Báo giá thiết kế nhà ở Quận Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín tốt nhất

bao gia thiet ke nha o quan nam tu liem ha noi 4

79 / 100

Báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội nằm trong khoảng bao nhiêu? Đây là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm chi tiết từng loại hình

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở? Bạn muốn tìm hiểu báo giá dịch vụ để chuẩn bị tốt hơn về mặt kinh phí? Hãy cùng tham khảo ngay báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm cho từng loại hình của AHT Homes.

Đơn giá thiết kế Nhà Phố Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáGhi chúThiết kế gồm
Nhà phố hiện đại200 – 300 (m2)150.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2)180.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng140.000 -170.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự Quận Nam Từ Liêm

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáChi chúThiết kế gồm
Biệt thự hiện đại, Biệt thự vườn, Biệt thự Phố, Biệt thự mini300 – 400 (m2)160.000 đ/m2Chưa có3DNội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)150.000 đ/m2
300 – 400 (m2)200.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự Quận Nam Từ Liêm

Nội dung công việcThiết kế nhà phốThiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế30 ngày30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ10 ngày10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công20 ngày20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền20 ngày20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ120.000 đ/m2140.000 đ/m2

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở Quận Hoàng Mai Hà Nội uy tín tốt nhất

Giá cả dịch vụ thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm như thế nào hiện nay?

Như các bạn đã biết, thiết kế nhà ở là giai đoạn khá quan trọng để hoàn thiện tổ ấm mơ ước của mỗi người. Nếu không có dịch vụ thiết kế nhà ở thì chắc hẳn bạn không thể nào sở hữu được không gian sống đẹp, đầy đủ và tiện nghi. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã ra đời. Tuy nhiên, mỗi nơi lại mang đến những mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy hoang mang trong khi lựa chọn và quyết định.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-quan-nam-tu-liem-ha-noi
Mức giá dịch vụ thiết kế đa dạng

Bên cạnh đó, chỉ cần tìm kiếm thông tin, bạn sẽ nhận được vô vàn những báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ mang đến vô vàn những phương án. Cùng với đó là mức giá đa dạng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm tăng sự hoang mang cho mọi người. Vì vậy, để có thể hưởng được báo giá tốt nhất, bạn cần phải chọn được địa chỉ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm chuyên nghiệp, uy tín

Như đã đề cập ở trên, vô vàn các công ty thiết kế ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng đáng tin cậy mà cam kết về mặt chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, mức giá mà các đơn vị này đưa ra có thể sẽ cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm được nơi đáng tin cậy để yên tâm hơn khi giao cho họ thiết kế tổ ấm. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn.

Cẩn trọng với những đơn vị mới thành lập

Thông thường những công ty có tuổi đời non kém sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu khách hàng và nắm bắt xu hướng thị trường. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của họ có thể còn hạn chế về một số mặt. Chính vì vậy, nếu lựa chọn những đơn vị này, bạn rất có thể gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình hợp tác.

Chất lượng dịch vụ

Để đánh giá được chất lượng dịch vụ của một đơn vị, bạn có thể dựa vào những phản hồi cũng như nhận xét của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Họ chính là nhân chứng sống giúp bạn biết được đâu là nơi chuyên nghiệp, uy tín đáng để gửi gắm niềm tin.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-quan-nam-tu-liem-ha-noi
Chú ý đến chất lượng dịch vụ để đảm bảo ngôi nhà được thiết kế như ý muốn.

Thái độ phục vụ khách hàng

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng giúp nhận định được đâu là đơn vị đáng tin cậy hiện nay. Những cơ sở chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Điều này thể hiện rõ ràng qua cách nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như chào hỏi khách hàng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về cách phục vụ của đơn vị này thì không nên lựa chọn.

Tham khảo mức giá dịch vụ

Thêm một yếu tố nữa mà bạn cần phải quan tâm đó chính là mức giá. Với những nơi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thì sẽ mang đến dịch vụ với mức giá tốt nhất. Nếu bạn muốn tham khảo báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm thì có thể truy cập website chính thức của đơn vị đó hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn.

Dịch vụ thiết kế nhà tại quận Nam Từ Liêm ở đâu đáng tin cậy với giá tốt?

Bạn đang cần thiết kế nhà ở tại khu vực quận Nam Từ Liêm Hà Nội? Nhưng bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào. AHT Homes là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế và xây dựng nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty cam kết mang đến cho bạn những phương án phù hợp nhất. Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm chính là người giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng về ngôi nhà. Sau đó, chúng tôi còn cung cấp cả nhân công để thực thi xây dựng.

Chưa dừng lại ở đó, AHT Homes còn cam kết mức giá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Để biết được thông tin báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm chi tiết, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Mỗi vấn đề sẽ được giải đáp rõ ràng.

Các dạng thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm

Hiện nay, khu vực quận Nam Từ Liêm tập trung khá đông dân cư. Rất nhiều hình thức nhà ở ra đời để tạo môi trường sống cho cư dân ở đây. Mỗi kiểu nhà sẽ có dạng thiết kế riêng. Dưới đây là các dạng thiết kế nhà ở phổ biến

Thiết kế nhà ở dạng biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở khá cầu kỳ và phức tạp. Để thiết kế được dạng này thì các công ty cần phải có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-quan-nam-tu-liem-ha-noi
Thiết kế chung cư mang phong cách riêng

Thiết kế nhà ở dạng căn hộ, chung cư

Loại hình nhà ở căn hộ khá phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn. Để thiết kế nhà ở theo kiểu căn hộ thì cần phải chú ý đến những lợi ích xung quanh từ vị trí. Như vậy, mỗi người mới có thể tận dụng tối đa được những tiện ích có sẵn. Ngoài ra, đừng quên những điều kiêng kỵ trong việc thiết kế để mang đến không gian sống tuyệt vời nhất.

Thiết kế nhà ở dạng nhà phố

Nhà phố là kiểu nhà ở mặt tiền thường được xây dựng theo kiểu dạng ống hoặc dạng hình chữ nhật với mặt tiền nhỏ hơn chiều dài.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, mỗi người sẽ dễ dàng biết được báo giá thiết kế nhà ở quận Nam Từ Liêm chi tiết. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ biết được nên tìm đơn vị nào khi cần thiết kế nhà ở.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói