Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín Hà Nội uy tín tốt nhất

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thuong-tin

79 / 100

Cập nhật báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín cũng như tìm được đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sẽ giúp mỗi người dễ dàng sở hữu được ngôi nhà của chính mình.

Contents

Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín chính xác

Bất kỳ ai khi có nhu cầu sở hữu ngôi nhà đẹp đều muốn xem xét báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín. Dưới đây là thông tin chi tiết, hãy cùng tham khảo.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thuong-tin

Đơn giá thiết kế nhà phố ở huyện Thường Tín Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáGhi chúThiết kế gồm
Nhà phố hiện đại200 – 300 (m2)150.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2)180.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 (m2)170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.

– Nhà sữa chữaa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng

140.000 -170.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự ở huyện Thường Tín Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáChi chúThiết kế gồm
Biệt thự hiện đại

Biệt thự vườn 

Biệt thự Phố

Biệt thự mini

300 – 400 (m2)160.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)150.000 đ/m2
300 – 400 (m2)200.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

401 – 1000 (m2)190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chữa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự ở huyện Thường Tín Hà Nội

Nội dung công việcThiết kế nhà phốThiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế30 ngày30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ10 ngày10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công20 ngày20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền20 ngày20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ120.000 đ/m2140.000 đ/m2

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở huyện Phú Xuyên Hà Nội uy tín tốt nhất

Tìm cơ sở thiết kế nhà ở cần chú ý những gì?

Vô vàn những đơn vị thiết kế nhà ở ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân tại khu vực huyện Thường Tín Hà Nội. Điều này mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng làm cho mọi người băn khoăn hơn khi đưa ra quyết định. Bởi vì không phải cơ sở thiết kế nào cũng đáng tin cậy. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo giá cả dịch vụ

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Tham khảo báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín Hà Nội trước đó sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn hơn. Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải quan tâm.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thuong-tin

Xem xét thâm niên hoạt động

Những đơn vị tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực này chứng tỏ họ luôn được khách hàng tin tưởng. Thông qua việc này, bạn có thể ngầm hiểu rằng họ khá tin cậy và uy tín. Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ không hề dễ dàng. Chính vì thế, cạnh tranh có thể kéo theo sự sụp đổ của những cơ sở không uy tín. Từ đó, trên thị trường chỉ còn những đơn vị chuyên nghiệp tồn tại.

Chú ý đến phản hồi của khách hàng

Một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý đó chính là phản hồi của khách hàng về dịch vụ. Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá được sự uy tín của đơn vị. Nếu những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá tốt thì khi quyết định lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Thiết kế nhà ở huyện Thường Tín ở đâu uy tín?

Sự ra đời của nhiều đơn vị thiết kế nhà ở khiến bạn cảm thấy hoang mang. Đừng quá lo lắng vì đã có AHT Homes đồng hành cùng bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị hiện hữu. Nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những phương án thiết kế phù hợp với xu hướng và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí. Mọi thông tin báo giá chi tiết sẽ được cung cấp một cách rõ ràng. Thông qua đó, mỗi người có thể cân nhắc và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính để hoàn thiện tổ ấm cho chính mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thi công công trình, xây thô, sửa chữa,…. Mọi vấn đề liên quan đến xây dựng, AHT Homes đều có thể đáp ứng một cách chu toàn cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thuong-tin

Những loại hình thiết kế nhà ở phù hợp tại khu vực huyện Thường Tín

Thường Tín là một huyện khá nổi tiếng ở Hà Nội. Nơi đây khá sầm uất với nhiều tiện nghi. Chính vì thế, dân cư tập trung rất đông đúc. Đây chính là lý do vì sao khu vực này xuất hiện rất nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở huyện Thường Tín thì có thể tham khảo kiểu nhà phổ biến sau đây:

Kiểu nhà biệt thự

Bên cạnh kiểu nhà phố thì bạn cũng có thể tham khảo thêm dạng nhà biệt thự. Đây là dạng nhà dành cho những người có điều kiện kinh tế khá giả. Trong kiểu nhà này chưa ra nhiều dạng khác nhau:

Biệt thự vườn: Nếu bạn muốn sống gần gũi với thiên nhiên thì biệt thự vườn chính là phương án phù hợp nhất. Những mảnh vườn xuất hiện trong khuôn viên biệt thự sẽ giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng hơn.

Biệt thự mini: Đây là kiểu biệt thự dành cho những người độc thân hoặc gia đình ít người. Kiểu biệt thự này được xây dựng trên mảnh đất không quá rộng với tổng diện tích vừa phải. Tuy nhiên, nó là có hình dạng của căn biệt thự.
Biệt thự hiện đại: Biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Với những ai yêu thích xu hướng thiết kế hiện đại thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhà phố hiện đại

Đây là loại hình nhà ở rất phổ biến hiện nay. Nó được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo không gian rộng rãi và thoáng đạt. Hơn nữa, kiểu dáng ngôi nhà cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, để thiết kế được nhà phố thì gia chủ cần sở hữu mảnh đất rộng.

Nhà phố hiện đại mang đến cho mỗi người cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ những tiện nghi. Tiêu chí hiện đại chính là yếu tố để hình dung dạng nhà này.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Trên đây là những thông tin báo giá thiết kế nhà ở huyện Thường Tín Hà Nội chi tiết và những vấn đề liên quan mà mỗi người nên tìm hiểu khi có nhu cầu sở hữu căn nhà mơ ước. Thông qua báo giá cụ thể, bạn sẽ dễ dàng chọn được phương án phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Xây dựng nhà trọn gói tại huyện Thường Tín xem chi tiết. Tại đây

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói