Xây nhà trọn gói Quận Hà Đông Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong

82 / 100

Như các bạn đã biết, để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn thiện cần phải mất rất nhiều thời gian. Quá trình này phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như thiết kế, thi công và trang trí. Nếu theo sát tất cả các bước sẽ làm mất nhiều thời gian của chính bạn. Xây nhà trọn gói quận Hà Đông chính là giải pháp phù hợp dành cho tất cả mọi người. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như mức giá thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Báo giá xây nhà trọn gói quận Hà Đông năm 2020 của aht homes với các mục cụ thể

Với những ai đang có nhu cầu sở hữu ngôi nhà cho riêng mình, việc tham khảo báo giá chi tiết từng hạng mục là vô cùng cần thiết. Việc này giúp cho mỗi người dự toán được ngân sách để chuẩn bị đầy đủ trước khi thực hiện. Như vậy, công trình nhà ở sẽ không bị trì trệ. Thời gian hoàn thiện cũng sẽ được rút ngắn.

xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong
Nên tham khảo báo giá khi có ý định xây nhà trọn gói

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói quận Hà Đông, quý khách hàng hãy tham khảo:

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Hà Đông 2020: Bao thầu vật liệu + nhân công

1 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Hà Đông 2020: Xây nhà phần thô

Với bảng giá này, bạn sẽ được chúng tôi xây dựng hoàn thiện phần thô. Tuy nhiên, phần nội thất, trang trí sẽ không thực hiện.

2 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Hà Đông 2020: Hoàn thiện phần thô

Nếu bạn đã xây xong phần thô trước đó, bạn chỉ cần thuê dịch vụ hoàn thiện phần thô. Nghĩa là chúng tôi sẽ hoàn thiện nội thất, sơn, lăn ốp lát để ngôi nhà bạn hoàn chỉnh.

3 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Hà Đông quận Hà Đông 2020: Nhân Công

Với một số khách có thể tự làm hết mọi việc từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu… Vậy thì bạn chỉ cần thuê nhân công là được. Chúng tôi cung cấp nhân công và giám sát để đảm bảo chất lượng xây dựng.

4 1

Xem thêm: Xây dựng nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ Hà Nội uy tín tốt nhất

Vì sao nên xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông?

Hà Đông là quận của thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tọa lạc của một số cơ quan hành chính quan trọng. Bên cạnh đó, quận Hà Đông còn được xem là vùng đất giàu truyền thống và văn hóa. Hiện tại, quận bao gồm 17 phường cùng với số dân tập trung khá đông. Điều này thúc đẩy nhu cầu xây dựng an cư ngày càng gia tăng.

xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong

Tuy nhiên, mỗi người đều có công việc bận rộn riêng. Vậy nên, họ khó có thể quán xuyến được hết tất cả mọi thứ liên quan đến việc xây dựng. Hiểu được vấn đề đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ đã cho ra đời giải pháp xây nhà trọn gói. Nhờ có dịch vụ này, mỗi người đều cảm thấy dễ dàng hơn khi xây nhà. Chúng ta chẳng cần phải nghỉ việc để trông coi. Bởi vì những đơn vị chịu trách nhiệm sẽ chịu trách nhiệm theo dõi tất cả các vấn đề. Bạn chỉ cần đợi và nhận bàn giao khi ngôi nhà đã được hoàn thiện.

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp bằng cách nào?

Khi có ý định xây nhà trọn gói quận Hà Đông, mọi người đều cảm thấy hoang mang khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi vì, rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này ra đời. Vậy làm sao để tìm được nơi uy tín, đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu thông qua một vài cách đơn giản sau đây:

 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè: Mỗi người luôn sở hữu một mạng lưới quan hệ riêng. Chắc chắn trong số mà bạn quen sẽ có người biết được đơn vị chuyên xây nhà ở đáng tin cậy. Đây là cách khá đơn giản và không mất nhiều công sức để tìm kiếm
 • Tự tìm hiểu: Thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể tìm được thông qua internet. Tất nhiên, khi có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Google. Một loạt các kết quả sẽ xuất hiện cho bạn xem xét. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một vài nhược điểm. Vậy nên, hãy thật thận trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở quận Hà Đông Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông của AHT Homes?

Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, AHT Homes luôn cam kết mang đến những giá trị thật tương xứng với những gì khách hàng bỏ ra. Không chỉ thi công xây dựng nhà trọn gói, AHT Homes còn mang đến dịch vụ thiết kế, trang trí nội thất, xây thô và cả sửa chữa. Bất kỳ yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng.

xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong
Chọn đơn vị uy tín để sở hữu căn nhà mơ ước

Đến đây, quý khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về ngành mà còn được đào tạo bài bản. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo thời gian bàn giao và chất lượng công trình.

Miễn phí lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hà Đông Hà Nội

Thành phần và số lượng hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng tại quận Hà Đông:

 • Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.
 • Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.
 • Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).
 • 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);
 • Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đề nghị cấp phép và lệ phí

 • Địa chỉ nộp hồ sơ: UBND quận Hà Đông
 • Lệ phí cấp phép xây dựng tại quận Hà Đông: 50.000đ/giấy phép

Sau thời hạn giải quyết hồ sơ đã nêu trên, chủ đầu tư nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin cấp phép xây dựng tại quận Hà Đông.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy. Cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam, có diện tích 4.833,7 ha. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay. Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Nằm tại vị trí đắc địa, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam, là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông đang có bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án quy hoạch, nhận được nhiều đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Nằm trong quy hoạch phía Tây Nam thành phố, Hà Đông đang dần trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản hiện tại và tương lai.

Nhiều dự án căn hộ ở phân khúc trung cấp tại Hà Đông đã đang và tiếp tục thống lĩnh thị trường. Các dự án phân khúc trung cấp, bình dân tại đây khá rẻ. Thậm chí có nhiều dự án còn rẻ hơn cả nhà ở xã hội. Đây chính là cơ hội cho những người có thu nhập trung bình sở hữu căn hộ với giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và thuận lợi trong việc di chuyển.

 • Địa chỉ các phường thuộc quận Hà Đông AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Phường Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phúc La, Phú La, Phú Lương, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa.

 • Địa chỉ các đường phố thuộc quận Hà Đông AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói 

Đường 19 tháng 5, Ao Sen, Bạch Thái Bưởi, Ba La, Bà Triệu, Cầu Bươu, Cầu Đơ, Cầu Đơ 3, Chu Văn An, Đa Sĩ, Giếng Sen, Hà Trì, La Dương, La Nội, Lê Hồng Phong, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Xuân Điệp, Mậu Lương, Mỗ Lao, Nam Cường, Ngô Đình Mẫn, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Lộc, Phúc La – Văn Phú, Phùng Hưng, Quang Trung, Quốc lộ 6, Thanh Bình, Tô Hiệu, Tố Hữu, Trần Đăng Ninh, Trần Phú, Văn Khê, Văn La, Văn Phú, Yên Bình, Yên Phúc, Yên Xá.

Phố An Hòa, Cầu Am, Chiến Thắng, Phan Đình Giót, Văn Quán, Xa La, Quốc lộ 70.

Xây nhà trọn gói quận Hà Đông là giải pháp sở hữu căn nhà mơ ước được nhiều người lựa chọn. Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện mọi thứ.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 082.676.2222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2020 trọn gói thiết kế

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
1 bình luận
 1. xin chào quý cong ty tôi tên là Hoàng Hữu Quangg dang có nhu cầu xd nhà riêng tại phường Nguyễn trãi HD mời bạ đến khảo sát và chào giá đt của tôi 0886886642

Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói