Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai trọn gói

Bước đầu tiên khi bắt đầu khởi công xây dựng công trình đều phải được sự cho phép của cơ quan quản lý nhà nước bằng văn bản hay còn gọi là giấy phép xây dựng. Đây là yếu tố bắt buộc để cơ quan quản lý kiểm soát việc xây dựng các công trình đảm bảo an toàn, phù hợp với quy hoạch chung…AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai trọn gói. Giúp các chủ đầu tư nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng đúng thủ tục, trình tự và hợp lệ. Nhận được sự cho phép của cơ quan quản lý nhà nước trong thời gian sớm nhất, kịp tiến độ khởi công.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai

 Giấy phép xây dựng được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai trọn gói

AHT Homes hiện có các gói dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai trọn gói như sau. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo để lựa chọn và dự tính kinh phí phù hợp với nhu cầu của gia đình.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 5.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 6.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 6.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 7.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 8.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 9.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 8.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 10.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 11.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 12.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 13.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 14.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m2 13.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m2 17.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 19.000.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ là gi?

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp xác nhận cho việc xây dựng nhà cửa, công trình của cá nhân hay tổ chức. Tuy nhiên, để được cấp giấy phép xây dựng, các chủ đầu tư phải đáp ứng các điều kiện đã được quy định trong luật xây dựng. Về điều kiện chung cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị bao gồm:

Phù hợp với mục đích sử dụng đất theo quy hoạch được phê duyệt.

– Đảm bảo độ an toàn cho công trình thi công và các công trình lân cận. Ngoài ra còn phải đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, khoảng cách an toàn, bảo vệ công trình thủy lợi, đê điều, giao thông, không gây ảnh hưởng đến cảnh quan chung…

Có bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở riêng lẻ theo đúng quy định

Xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn phải phù hợp với quy hoạch chi tiết xây dựng của điểm dân cư tại nông thôn. Xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị phải phù hợp với quy hoạch chi tiết xây dựng nhà ở riêng lẻ của khu vực, tuyến phố trong đô thị đã ổn định. Trường hợp tuyến phố, khu vực trong đô thị chưa có quy hoạch chi tiết thì công trình xây dựng phải phù hợp với quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai

Đơn vị tư vấn xin cấp phép xây dựng nhà ở uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư nhận được giấy phép đúng thời hạn để kịp khởi công

Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ như thế nào?

Theo quy định tại thông tư của Bộ xây dựng, yêu cầu hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ phải có:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà theo mẫu hướng dẫn

– Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật.

– Bản sao 2 bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế xây dựng được phê duyệt theo quy định gồm bản vẽ mặt bằng xác định vị trí xây dựng công trình; Bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt; Bản vẽ mặt bằng móng kèm theo bản vẽ sơ đồ đấu nối hệ thống điện, cấp nước và thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải.

– Trường hợp xây dựng công trình có chen tầng hầm ngoài những tài liệu trên còn yêu cầu bản sao văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư đảm bảo tính an toàn cho công trình và công trình xung quanh.

– Bản cam kết của chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho các công trình nhà liền kề.

Hồ sơ hoàn thiện hợp lệ được nộp tại bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả của UBND cấp huyện. Thời gian xử lý trong vòng 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ.

Tìm đơn vị tư vấn dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Nếu thời gian của bạn hạn hẹp vì quá bận rộn với công việc. Hoặc bạn không hiểu rõ các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở. Hãy để AHT Homes hỗ trợ tư vấn bạn hoàn thiện nhanh chóng, đúng quy trình và hợp lệ hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết làm việc chuyên nghiệp và tận tâm xử lý những sự cố, giải đáp vướng mắc của khách hàng. Đến với AHT Homes, các chủ đầu tư sẽ nhận được:

– Sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên miễn phí, nhiệt tình. Gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có thâm niên trong nghề.

– Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, hỗ trợ tận tình tháo gỡ những vướng mắc trong thủ tục hồ sơ pháp lý giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức để hoàn thành những công việc cá nhân dang dở.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai

Những kiến trúc sư chuyên nghiệp và có thâm niên sẽ giúp chủ đầu tư có được bản vẽ thiết kế nhanh chóng để hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Quốc Oai AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Quốc Oai là huyện nằm ở phía tây của thành phố Hà Nội. Cách trung tâm khoảng 20km. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp nên thơ và sở hữu nhiều di tích đình, đền, chùa. Hiện nay, Quốc Oai đang hình thành nhiều khu đô thị cao cấp cùng với đó là hệ thống giao thông được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.

Huyện Quốc Oai gồm có thị trấn Quốc Oai và các Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đồng Quang, Đông Yên, Hòa Thạch, Liệp Tuyết, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Sài Sơn, Tân Hòa, Tân Phú, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Yên Sơn, Đông Xuân

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Quốc Oai

Đường Hoàng Xá, Huyện, Phủ Quốc, Đại lộ Thăng Long, Hồ Chí Minh, tỉnh lộ 421B

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Quốc Oai do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Quốc Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Quốc Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Quốc Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Quốc Oai xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xây nhà là công việc quan trọng của đời người. Nó không chỉ là tài sản lớn của nhiều năm gầy dựng mà còn là tổ ấm chung của cả gia đình. Vì thế để công trình xây dựng được thuận lợi và đúng thủ tục pháp luật, gia chủ cần tìm hiểu kỹ những yêu cầu về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở để thực hiện. Tránh những sai sót làm mất nhiều thời gian gây chậm trễ cho việc thi công. Hoặc có thể liên hệ ngay AHT Homes để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.