Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín trọn gói

dich vu xin giay phep xay dung nha o thuong tin 4

79 / 100

Với sự phát triển của các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, các chủ đầu tư không còn phải mất nhiều thời gian, công sức để tự mình thực hiện những công việc không thuộc chuyên môn của bản thân. Tất cả sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Không chỉ trong việc xây dựng, thi công, thiết kế nhà mà ngay cả các thủ tục pháp lý, liên quan đến việc khởi công công trình theo quy định của pháp luật. AHT Homes cung cấp Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín uy tín chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín

Chi phí xây dựng nhà bao gồm cả chi phí xin cấp giấy phép xây dựng

Contents

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín trọn gói

Dưới đây là báo giá chi tiết theo từng gói dịch vụ và quy mô công tình, diện tích để quý khách hàng cùng tham khảo trước khi quyết định và lựa chọn.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Cơ quan nào xét cấp giấy phép xây dựng?

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng là UBND huyện. Căn cứ vào hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng để phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ theo quy định. Sau khi nhận hồ sơ, phải có giấy biên nhận là hẹn ngày trả kết quả lập thành 2 liên, 1 liên giao cho chủ đầu tư và 1 liên lưu lại tại cơ quan.

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Nếu xét thấy bộ hồ sơ còn thiếu sót, chưa hợp lệ, cần giải thích và hướng dẫn cho chủ đầu tư hiểu và bổ sung đầy đủ và đúng theo quy định. Thời gian hoàn thiện hồ sơ không được tính vào thời gian chờ kết quả nhận văn bản trả lời của cơ quan cấp phép xây dựng.

Thời gian giải quyết hồ sơ và ra văn bản trả lời từ chối hoặc cấp giấy phép xây dựng không được quá 20 ngày làm việc kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ hợp lệ. Đối với nhà ở riêng lẻ, thời gian giải quyết trong vòng 15 ngày.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín

Cơ quan tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ xin cấp phép xây dựng

  • Quy định đối với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng

– Không được chỉ định đơn vị, cá nhân thiết kế hoặc lập các đơn vị thiết kế trực thuộc để thực hiện dịch vụ thiết kế cho người xin cấp phép xây dựng.

– Niêm yết công khai và có hướng dẫn chi tiết các quy định về trình tự thủ tục xin cấp phép xây dựng tại trụ sở cơ quan nơi tiếp nhận hồ sơ.

– Kiểm tra việc thực hiện công tác xây dựng theo giấy phép. Nếu phát hiện sai phạm đình chỉ xây dựng, thu hồi giấy phép xây dựng.

Đối với những công trình xây dựng không đúng quy hoạch, xây dựng trái phép hoặc không được cấp phép xây dựng. Thông báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền không cung cấp các dịch vụ điện, nước, hoạt động kinh doanh và dịch vụ khác cho những công trình này.

– Giải quyết các khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở.

Giấy phép xây dựng có được điều chỉnh hay không?

Khi phát sinh nhu cầu cần điều chỉnh thiết kế xây dựng công trình thay đổi so với nội dung giấy phép xây dựng đã được cấp. Chủ đầu tư phải thực hiện việc điều chỉnh giấy phép xây dựng trước khi công trình được khởi công theo nội dung điều chỉnh. Những nội dung thay đổi bắt buộc phải điều chỉnh giấy phép xây dựng bao gồm:

– Vị trí xây dựng công trình, cốt nền xây dựng công trình.

– Các chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng

– diện tích và quy mô xây dựng, diện tích sàn, chiều cao, số tầng…

– Và các nội dung khác được ghi trong giấy phép xây dựng.

Chủ đầu tư thực hiện điều chỉnh nội dung giấy phép xây dựng và nộp về cho cơ quan cấp giấy phép xây dựng. Nội dung bổ sung, thay đổi sẽ được ghi vào mục gia hạn, điều chỉnh trong giấy phép đã được cấp hoặc có kèm theo phụ lục cùng với giấy phép xây dựng đã cấp.

dich vu xin giay phep xay dung nha o thuong tin 3

Văn bản phụ lục điều chỉnh giấy phép xây dựng được đính kèm theo giấy phép xây dựng đã được cấp trước đó

Đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng uy tín trọn gói

Thông qua nhiều kênh thông tin, các chủ đầu tư có thể tìm thấy được nhiều đơn vị, cá nhân hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẽ nhận được sự tận tâm và có trách nhiệm với dịch vụ mà bạn đã lựa chọn. Vậy làm sao để hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng đúng quy trình và thủ tục nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý?

AHT Homes là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi họ không có đủ thời gian và kiến thức về lĩnh vực xây dựng để hoàn thiện sớm hồ sơ, thủ tục xin cấp giấy phép. Nhất là trong thời điểm gần kề ngày khởi công xây dựng công trình. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ về các giấy tờ liên quan đến thủ tục. Đội kiến trúc sư sẽ hoàn thiện nhanh chóng bản vẽ đúng theo quy định. Tất cả sẽ được AHT Homes thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Giúp chủ đầu tư rút ngắn được thời gian chờ đợi, tiết kiệm công sức điều chỉnh hồ sơ trong trường hợp có sai sót.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, AHT Homes đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và đánh giá mức độ hài lòng của các khách hàng đã gắn bó trước đó. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Tận tâm phục vụ, nâng cao uy tín”. Đến với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở của AHT Homes, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thường Tín

Hỗ trợ tư vấn tận nơi khảo sát hiện trạng thực tế đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Thường Tín AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Thường Tín là huyện có nhiều làng nghề lâu đời với những sản phẩm nổi tiếng được cả nước biết đến. Nơi đây là vùng đất khoa bảng ghi tên nhiều tiến sĩ của các triều đại phong kiến. Bên cạnh đó còn có các di tích lịch sử lâu đời. Hiện nay, huyện đang thu hút nhiều công trình và dự án đầu tư xây dựng các cụm công nghiệp. Cùng với đó là đoạn quốc lộ chạy ngang qua, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển đô thị. Tạo công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn huyện. Tương lai, Thường Tín sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa theo hướng đô thị hóa bền vững.

Huyện Thường Tín gồm có thị trấn Thường Tín và các Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Thường Tín

Đường Hùng Nguyên, Trần Lư, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 427, 429

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thường Tín do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Thường Tín xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Thường Tín xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Thường Tín xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Thường Tín xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Những thông tin AHT Homes cung cấp trên đây, mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 082.676.2222 để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
2 bình luận
  1. hay

  2. Cảm ơn bài viết đã chia sẻ

Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói