Báo giá thiết kế nhà ở huyện Mê Linh Hà Nội uy tín tốt nhất

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-me-linh

79 / 100

Bạng đang có nhu cầu thiết kế nhà ở đẹp, ấn tượng với mức giá phải chăng? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị uy tín để tìm hiểu báo giá thiết kế nhà ở huyện Mê Linh một cách chính xác. Những thông tin mà AHT Homes cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Contents

Bảng báo giá thiết kế nhà ở huyện Mê Linh Hà Nội cạnh tranh nhất

Nhà ở có nhiều dạng khác nhau. Hơn nữa, tùy theo kết cấu và diện tích mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Vì thế, để giúp mỗi người có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin chính xác, AHT Homes đã cập nhật bảng báo giá thiết kế nhà ở huyện Mê Linh chi tiết các hạng mục đưới đây. Như vậy, quý khách hàng có thể dự trù ngân sách một cách dễ dàng nhất.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-me-linh
Xem xét báo giá thiết kế nhà ở để dự trù ngân sách

Đơn giá thiết kế nhà phố ở huyện Mê Linh Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáGhi chúThiết kế gồm
Nhà phố hiện đại200 – 300 (m2)150.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2)180.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.– Nhà sữa chữaa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng140.000 -170.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự ở huyện Mê Linh Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáChi chúThiết kế gồm
Biệt thự hiện đạiBiệt thự vườn 

Biệt thự Phố

Biệt thự mini

300 – 400 (m2)160.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)150.000 đ/m2
300 – 400 (m2)200.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chữa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự ở huyện Mê Linh Hà Nội

Nội dung công việcThiết kế nhà phốThiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế30 ngày30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ10 ngày10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công20 ngày20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền20 ngày20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ120.000 đ/m2140.000 đ/m2

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín Hà Nội uy tín tốt nhất

Nhu cầu thiết kế nhà ở huyện Mê Linh Hà Nội hiện nay như thế nào?

Mê Linh là một huyện nằm ở phía Bắc của Hà Nội. Nơi đây tiếp giáp với sân bay Nội Bài. Nơi đây không chỉ có vị trí thuận lợi mà còn sở hữu địa hình khá bằng phẳng. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng ở khu vực này được hoàn thiện khá đầy đủ. Thêm vào đó là nền kinh tế đang vô cùng phát triển. Chính vì thế, huyện Mê Linh thu hút rất đông dân cư tập trung về đây sinh sống.

Như vậy, để giải quyết nhu cầu an cư, nhà ở bắt đầu mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của vô vàn các khu đô thị. Từ đó, nhu cầu thiết kế nhà ở với giá rẻ được nhiều người quan tâm hơn cả. Hiện tại, nhu cầu này vẫn đang tiếp diễn. Tất nhiên, lúc này, mỗi người sẽ cần phải tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-me-linh

Thế mạnh của công ty thiết kế nhà ở AHT Homes là gì?

Nắm bắt được nhu cầu của mọi người, công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Nội Thất AHT Homes đã ra đời với mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất dành cho mọi khách hàng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, chúng tôi luôn tự hào về những gì đã gây dựng được. Mọi khách hàng tìm đến đây bởi vì sự tin tưởng và tín nhiệm. Đó cũng chính là động lực giúp AHT Homes nỗ lực hơn để ngày càng phát triển trong tương lai.

Đến với AHT Homes, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi:

Đảm bảo đưa ra phương án phù hợp với chi phí tiết kiệm

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, AHT Homes cam kết mang đến những mẫu thiết kế nhà ở theo đúng yêu cầu. Hơn nữa, với sự hiểu biết sâu sắc, những kiến trúc sư sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp nhà ở phù hợp nhất với chi phí cũng như diện tích mảnh đất hiện có.

Đảm bảo hỗ trợ, tư vấn tận tình

Là đơn vị uy tín, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho những ai có nhu cầu. Những nhân viên tư vấn luôn niềm nở, túc trực để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Như thế, việc thiết kế nhà ở có thể diễn ra nhanh hơn.

Hỗ trợ thi công sau khi thiết kế

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở, AHT Homes còn mang đến dịch vụ thi công nhà ở, các công trình, xây thô, sửa chữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ với mức giá cạnh tranh nhất.

Nên thiết kế dạng nhà ở nào tại khu vực huyện Mê Linh?

Nhà ở không chỉ là nơi an cư mà nó còn thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, khi có nhu cầu, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các loại nhà ở hiện có. Như vậy, khi bắt đầu, bạn sẽ biết được nên thiết kế kiểu nhà nào là thích hợp nhất.

Nhà ở cấp 4: Đây là kiểu dáng được thiết kế không bao gồm tầng lầu. Loại hình này được rất nhiều người lựa chọn. Bởi chi phí để thiết kế cũng như hoàn thiện không quá cao. Chính vì thế, đối với những người không mấy dư giả về tài chính thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-me-linh
Nhà ở kiểu chung cư

Nhà ở kiểu căn hộ: Hiện nay, khu vực Mê Linh xuất hiện nhiều khu đô thị. Đi kèm với đó là các dự án chung cư. Như vậy, mọi người có thể lựa chọn hình thức nhà ở dạng này. Tuy nhiên, đối với kiểu nhà này, bạn chỉ cần đến dịch vụ thiết kế nội thất. Bởi vì về cơ bản mọi thứ về cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện trước đó.

Nhà ở kiểu biệt thự: Đối với những cá nhân có điều kiện về kinh tế và mong muốn sở hữu tòa lâu đài cho riêng mình thì biệt thự là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến tấu với các dạng biệt thự khác nhau tùy theo nhu cầu. Một tòa biệt thự với sân vườn hay là bể bơi,…

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Chắc hẳn qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, mỗi người đã biết được báo giá thiết kế nhà ở huyện Mê Linh Hà Nội chi tiết và những lợi ích mà AHT Homes mang lại cho quý khách hàng. Với những ai đang có nhu cầu sở hữu ngôi nhà như ý thì hãy đến với chúng tôi. AHT Homes cam kết về chất lượng cũng như mức giá dịch vụ.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xây dựng nhà trọn gói tại huyện Mê Linh xem chi tiết. Tại đây

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói