Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ trọn gói

dich vu xin cap phep xay dung nha o phuc tho 5

79 / 100

Xây nhà là chuyện hệ trọng của mỗi gia đình. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến quy hoạch chung của khu vực. Vì thế phải được quản lý và cho phép của cơ quan quản lý nhà nước. Có như vậy, các công trình nhà dân được xây dựng lên vừa khang trang, bền đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn cho những công trình lân cận. Không ảnh hưởng đến những tuyến công trình công cộng… Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ của AHT Homes sẽ giúp chủ đầu tư nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và nhận được sự cấp phép từ cơ quan chức năng.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ

Xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn theo đúng quy trình và thủ tục của luật xây dựng

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ trọn gói

Dưới đây là báo giá chi tiết theo từng hạng mục và quy mô diện tích công trình cần xây dựng. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp với nhu cầu xây dựng của gia đình.

 • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

 • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

 • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng theo giai đoạn cho công trình không theo tuyến thuộc thẩm quyền của UBND huyện

Với những công trình xây dựng không thuộc tuyến quy hoạch được phê duyệt. Quá trình triển khai thi công sẽ được cấp phép theo từng giai đoạn.

 • Yêu cầu và điều kiện để được cấp phép xây dựng theo giai đoạn đối với công trình không theo tuyến

– Phù hợp với mục đích sử dụng đất, mục tiêu đầu tư

– Phù hợp với quy hoạch chi tiết xây dựng, quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị, thiết kế đô thị được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Trừ các trường hợp:

 • Công trình xây dựng trong khu vực, tuyến phố trong đô thị đã ổn định nhưng chưa có quy hoạch chi tiết phải phù hợp với quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị hoặc thiết kế đô thị được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành.
 • Công trình xây dựng ngoài đô thị phải phù hợp với vị trí và tổng mặt bằng của dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành văn bản chấp thuận.

– Đảm bảo tính an toàn cho cả công trình và các công trình liền kề. Ngoài ra còn bảo đảm các yếu tố về vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, cơ sở hạ tầng kỹ thuật… Đảm bảo khoảng cách đến các công trình dễ cháy nổ, độc hại, các công trình trọng điểm của quốc gia…

– Công trình xây dựng dân dụng cấp đặc biệt, cấp 1 trong đô thị phải có thiết kế tầng hầm theo yêu cầu của đồ án quy hoạch đô thị và quy chế quản lý quy hoạch.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ

Bản vẽ xác định vị trí hiện trạng công trình sẽ xây dựng

 • Hồ sơ xin cấp phép xây dựng theo giai đoạn cho công trình không theo tuyến

– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà (trong trường hợp cải tạo, sửa chữa)

– Hai bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế theo từng giai đoạn gồm:

 • Giai đoạn 1: Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất kèm sơ đồ vị trí công trình theo tỷ lệ 1:100 – 1:500; Bản vẽ mặt cắt móng 1:50 và mặt bằng móng kèm sơ đồ hệ thống đầu nối điện, cấp thoát nước, đường thông tin liên lạc theo tỷ lệ 1:100 – 1:200.
 • Giai đoạn 2: Bản vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt chủ yếu của công trình theo tỷ lệ 1:50 – 1:200

Bản phê duyệt phương án thi công móng và tầng hầm (nếu có) của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho công trình và an toàn cho các công trình lân cận nếu công trình xây dựng có chen tầng hầm.

– Bản vẽ hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tỷ lệ 1:50 -1:200 đã được đóng dấu thẩm duyệt đối với công trình thuộc danh mục bắt buộc.

– Báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công của chủ đầu tư theo quy định. Báo cáo thẩm tra thiết kế do đơn vị có đủ điều kiện năng lực theo quy định thực hiện kèm bản vẽ kết cấu chịu lực chính được ký tên đóng dấu của đơn vị, cá nhân chịu trách nhiệm thiết kế.

– Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của đơn vị thực hiện bản vẽ thiết kế, kèm bản sao các chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư thiết kế bản vẽ xin cấp phép xây dựng.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ

Bản vẽ thiết kế các mặt bằng hiện trạng nhà

 • Quy trình nộp hồ sơ và nhận kết quả

– Hồ sơ sau khi hoàn tất hợp lệ được tiếp nhận tại bộ phận một cửa của UBND huyện.

– Chuyển sao cho phòng quản lý đô thị giải quyết. Tại đây, hồ sơ sẽ được kiểm tra, xác minh tính chính xác và hợp lý. Nếu cần sẽ tiến hành xác minh thực địa.

– Soạn thảo văn bản giấp phép xây dựng hoặc văn bản từ chối nếu hồ sơ xin cấp phép xây dựng có nội dung không phù hợp với điều kiện cấp phép.

Trình lãnh đạo phòng quản lý đô thị thẩm tra, ký duyệt

– Trình lãnh đạo UBND huyện ký và chuyển giao cho bộ phận một cửa vào sổ, đóng dấu, trả kết quả về cho chủ đầu tư.

– Thời gian chờ duyệt hồ sơ và kết quả trong vòng 20 ngày làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ xin cấp phép xây dựng hợp lệ.

Lý do nên chọn dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ của AHT Homes là gì?

AHT Homes hiện là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các hồ sơ khó xin cấp phép xây dựng do vướng mắc nhiều thủ tục hoặc giấy tờ gốc sai so với thực tế. Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện xin cấp phép xây dựng cho nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội nói chung và khu vực huyện Phúc Thọ nói riêng.

Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt có chứng chỉ hành nghề theo đúng yêu cầu quy định. Để giải đáp, tư vấn giải quyết triệt để những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải. Ngoài ra, mức chi phí hợp lý cùng với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, AHT Homes sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian làm hồ sơ để giải quyết các công việc khác quan trọng hơn.

 dich vu xin cap phep xay dung nha o phuc tho 4

Hồ sơ bản vẽ thiết kế đã được thẩm duyệt

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Phúc Thọ AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Phúc Thọ là huyện thuận nông nhưng hiện đang thu hút nhiều dự án Công nghiệp. Tương lai khi quốc lộ 32 đi vào giai đoạn lưu thông, huyện sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Như vậy, thu nhập bình quân đầu người sẽ dần được cải thiện và tăng lên. Vì thế, khi triển khai xây dựng cải tạo nhà đều được người dân nơi coi trọng. Tuy nhiên việc thiếu kiến thức về luật, nghị định… dễ khiến họ gặp nhiều phiền phức trong thủ tục xin cấp phép xây dựng. Vậy nên lựa chọn đơn vị có uy tín hỗ trợ là điều cần thiết.

Huyện Phúc Thọ gồm có thị trấn Phúc Thọ và các Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Phúc Thọ

Đường Gạch, Lạc Trị

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Phúc Thọ do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

 • Xây nhà trọn gói tại Phúc Thọ xem chi tiết. Tại đây
 • Thiết kế nhà ở tại Phúc Thọ xem chi tiết. Tại đây
 • Thiết kế nội thất tại Phúc Thọ xem chi tiết. Tại đây
 • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Phúc Thọ xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xây nhà là việc quan trọng của đời người. Nhất là với người Việt, xây nhà liên quan đến vấn đề phong thủy. Ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của cả gia đình. Vì thế khi tiến hành xây dựng nhà ở, gia chủ thường mong muốn mọi việc diễn ra thuận lợi. Vậy để công trình được khởi công đúng ngày lành giờ tốt. Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Phúc Thọ. Để thủ tục cấp phép diễn ra theo đúng quy trình và quy định.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói