Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Đống Đa Hà Nội trọn gói

xin cap giay phep xay dung quan dong da

29 / 100

Không thể phủ nhận rằng hiện nay việc xin được giấy phép xây dựng nhanh chóng không phải là điều dễ dàng vì thủ tục ban hành điều kiện cấp phép xây dựng ngày càng rườm rà, rắc rối và thời gian chờ đợi lâu… Bạn có đang băn khoăn làm thế nào để được xin cấp giấy phép xây dựng quận Đống Đa, Hà Nội một cách nhanh chóng và dễ dàng? Nếu bạn có đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Contents

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Đống Đa, Hà Nội

1. Dịch vụ xin phép xây dựng mới tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin phép xây dựng cải tạo và nâng tầng tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin phép xây dựng mới có tầng hầm tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trọn gói nhanh chóng
Sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng trọn gói nhanh chóng

Các đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng.

Không khó để tìm những đơn vị cung cấp giấy phép xây dựng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thông qua người thân, gia đình hoặc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như google, coccoc… Nhưng để biết đơn vị nào uy tín, trách nhiệm, có khả năng giải quyết nhanh chóng cho bạn thì không phải là điều dễ dàng. Để chọn được đơn vị chuyên nghiệp thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau đây:

Thời gian giải quyết

Thời gian giải quyết là vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tùy theo mỗi dự án mà các công ty sẽ đưa ra thời gian giải quyết. Bạn hãy tham khảo nhiều công ty để khảo sát đơn vị nào có năng lực giải quyết nhanh nhất nhé. Những đơn vị chuyên nghiệp thường giải quyết nhanh nhất cho bạn vì họ đã từng giải quyết nhiều và mối quan hệ rộng.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là bạn cần phải kiểm tra xem đơn vị đó có cung cấp được cho bạn dịch vụ cấp giấy phép an toàn, uy tín không? Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm dịch vụ có nhanh chóng và tiện lợi không? Nếu bạn không cẩn thận trong việc kiểm tra chất lượng dịch vụ công ty đó thì gặp rất nhiều vấn đề như xử lí thủ tục giả hoặc kéo dài thời gian và nâng giá dịch vụ lên…

Kinh nghiệm hoạt động

Để đánh giá đơn vị cung cấp giấy phép ấy có chất lượng không thì bạn cũng nên kiểm tra đến kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó. Tất nhiên nếu đơn vị đó có kinh nghiệm hoạt động lâu dài thì sự uy tín và an toàn càng được đảm bảo.

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Bạn nên kiểm tra và nắm bắt rõ địa chỉ và thông tin liên hệ của đơn vị đó nhé. Nếu đơn vị đó có nơi hoạt động không rõ ràng, thông tin liên hệ mập mờ thì bạn nên tránh xa để không gặp những rắc rối không đáng có nhé.

Đánh giá khách hàng cũ

Đối với dịch vụ này thì bạn cần quan tâm đến sự đánh giá của khách hàng cũ đó rất nhiều. Bạn nên tìm kiếm một vài khách hàng cũ của công ty xin rồi vài lời nhận xét để có sự tin tưởng và đảm bảo hơn. Không ai có thể cho bạn lời khuyên tốt hơn ngoài những khách hàng cũ của công ty đó.

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng cũ của công ty đó bằng cách hỏi bạn bè, người thân hoặc lấy thông tin ở phần ý kiến khách hàng… Nếu mãi không tìm kiếm được thì bạn nên chọn đơn vị khác chứ tuyệt đối không nên hỏi công ty tránh trường hợp công ty thuê người đánh giá tốt cho họ.

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Đống Đa chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp giấy phép xây dựng chuyên nghiệp để giải quyết nhu cầu của mình thì hãy tìm kiếm công ty AHT HOMES chúng tôi. Vì đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hoạt động xin cấp giấy phép xây dựng nên chúng tôi có thể tư vấn được phương pháp xin cấp giấy phép xây dựng phù hợp với công trình của bạn nhất.

Với mối quan hệ rộng rãi của mình, chúng tôi cũng đủ tự tin sẽ giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng cho khách hàng nhanh và an toàn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là uy tín đem lại giá trị. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng công ty chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, sự an toàn và tiện lợi.

An tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của AHT Homes
An tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của AHT Homes

Bên cạnh đó, lựa chọn chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời xử lí giấy tờ vì có chúng tôi làm thay cho bạn việc này. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước đưa cho chúng tôi. Việc đến gặp các cơ quan có thẩm quyền xây dựng để xin giấy phép xây dựng thì chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết.

Danh sách phường tại Quận Đống Đa AHT HOMES cung cấp dịch vụ xin cấp giấy xin phép xây dựng.

Những phường tại Quận Đống Đa AHT Homes cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng gồm có 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Đống Đa

Đường Đào Duy Anh, Hoàng Mai, Hồ Ba Mẫu, Láng, Láng Hạ, Láng Thượng, La Thành, Lê Duẩn, Linh Quang. Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thái Học, Ô Chợ Dừa, Tây Sơn 2, Thủy Lợi. Trường Chinh, Võ Văn Dũng, Yên Lãng.

Phố Cát Linh, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Văn Ngữ, Giảng Võ, Hào Nam. Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách, Hồ Đắc Di, Huỳnh Thúc Kháng, Lương Định Của, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng. Nguyên Hồng, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Trãi, Phạm Ngọc Thạch. Pháo Đài Láng, Phương Mai, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh, Thái Thịnh 1, Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng. Trần Hữu Tước, Trần Quang Diệu, Trúc Khê, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vương Thừa Vũ, Vũ Thạnh, Xã Đàn.

Những ưu đãi chỉ AHT Homes mang đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Chi phí dịch vụ của chúng tôi hiện có mức rất cạnh tranh nên nếu bạn lo ngại về giá thì có thể yên tâm. Bạn có thể so sánh bảng giá chúng tôi với đơn vị khác nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cam kết dù chi phí dịch vụ chúng tôi có cao hay thấp hơn so với thị trường thì dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và uy tín.

Ngoài ra còn có những ưu đãi hấp dẫn sau:

Miễn phí bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng

Giảm 50% khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sau đây AHT Homes:

  • Xây nhà trọn gói tại Quận Đống Đa Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Quận Đống Đa Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Quận Đống Đa Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Xin giấy phép xây dựng tại Tây Hồ xem chi tiết. Tại Đây

 https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Đông Anh

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói