Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội trọn gói 2024

Ngày nay, khi nhu cầu xây dựng phát triển nhà ở, khu đô thị ngày càng tăng cao thì việc xin cấp phép xây dựng được người dân rất chú trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin quan trọng về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Contents

Bảng báo giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng quận Nam Từ Liêm có gì mới năm 2024?

Mỗi giai đoạn, thủ tục xin cấp phép xây dựng sẽ được cập nhật hoặc điều chỉnh do Bộ xây dựng quy định. Chính vì thế trước khi có nhu cầu tìm công ty để được hỗ trợ trong vấn đề này bạn cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin cũng như bảng giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng quận Nam Từ Liêm. Dưới đây là chi tiết về bảng báo giá mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc.

1. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (xây mới) năm 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 5.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 6.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 6.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 7.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 8.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 9.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin phép xây dựng cải tạo và nâng tầng tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nam 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 8.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 10.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 11.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 12.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 13.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 14.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin phép xây dựng mới có tầng hầm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nộinăm 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m2 13.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m2 17.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 19.000.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Tiềm năng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm thời điểm hiện tại

Được đánh giá là một trong những quận có tiềm năng phát triển về xây dựng nhà ở, đô thị tại Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm đang ngày càng cho thấy quá trình vươn lên trong việc cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Đôi nét thông tin về quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm có vị trí địa lý khá thuận lợi khi phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm, phía Tây giáp huyện Hoài Đức, phía Nam giáp quận Hà Đông, phía Đông giáp quận Cầu Giấy, Thanh Xuân. Việc nằm giữa các quận huyện lớn tại Hà Nội giúp cho quá trình phát triển các yếu tố về dân trí, xã hội hóa, cơ sở hạ tầng càng được đẩy mạnh.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Quận Nam Từ Liêm có vị trí địa lý khá thuận lợi để phát triển xây dựng đô thị

Hiện tại, quận Nam Từ Liêm có số dân khoảng 236,700 người trên tổng diện tích 3.227,36 ha (32,27 Km2).

Tầm quan trọng của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, xây dựng ngày một tăng cao tại quận Nam Từ Liêm. Nhiều dự án về nhà ở, đô thị với mục tiêu đưa ra hình thành một khu hành chính, đô thị tập trung tại vùng đất giàu tiềm năng này. Đã có những giai đoạn, người ta hy vọng nơi đây sẽ thiết lập được một trung tâm mới của thành phố Hà Nội để có thể giảm tải được cho khu vực trung tâm nội thành và biến Hà Nội thành một thành phố đa cực.

Điều này giúp cho thấy được yếu tố về dịch vụ xin cấp phép xây dựng rất quan trọng. Chính vì thế, chúng ta hãy luôn có sự chủ động và tìm hiểu thật kỹ về các loại giấy phép này trước khi bắt đầu mỗi dự án xây dựng cho mình.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Các công trình phát triển cơ sở hạ tầng tại quận Nam Từ Liêm ngày một nhiều

Những dự án lớn và nhu cầu xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm hiện nay đang được các cấp nhà nước, chính quyền đầu tư và thúc đẩy mạnh trong việc xây dựng và cải tạo nhà ở. Trước khi đến với những thông tin về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trọn gói hồ sơ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về vùng đất giàu tiềm năng xây dựng này nhé.

Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội và những điểm đặc trưng về kinh tế, xã hội

Nam Từ Liêm là quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Với tầm nhìn hướng đến quy hoạch giai đoạn 2030 – 2050 thì quận Nam Từ Liêm đang dần trở thành một trong những quận có giá trị cốt lõi, bao gồm những trung tâm dịch vụ, hành chính lớn của thủ đô Hà Nội.

Có nhiều công trình, dự án lớn được tập trung về quận Nam Từ Liêm
Có nhiều công trình, dự án lớn được tập trung về quận Nam Từ Liêm

Khi nhắc đến quận Nam Từ Liêm, chúng ta có thể tới những địa danh nổi tiếng như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình … và một số điểm vui chơi như: Công viên Mễ Trì, Công viên Mỹ Đình …

Nhu cầu cấp thiết về xin giấy phép xây dựng nhà ở tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hiện tại, với số dân khoảng 236.700 người trên tổng diện tích đất là 32,27 Km2. Quận Nam Từ Liêm đang tích cực đầu tư giải phóng mặt bằng với khoảng 146 dự án lớn đang được phê duyệt và thi công. Những dự án lớn phải kể đến như: dự án FLC Premier Parc của tập đoàn FLC, khu đô thị Tây Mỗ, Đại Mỗ …

Các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội hầu hết đi qua địa điểm này
Các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội hầu hết đi qua địa điểm này

Cùng với đó, lợi thế là địa bàn nằm giữa thủ đô Hà Nội, quận Nam Từ Liêm cũng có khá nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố chạy qua. Điều đó cho thấy tiềm năng phát triển dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trọn gói hồ sơ càng trở nên cấp thiết.

Bạn có biết quy trình cấp giấy phép xây dựng đối với nhà mới tại quận Nam Từ Liêm?

Bước 1: Bên công ty dịch vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ và tư vấn các giải pháp xin cấp giấy cấp phép xây dựng khi khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế mặt bằng để cập nhật tình trạng hồ sơ.

Bước 3: Lập hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở cho khách hàng.

Bước 4: Đại diện cho khách hàng đến tiếp nhận hồ sơ và kết quả.

Chú ý: Quá trình hoàn thành các thủ tục, hồ sơ về cấp giấy phép xây dựng nhà ở tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội tối đa là 15 ngày làm việc và tính từ thời điểm cơ quan có thẩm quyền cấp phép tiếp nhận hồ sơ. Ngoài ra, thời gian này có thể ngắn hơn tùy thuộc công trình của bạn.

Hồ sơ chi tiết của dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm gồm những gì?

Khi có nhu cầu xin cấp phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm, chúng ta cần tìm hiểu về hồ sơ của thủ tục này. Những giấy tờ của hồ sơ sẽ bao gồm:

– Đơn đề nghị để cấp phép giấy tờ xây dựng theo mẫu có sẵn.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết về giấy tờ cấp phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm
Bạn cần tìm hiểu chi tiết về giấy tờ cấp phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm

– File chứa bản chụp chính hoặc bản sao (công chứng) một trong những giấy tờ nhằm chứng minh quyền sử dụng đất của bạn theo quy định pháp luật.

– File chứa bản chụp chính hoặc bản sao (công chứng) 2 bộ bản thiết kế kỹ thuật hay bản vẽ thi công được kiểm duyệt theo quy định pháp luật. Mỗi bộ sẽ bao gồm:

+ Bản vẽ mặt bằng của công trình với tỷ lệ 1-50 – 1/500 cùng hồ sơ định vị của công trình.

+ Bản vẽ thiết kế mặt bằng các tầng, mặt cắt đứng và chính của công trình (tỷ lệ 1/50 – 1/200).

+ Bản vẽ thiết kế mặt bằng móng nhà (tỷ lệ 1/50 – 1/200) và mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50) kết hợp hồ sơ đấu nối các đường cống rãnh, ống thoát nước, đường điện (tỷ lệ 1/50 – 1/200).

Một số điều cần lưu ý khi hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Đối với các trường hợp thiết kế công trình mà đã được các cơ quan có thẩm quyền quy định. Những bản vẽ trong hồ sơ cần là bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp đã được cơ quan chuyên môn xây dựng thẩm định và xét duyệt.

Đối với các công trình có tầng hầm ngoài những loại giấy tờ trên, bạn còn cần phải bổ sung thêm bản sao hoặc File chứa bản chụp chính các văn bản chấp thuận phương pháp thi công nền móng của chủ đầu tư. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho các công trình xung quanh trong quá trình thi công.

dich vu xin cap phep xay dung tai quan nam tu liem 1 1

Trong trường hợp các công trình xây dựng có nhà liền kề thì cần kèm thêm bản cam kết của bạn đối với công trình liền kề đó cùng với hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

Danh sách các phường có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại quận Nam Từ Liêm từ AHT Homes

Phường Trung Văn, phường Đại Mỗ, phường tây Mỗ, phường Mễ Trì, phường Phú Đô, phường Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình 2, phường Cầu Diễn, phường Phương Canh và phường Xuân Phương.

Hiện nay, AHT. Homes là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Nam Từ Liêm. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy cấp phép xây dựng nhà ở hay công trình thì AHT.Homes là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Bắc Từ Liêm

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Nam Từ Liêm

Đường 70, Bùi Xuân Phái, Cầu Thăng Long, Đại Lộ Thăng Long, Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện. Đồng Me, Hàm Nghi. Hoài Thanh, Hồ Tùng Mậu, Hữu Hưng, K2, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Liên Cơ, Lương Thế Vinh. Lưu Hữu Phước, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Mỹ Đình, Nguyễn Cơ Thạch. Nguyễn Hoàng, Phùng Khoang, Tây Mỗ, Thiên Hiền, Tỉnh lộ 70, Tố Hữu. Trần Bình, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn. Trần Văn Lai. Trung Văn, Văn Tiến Dũng, Xuân Phương, Quốc lộ 70.

Những ưu đãi chỉ AHT Homes mang đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ

  • Miễn phí bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng
  • Giảm 50% khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sau đây AHT Homes
  • Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa cải tạo nhà ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội xem chi tiết Tại đây

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.