Báo giá thiết kế nhà ở Quận Đống Đa Hà Nội uy tín tốt nhất

Để có thể sở hữu một ngôi nhà, chắc chắn gia chủ đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, ai cũng mong muốn có một không gian sang trọng, đẳng cấp xứng tầm. Xuất phát từ thực tiễn đó, dịch vụ thiết kế nhà ở trọn gói ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là báo giá thiết kế nhà ở quận Đống Đa để quý khách hàng tham khảo và dự trù kinh phí cho việc đầu tư xây dựng của mình.

thiet ke biet thu quan dong da

Nhu cầu báo giá thiết kế nhà ở quận Đống Đa như thế nào?

Đống Đa là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nền kinh tế phát triển khá sôi động. Thực tế hàng năm, số lượng nhà ở xây mới và sửa chữa trên địa bàn quận ngày càng tăng cao bởi hai lý do chủ yếu như sau:

  • Thứ nhất, dân số ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao.
  • Thứ hai, đời sống dân cư ngày càng ổn định và phát triển, dẫn tới nhu cầu cải thiện chỗ ở trong những năm gần đây cũng tăng lên khá nhanh.

Đặc biệt, vào các “mùa xây dựng” tháng 3-5 hằng năm thì nhu cầu xây dựng nhà ở lại càng tăng cao, cao gấp 2-2.5 lần các thời điểm còn lại trong năm.

Với nhu cầu xây dựng như vậy, việc nắm được báo giá thiết kế nhà ở quận Đống Đa sẽ giúp khách hàng chủ động về tài chính, tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

Đơn giá thiết kế nhà ở quận Đống Đa Hà Nội

Loại công trình Diện tích Đơn giá Ghi chú Thiết kế gồm
Nhà phố hiện đại 200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng 140.000 -170.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự quận Đống Đa Hà Nội

Loại công trình Diện tích Đơn giá Chi chú Thiết kế gồm
Biệt thự hiện đại, Biệt thự vườn, Biệt thự Phố, Biệt thự mini 300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có3DNội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự quận Đống Đa Hà Nội

Nội dung công việc Thiết kế nhà phố Thiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế 30 ngày 30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ 10 ngày 10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công 20 ngày 20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền 20 ngày 20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ 120.000 đ/m2 140.000 đ/m2

>>> Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

thiet ke nha o quan dong da

Địa chỉ thiết kế nhà ở Quận Đống Đa Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Đối với một thành phố đông đúc với hàng trăm, hàng nghìn công ty xây dựng trên thị trường như Hà Nội, thì việc có thể tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng là một điều không hề dễ dàng.

Đặc biệt, để đảm bảo mang đến không gian thiết kế ấn tượng và nổi bật nhất cho gia đình mình thì chúng ta cần đến các kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn. AHT HOMES sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản thiết kế nhà ở ấn tượng, độc đáo nhất.

Bên cạnh đó, báo giá thiết kế nhà ở quận Đống Đa mà các kiến trúc sư của AHT HOMES đưa ra cam kết ưu đãi, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế, túi tiền của các gia đình Việt. 

Trong bảng báo giá thiết kế nhà ở mà kiến trúc AHT HOMES cung cấp cho các khách hàng đã bao gồm chi phí thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc, thi công thiết kế hệ thống điện nước, triển khai hồ sơ thi công, xây dựng nhà phần thô, xây dựng nhà trọn gói, bản vẽ 2D – 3D nội thất, dịch vụ thi công nội thất. Điều này giúp khách hàng chủ động tính toán và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Mọi giấy tờ, hồ sơ liên quan đến thi công kết cấu phần thô của công trình nhà ở cho đến thi công kiến trúc, phối cảnh mặt tiền, lắp đặt hệ thống điện nước, … mọi thứ đều được thi công xây dựng một cách bài bản, chi tiết và ấn tượng nhất, đảm bảo mang đến gia đình bạn một không gian kiến trúc nổi bật nhất. 

Nhằm giúp khách hàng chủ động tính toán chi phí xây dựng, sau đây AHT HOMES xin đưa ra bảng báo giá chi tiết thiết kế nhà ở trọn gói.

thiet ke nha o quan dong da ha noi

Quy trình thiết kế nhà ở trọn gói quận Đống Đa Hà Nội

Để giúp khách hàng hình dung cụ thể các công việc cần triển khai, AHT HOMES xây dựng quy trình thiết kế nhà ở trọn gói gồm 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu thiết kế của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline hoặc để lại thông tin trên web chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ lại. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kiến trúc sư của trúc tôi sẽ gửi một số mẫu tương tự để bạn tham khảo và báo giá thiết kế dựa trên nhu cầu và diện tích xây dựng. Khách hàng đồng ý thì tiến hành Bước 2.
  • Bước 2: Kí hợp đồng thiết kế hoặc đặt cọc thiết kế. Ở bước này, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc khoảng 10 % giá trị hợp đồng. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng công năng. Việc này sẽ mất khoảng 2 đến 4 ngày. Tiếp theo, chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng trao đổi về phương án đồng thời tiến hành khảo sát hiện trạng nhằm có các thông tin chuẩn xác nhất phục vụ việc thiết kế kiến trúc. Và ở lần gặp mặt này khách hàng sẽ thanh toán 30% phí thiết kế.
  • Bước 3: Chỉnh sửa phương án theo thực tế và theo yêu cầu của khách hàng sau đó lên phương án phối cảnh công trình và gửi cho khách hàng. Bước này sẽ kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Khách hàng chỉnh sửa phương án thiết kế cho đến khi ưng ý thì chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế thi công. Ở bước này, khách hàng sẽ tiến hành đóng tiền đợt 2 là 40 % theo hợp đồng thiết kế.
  • Bước 4: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Sau khoảng 20 đến 30 ngày thì khách hàng đến công ty lấy hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ các phần kiến trúc, kết cấu, điện nước và tiến hành thanh toán phí đợt 2. 

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà tại Quận Long Biên Hà Nội uy tín tốt nhất

Với các bước làm việc chuyên nghiệp của AHT HOMES quý khách hàng đảm bảo sẽ nhận được bản thiết kế hoàn hảo nhất. Đồng thời, việc chia nhỏ kinh phí thiết kế theo từng đợt cũng giúp quý khách chủ động trong việc chuẩn bị tài chính xây dựng.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội uy tín tốt nhất hiện nay

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.