Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân Hà Nội trọn gói năm 2024

dich vu xin cap phep xay dung nha o quan thanh xuan 5

83 / 100

Bạn đang muốn nhanh chóng khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình. Nhưng đang gặp rắc rối với những thủ tục giấy tờ xin cấp phép xây dựng. Bởi không nắm rõ những quy định và trình tự thủ tục xin cấp phép của cơ quan chức năng. Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân của AHT Homes sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo được cấp giấy phép trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân

Những giấy tờ luôn luôn cần phải có trong thủ tục xin cấp phép xây dựng

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân trọn gói năm 2024

Thanh Xuân là một quận mới của thủ đô Hà Nội. Nơi đây hiện đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Nổi lên như một điểm sáng trong phát triển kinh tế và xã hội. Trong những năm qua, với đường lối phát triển đô thị theo phương pháp đồng bộ và toàn diện. Quận Thanh Xuân đã khẳng định được sự trẻ trung, năng động của mình. Bên cạnh những công trình lớn đang dần được hoàn thiện thì nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà muốn được khởi công cần thực hiện các thủ tục xin cấp phép theo đúng quy định của pháp luật. AHT Homes xin gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết các gói dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân như sau:

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân 2024: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân 2024: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân 2024: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân cần lưu ý những điều gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, nhiều văn bản luật được điều chỉnh liên tục để có sự thay đổi phù hợp trong việc quản lý. Vì thế, đối với người dân cũng cần quan tâm đến việc nắm bắt những yêu cầu trong các thủ tục hành chính. Nhất là với việc xin cấp phép để xây dựng nhà ở, các chủ đầu tư cần lưu ý một số điểm như sau:

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng cần có bản vẽ chi tiết xác định vị trí công trình cùng các thông số và hình vẽ mặt cắt đứng, ngang các tầng và móng đà

  • Các bước xin giấy phép xây dựng

Thực hiện đo, vẽ chính xác diện tích, vị trí công trình thi công, các thông số liên quan trong bản thiết kế chi tiết.

– Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ liên quan, mẫu đơn xin cấp phép theo yêu cầu trong quy định xin cấp phép xây dựng. Trường hợp xây dựng công trình cho doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh của đơn vị đó.

– Nộp bộ hồ sơ lên bộ phận tiếp nhận tại cơ quan Ủy ban nhân dân quận. Nhận phiếu hẹn trả kết quả.

– Đến thời gian đã hẹn đến nhận kết quả gồm có giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng và bản vẽ đã được đóng dấu cấp phép xây dựng của UBND Quận.

  • Thời gian nhận giấy phép xây dựng là bao lâu?

Đối với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Thanh Xuân. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần khoảng 2 ngày để khảo sát vị trí xây dựng của bạn. Sau đó lên bản vẽ thiết kế chi tiết. Hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép và gửi lên cơ quan UBND Quận. Trong khoảng 20 ngày nếu hồ sơ của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì sẽ nhận được giấy phép xây dựng do Quận cấp.

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân

Dù nhà xây mới hay cải tạo sửa chữa cũng cần thực hiện xin cấp phép theo đúng quy trình và thủ tục

Tại sao nên thuê dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở trọn gói?

Nhiều người băn khoăn về việc có nên thuê dịch vụ xin cấp phép trọn gói hay không? Bởi nó sẽ khiến họ mất thêm một khoản chi phí so với việc tự làm. Tuy nhiên nếu bạn không hiểu rõ lĩnh vực này. Nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành các thủ tục hồ sơ. Cũng như những sai sót trong quy trình thực hiện xin cấp phép xây dựng. Lúc đó, không chỉ khiến chủ đầu tư mất thời gian và công sức đi lại nhiều vòng. Thậm chí khiến công trình khởi công chậm trễ. Ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Nhưng nếu có sự trợ giúp của một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin cấp phép xây dựng. Gia chủ không chỉ được tư vấn tận tình về các thủ tục cần thiết theo quy định mới nhất. Mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến quá trình thi công, hoàn thiện…

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất

Cấp phép xây dựng nhà ở quận Thanh Xuân là vấn đề hiện nhận được sự quan tâm đông đảo từ nhiều khách hàng sinh sống tại đây. Và đang có dự định xây dựng một tổ ấm riêng cho gia đình mình. Vậy nên lựa chọn một đơn vị hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin cấp phép nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý sẽ khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Với bề dày chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong thiết kế thi công trọn gói nhiều công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ. AHT Homes tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Giúp các gia chủ sở hữu nhanh gọn giấy phép xây dựng. Thuận lợi cho ngày khởi công xây dựng ngôi nhà mới của họ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn là những kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện sớm nhất bản vẽ cần thiết cho bộ hồ sơ xin cấp phép đạt chuẩn, đúng yêu cầu của cơ quan quản lý. Hạn chế tối đa những sai sót, giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng một cách dễ dàng.

dich vu xin cap phep xay dung nha o quan thanh xuan 4

Khảo sát thực trạng vị trí khu đất và tư vấn khách hàng những thủ tục cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Địa chỉ các phường ở quận Thanh Xuân AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Hiện nay, chủ trương của quận đang triển khai nhiều mô hình mới nhằm phát triển quận Thanh xuân theo xu hướng bền vững. Vươn lên trở thành một quận trẻ đầy sức sống. Để làm được điều đó, các cơ quan quản lý trên địa bàn quận cần tăng cường công tác quản lý trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực. Nhất là trong lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự xây dựng. Các thủ tục được hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Quản lý chặt chẽ các công trình xây dựng và kiên quyết xử lý những sai phạm trong công tác xây dựng. Vì thế mới những người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở mới. Cần tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng chủ trương, phương châm của quận và pháp luật của nhà nước.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính. Phương Liệt, Phương Mai, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Nam Từ Liêm

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Thanh Xuân

Đường Bùi Xương Trạch, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Ngân. Hồ Rùa, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Trung, Kim Giang, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Ngọc Quyến. Lương Thế Vinh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Xiển, Thanh Nhàn, Thượng Đình. Tố Hữu, Trần Điền, Triều Khúc, Trường Chinh, Vành Đai 3, Vũ Trọng Phụng.

Phố Cù Chính Lan, Cự Lộc, Hoàng Văn Thái, Khương Hạ, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại. Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Viết Xuân, Ngụy Như Kon Tum, Phan Đình Giót, Phùng Khoang, Phương Liệt, Quan Nhân. Tô Vĩnh Diện, Trần Nguyên Đán, Vương Thừa Vũ, Vũ Tông Phan.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Thanh Xuân xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Thanh Xuân xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Thanh Xuân xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Thanh Xuân xem chi tiết. Tại đây

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Và mong muốn có được giấy phép xây dựng để công trình được khởi công đúng ngày đẹp, giờ tốt. Liên hệ ngay dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở Quận Thanh Xuân do công ty AHT Homes thực hiện. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, đúng trình tự trong thời gian sớm nhất. Với chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói