Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội uy tín tốt nhất

bao gia thiet ke nha o huyen thach that ha noi 5

79 / 100

Có phải bạn đang xây dựng ngôi nhà cho riêng mình? Bạn muốn tìm hiểu báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội để lựa chọn giải pháp thi công tốt nhất? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội

Tìm hiểu báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất là một trong những vấn đề được dân cư tại khu vực này quan tâm. Bởi nếu không tham khảo trước chi phí thì rất dễ thâm hụt ngân sách khi thực hiện thi công sau đó. Chính vì thế, ở bước thiết kế, mỗi người cần phải lựa chọn phương án phù hợp nhất.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thach-that-ha-noi
Xem xét báo giá thiết kế nhà ở chi tiết

Đơn giá thiết kế Nhà Phố nhà ống huyện Thạch Thất Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáGhi chúThiết kế gồm
Nhà phố hiện đại200 – 300 (m2)150.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2)180.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng140.000 -170.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự huyện Thạch Thất

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáChi chúThiết kế gồm
Biệt thự hiện đại, Biệt thự vườn, Biệt thự Phố, Biệt thự mini300 – 400 (m2)160.000 đ/m2Chưa có3DNội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)150.000 đ/m2
300 – 400 (m2)200.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội ThấtThiết Kế Kiến TrúcThiết Kế Kết cấuThiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự huyện Thạch Thất

Nội dung công việcThiết kế nhà phốThiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế30 ngày30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ10 ngày10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công20 ngày20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền20 ngày20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ120.000 đ/m2140.000 đ/m2

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở huyện Phúc Thọ Hà Nội uy tín tốt nhất

Vì sao cần phải thiết kế nhà ở?

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn muốn trở về căn nhà của chính mình để cảm nhận sự ấm áp của tình thân. Ngôi nhà không chỉ là nơi che chắn cho bạn những ngày đông lạnh giá, ngày nắng gắt mà còn là nơi ghi dấu những kỷ niệm về người thân. Đặc biệt, ngôi nhà đẹp còn là thứ thể hiện sự giàu có và đẳng cấp của mỗi người. Nhìn vào căn nhà, người khác có thể đánh giá được tính cách cũng như biết được sở thích của bạn.

Nhà đẹp mang đến cho bạn cuộc sống thú vị hơn. Bên cạnh đó, một ngôi nhà đúng nghĩa thì cần phải hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Một không gian sống được thiết kế hiện đại sang trọng với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn tận hưởng được những giá trị của cuộc sống. Đó chính là lý do vì sao cần phải thiết kế nhà ở.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thach-that-ha-noi
Tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ở uy tín

Đánh giá đơn vị thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội uy tín qua yếu tố nào?

Như đã đề cập ở trên, khi tìm hiểu báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất, Hà Nội, bạn phát hiện rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Vậy đâu mới là nơi uy tín, chuyên nghiệp nhất. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn dễ dàng hơn.

Chất lượng dịch vụ

Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý khi muốn tìm nơi thiết kế nhà ở uy tín. Cách tốt nhất để đánh giá chất lượng đó là xem xét phản hồi của người dùng. Những nhận xét khách quan của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ là căn cứ giúp bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ mà đơn vị này mang lại.

Thâm niên hoạt động trong lĩnh vực

Mặc dù không phải là tiêu chí tiêu quyết nhưng tìm hiểu số năm hoạt động của một đơn vị sẽ giúp bạn yên tâm và tin tưởng giao ngôi nhà của mình cho họ. Những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sẽ dễ thấu hiểu được nhu cầu của mọi người. Bên cạnh đó, họ còn nắm bắt tốt những xu hướng của hiện tại. Vì thế, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Mức giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất

Thêm một điều nữa mà bạn cần chú ý đó chính là mức giá. Dịch vụ tốt phải đi kèm với mức giá cạnh tranh thì mới được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội phải được cập nhật một cách chi tiết. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thach-that-ha-noi
Chốt phương án thiết kế phù hợp

Ở đâu thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội chuyên nghiệp

Là đơn vị thiết kế nhà ở với nhiều năm kinh nghiệm, AHT Homes cam kết mang đến cho bạn những phương án hoàn hảo đáp ứng đúng yêu cầu đề ra. Không chỉ thiết kế nhà ở, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như thiết kế thi công nội thất nhà ở, văn phòng, quán cafe,….; xây thô, sửa chữa,…

Tất cả các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, nhân công lành nghề giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mọi phương án đều phù hợp với xu thế thiết kế ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí trước khi thực hiện nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn phương án phù hợp. Thêm vào đó, chúng tôi còn cam kết hoàn tiền nếu như có bất kỳ sai sót gì do lỗi nhân viên gây ra.

Các dạng thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội

Hiện nay, khu vực quận huyện Thạch Thất tập trung khá đông dân cư. Rất nhiều hình thức nhà ở ra đời để tạo môi trường sống thích hợp cho cư dân ở đây. Mỗi kiểu nhà sẽ có dạng thiết kế riêng. Dưới đây là các dạng thiết kế nhà ở phổ biến mà bạn nên tham khảo qua:

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-thach-that-ha-noi

Nhà ở dạng nhà phố cấp 4

Nhà phố là kiểu nhà ở mặt tiền thường được xây dựng theo kiểu dạng ống hoặc dạng hình chữ nhật với mặt tiền nhỏ hơn chiều dài. Đây là dạng nhà ở khá phổ biến hiện nay.

Nhà ở dạng căn hộ trong chung cư

Loại hình nhà ở căn hộ khá phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn. Để thiết kế nhà ở theo kiểu căn hộ thì cần phải chú ý đến những lợi ích xung quanh từ vị trí. Như vậy, mỗi người mới có thể tận dụng tối đa được những tiện ích có sẵn. Ngoài ra, đừng quên những điều kiêng kỵ trong việc thiết kế để mang đến không gian sống tuyệt vời nhất.

Nhà ở dạng biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở khá cầu kỳ và phức tạp. Để thiết kế được dạng này thì các công ty cần phải có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Trên đây là những thông tin cơ bản về báo giá thiết kế nhà ở huyện Thạch Thất Hà Nội cũng như đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp. Thông qua việc tìm hiểu, mỗi người sẽ yên tâm hơn khi đưa ra quyết định để sở hữu căn nhà mơ ước như mong muốn.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Facebook: https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói