Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Bắc Từ Liêm Hà Nội trọn gói

xin cap giay phep xay dung thuong cat bac tu liem

36 / 100

Hiện nay, với sự gia tăng cơ sở hạ tầng ngày càng nhiều. Vì để đảm bảo chất lượng công trình, tránh xuất hiện nhiều dự án ma, cảnh quan và môi trường thành phố nên điều kiện được cấp phép xây dựng ngày càng khó khăn và phức tạp. Việc giải quyết bằng năng lực cá nhân ngày càng khó và đó là lí do công ty ATH HOMES chúng tôi cho ra đời dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm.

Contents

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm: Cải tạo, nâng tầng

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm: Xây mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm

Với sự khó khăn và rắc rối trong việc xin cấp giấy phép xây dựng ngày càng lớn nên hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng mọc lên dày đặc. Bạn chỉ cần tìm trên Facebook, google là đã cho ra kết quả rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Và trong số đó, chúng tôi chắc chắn không ít công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng đã hứa hẹn “đủ kiểu” và chào mới những lời “ngon ngọt” nhất nhưng không đem lại kết quả gì, sau đó lấy tiền khách hàng bỏ trốn.

Để nhận diện và tránh được những công ty ấy không phải là điều dễ dàng, sau khi tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn nên xác tín một số thông tin cơ bản như địa chỉ và thông tin liên hệ, tên công ty, quy mô văn phòng và kinh nghiệm hoạt động của công ty nhé.

Xem thêm: Báo giá xây nhà tại Hà Nội chính xác nhất

Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm bao gồm các thành phần sau:

 1. Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu;
 2. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
 3. Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính 02 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về xây dựng, mỗi bộ gồm:
 • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/50-1/500 kèm theo sơ đồ định vị công trình.
 • Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình tỷ lệ 1/50-1/200.
 • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50-1/200 và các mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện, thông tin tỷ lệ 1/50-1/200.
 • Trường hợp thiết kế xây dựng của công trình đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định, các bản vẽ thiết kế là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp các bản vẽ thiết kế xây dựng đã được cơ quan chuyên môn về xây dựng thẩm định.
 • Đối với công trình xây chen có tầng hầm, ngoài các tài liệu quy định trên, hồ sơ còn phải bổ sung bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuân biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận.
 • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của  chủ đầu tư bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp?

Công ty AHT HOMES chúng tôi luôn tự hào là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng chuyên nghiệp ở Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi, được tiếp cận với những phương án xin cấp giấy phép an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm

Xin giấy phép xây dựng nhanh chóng

Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ của chúng tôi thay mặt giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng cho công trình của bạn nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi một số giấy tờ bắt buộc như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng minh nhân dân…, việc đến gặp cơ quan thẩm quyền xin cấp giấy phép xây dựng sẽ có công ty chúng tôi lo.

Tiết kiệm chi phí khi xin giấy phép xây dựng

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn còn tiết kiệm được chi phí. Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng do công ty chúng tôi cung cấp là trọn gói và cạnh tranh trên thị trường.  Vì vậy, bạn không những không cần lo lắng về giá cả mà còn giúp bạn dự trù về chi phí và tránh chịu những phát sinh về chi phí.

Tính pháp lý rõ ràng

Chúng tôi cam kết hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng được trả về cho bạn luôn luôn hợp tính pháp lí, có chữ ký và con dấu của cơ quan thẩm quyền đầy đủ. Nếu như kết quả hồ sơ chúng tôi trả về cho bạn không đúng hoặc đầy đủ như thỏa thuận trong hợp đồng được kí kết hoặc có sự gian lận chữ kí và giấy phép nào thì chúng tôi sẽ đền mức phí đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, công ty thiết kế và thi công xây dựng nội ngoại thất AHT HOMES chúng tôi hứa hẹn sẽ có nhiều phương án tốt giải quyết hết đủ mọi yêu cầu của khách hàng, kĩ năng giao tiếp tốt và mối quan đủ rộng để giải quyết hồ sơ cho khách hàng nhanh nhất…

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm

Để biết chính xác bề dày kinh nghiệm chúng tôi như thế nào, bạn hãy kiểm tra chúng tôi qua lịch sử hoạt động, số lượng hồ sơ chúng tôi đã hoàn thành và những phản hồi của khách hàng cũ. Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược lịch sử hoạt động của công ty ATH HOMES và đưa cho khách hàng xem một số hồ sơ mà chúng tôi đã làm kết hợp với giấy phản hồi của khách hàng để làm minh chứng.

Danh sách phường tại Quận Bắc Từ Liêm AHT HOMES cung cấp dịch vụ xin cấp giấy xin phép xây dựng.

Sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Bắc Từ Liêm của công ty AHT HOMES, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, trách nhiệm và chuyên nghiệp của công ty. Và công ty chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để mang đến cho khách hàng để mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và giá thành cạnh tranh hơn nữa.

Những phường tại Quận Bắc Từ Liêm chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng gồm có 12 phường: phường Cổ Nhuế 1, phường Cổ Nhuế 2, phường Đông Ngạc, phường Đức Thắng, phường Minh Khai, phường Liên Mạc, phường Phú Diễn, phường Phúc Diễn, phường Tây Lựu, phường Thượng Cát, phường Thụy Phương, phường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo.

Xem thêm dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở thị xã Sơn Tây

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Bắc Từ Liêm

Đường An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đình Quán, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc, Mạc Xá, Ngọa Long, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyên Xá, Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Dân, Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Tôn Quang Phiệt, Trần Cung, Trung Kiên, Trung Tựu, Văn Hội, Văn Tiến Dũng, Văn Trì, Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giải quyết được những lời thắc mắc của khách hàng và từ đó giúp khách hàng có lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho công trình của mình đúng đắn nhất.

Đặc biệt: Miễn phí bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng

Giảm 50% khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sau đây AHT Homes

 • Xây nhà trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
 • Thiết kế nhà ở tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
 • Thiết kế nội thất tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
 • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Ba Đình xem chi tiết. Tại đây

 https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xem thêm dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói