo.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Công trình nào phải xin cấp giấy phép xây dựng?

Theo quy định của Luật xây dựng, các công trình trước khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng. Ngoại trừ các trường hợp xây dựng công trình không bắt buộc phải cấp phép như:

– Công trình thuộc bí mật nhà nước, thực hiện theo lệnh khẩn cấp hoặc công trình tạm để phục vụ cho việc xây dựng công trình chính.

– Công trình xây dựng theo tuyến không đi qua đô thị nhưng phù hợp với quy hoạch. Công trình thuộc dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

– Công trình hạ tầng kỹ thuật có quy mô nhỏ xây dựng ở các xã vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

– Công trình nhà ở riêng lẻ ở vùng sâu vùng xa, vùng không thuộc đô thị hay điểm dân cư tập trung.

– Công trình cải tạo, sửa chữa bên trong nhà nhưng không làm thay đổi kết cấu, kiến trúc nhà. Có khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn cho công trình.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa

Các thủ tục bắt buộc trong việc hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở

Giấy phép xây dựng do cơ quan nào cấp?

Tùy vào từng quy mô của công trình sẽ có cơ quan có thẩm quyền được cấp phép. Với những công trình lớn, kiến trúc đặc thù, công trình tôn giáo và những công trình thuộc địa giới hành chính do cơ quan quản lý nhà nước quản lý theo quy định thì sẽ do UBND cấp tỉnh cấp. UBND cấp quận/huyện (thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh) sẽ cấp giấy phép xây dựng cho các công trình trong đô thị, trung tâm cụm xã có địa giới hành chính do UBND quận/huyện quản lý. UBND cấp phường/xã (thị trấn) có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng cho nhà ở riêng lẻ ở điểm dân cư thuộc vùng nông thôn đã có quy hoạch xây dựng được phê duyệt.

Chọn đơn vị làm dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đối với nhiều gia chủ, việc hoàn tất thủ tục hồ sơ xin cấp phép khá phức tạp. Bởi trong hồ sơ luôn yêu cầu bản vẽ kỹ thuật. Mà hồ sơ bản vẽ phải được thực hiện bởi kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề và có đóng dấu bởi đơn vị có tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố đó, thì khi tìm đến dịch vụ xin cấp phép xây dựng của bất cứ một công ty nào. Chủ nhà cần tìm hiểu kỹ độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho mình và gia đình trong việc hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Tránh những sai sót không đáng có.

AHT Homes hiện đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ trên mọi địa bàn thuộc huyện Ứng Hòa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm tích lũy được. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà gia chủ đang gặp phải. Giúp chủ nhà nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép và kịp khởi công đúng ngày lành tháng tốt. 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa

Bản vẽ thiết kế xin cấp phép xây dựng nhà ở do kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề thực hiện

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Ứng Hòa AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Ứng Hòa là một huyện thuần nông nên về phát triển kinh tế xã hội có điểm xuất phát thấp. Gần đây, Ứng Hòa đang tập trung chuyển đổi cơ cấu kinh tế. Mở rộng và nâng cao quy mô sản xuất nông nghiệp. Tạo nguồn cung nông sản cho thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, chủ trương của huyện phát triển đồng đều trên các phương diện công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ. Nhằm nâng cao đời sống của người dân, phát triển theo hướng bền vững.

Huyện Ứng Hòa gồm có thị trấn Vân Đình và các Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Ứng Hòa

Đường Quốc lộ 21B, đường tránh 428, 429B, đường 429, tỉnh lộ 426.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Ứng Hòa do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Ứng Hòa xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Ứng Hòa xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Ứng Hòa xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Ứng Hòa xem chi tiết. Tại đây

Bạn đang muốn khởi công xây dựng lại hoặc cải tạo mới ngôi nhà của mình. Nhưng vướng phải các thủ tục xin cấp phép vì không nắm rõ luật và các quy định. Hãy để AHT Homes hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất với dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Ứng Hòa. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ hotline 082.676.2222 để được trao đổi và hướng dẫn cụ thể nhé.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói