Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất trọn gói

dich vu xin giay phep xay dung nha o thach that 4

79 / 100

Xây nhà là chuyện quan trọng của đời người. Nó không chỉ là tài sản tích góp nhiều năm của gia đình mà còn liên quan đến yếu tố phong thủy. Việc xây dựng nhà được coi ngày chọn tháng để giảm bớt những điều xui rủi cho gia chủ. Đồng thời mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn sẽ như người xưa vẫn nói “An cư lạc nghiệp”. Để công trình xây dựng ngôi nhà của bạn được trọn vẹn và đúng thời gian. AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất trọn gói. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ đúng thủ tục, trình tự quy định. Nhận được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất

Chứng chỉ hành nghề là yêu cầu bắt buộc đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất trọn gói

Dưới đây là những báo giá của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất do AHT Homes thực hiện. Các gói dịch vụ phụ thuộc vào quy mô, diện tích công trình xây dựng sẽ có mức giá tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn và dự tính mức giá phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Tình trạng xây dựng công trình trái phép tại huyện Thạch Thất hiện nay

Trên địa bàn huyện Thạch Thất hiện nay, nhiều công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp diễn ra tràn lan. Chưa kể đến những đảm bảo an toàn cho công trình và phù hợp với quy hoạch chung của khu vực. Chính vì thế, UBND thành phố Hà Nội đã có những chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với những công trình vi phạm về xây dựng trái quy định, không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép.

Theo quy định đã được nêu rõ trong các điều khoản của luật xây dựng 2014, các nghị định, thông tư và văn bản hướng dẫn. Những công trình xây dựng trái phép phải bắt buộc tự tháo dở. Hoặc sử dụng biện pháp mạnh, cưỡng chế tháo dở những công trình xây dựng trái quy định, không thông qua thủ tục trình tự xin cấp phép xây dựng theo quy định của pháp luật.

Việc thực hiện cấp phép xây dựng trên địa bàn huyện được giám sát chặt chẽ. Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, các công trình giao thông, đê điều, công trình thủy lợi… Nhất là với những công trình xây dựng trong khuôn viên gần các di tích lịch sử đang được bảo tồn. Ngoài ra, việc giám sát và cấp phép xây dựng còn nhằm mục đích quản lý các hạng mục xây dựng nhà ở riêng lẻ phù hợp với quy hoạch của khu vực đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất

Tư vấn dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở hoàn thiện nhanh chóng thủ tục hồ sơ bản vẽ thiết kế đúng quy định hợp lệ

Xin cấp giấy phép xây dựng cần những giấy tờ gì?

Để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở mới hoặc cải tạo, sửa chữa, nâng tầng nhà cũ. Bạn cần phải đảm bảo có một trong các loại giấy tờ quan trọng sau:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi là sổ đỏ trong trường hợp xin cấp giấy phép xây dựng trên nền đất trống.

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc quyền sở hữu đất ở hay còn gọi là sổ hồng trong trường hợp làm nhà trên nền nhà cũ.

– Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc chủ đầu tư có tên trong sổ địa chính mà không có bất cứ sự tranh chấp nào.

– Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp như bằng khoán điền thổ hoặc trích lục; Trích sao bản đồ điền thổ; Bản đồ phân chia thửa; Chứng thư đoạn mãi đã thị thực, đăng tịch, sang tên…

– Giấy tờ thừa kế nhà đất đã được UBND phường/xã xác nhận và không có tranh chấp.

– Bản án hoặc quyết định của tòa án nhân dân hoặc quyết định giải quyết việc tranh chấp đất đai đã có hiệu lực thi hành.

– Giấy tờ chuyển nhượng, mua bán đất đai kèm theo quyền sử dụng đất ở do UBND phường/xã/thị trấn, quận/huyện/thành phố thuộc tỉnh xác nhận không có tranh chấp.

– Và các loại giấy tờ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất của AHT Homes?

– AHT Homes đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc xin cấp giấy phép xây dựng cho nhiều công trình nhà ở từ xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa… tại nhiều quận/huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kiến trúc sư, kỹ sư xay dựng giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư giải quyết những vướng mắc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng.

– Chi phí dịch vụ tại AHT Homes luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý

– Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu và phương châm hoạt động của đơn vị là “Uy tín và trách nhiệm với mọi công trình”

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức với sự hỗ trợ tuyệt đối từ xin giấy phép xây dựng đến thiết kế, thi công và hoàn thiện.

dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thạch Thất

AHT Homes luôn cam kết thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm với những thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Thạch Thất AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Thạch Thất là khu vực huyện nằm giữa địa hình miền núi và trung du phía Bắc, tiếp giáp với vùng đồng bằng. Địa hình chia làm 2 dạng bán sơn địa và đồng bằng. Nơi đây nổi tiếng với nhiều làng nghề và nền lịch sử lâu đời gắn liền với nhiều di tích và danh nhân văn hóa. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã và đang hình thành các khu đô thị cao cấp. Cùng với đó là các tuyến quốc lộ, đại lộ đi qua. Mở ra một sự khởi sắc mới cho việc giao thương, phát triển kinh tế vùng. Nhiều công trình nhà ở khang trang, kiến trúc đẹp, hiện đại đang dần được thay thế cho những ngôi nhà cũ, lụp xụp.

Huyện Thạch Thất gồm có thị trấn Liên Quan và các Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Thạch Thất

Đường quốc lộ 21, 32 và đại lộ Thăng Long.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thạch Thất do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Thạch Thất xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Thạch Thất xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Thạch Thất xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Thạch Thất xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Trên đây là những thông tin cần thiết về quá trình xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thạch Thất – Hà Nội. AHT Homes mong rằng, qua bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu thêm về quy trình để được nhận giấy phép cho công trình xây dựng nhà ở của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ AHT Homes qua số hotline 082.676.2222 để được giải đáp.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói