Báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội uy tín tốt nhất

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-hoai-duc-ha-noi

79 / 100

Tìm hiểu báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội sẽ giúp mỗi người đưa ra quyết định lựa chọn phương án phù hợp một cách dễ dàng. Từ đó, quá trình thi công nhà ở sẽ diễn ra suôn sẻ với mức chi tiết phù hợp nhất.

Contents

Cập nhật báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội chi tiết 

Với những ai đang có nhu cầu thiết kế nhà ở, việc tham khảo báo giá là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, AHT Homes đã cập nhật báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức chi tiết từ hạng mục. Như vậy, mỗi người sẽ dễ dàng chủ động hơn về mặt tài chính.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-hoai-duc-ha-noi
Nhà ở khu vực huyện Hoài Đức

Đơn giá thiết kế nhà Phố ở huyện Hoài Đức Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáGhi chúThiết kế gồm
Nhà phố hiện đại200 – 300 (m2)150.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2)140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2)180.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 (m2)170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2)160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.

– Nhà sữa chữaa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng

140.000 -170.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự ở huyện Hoài Đức Hà Nội

Loại công trìnhDiện tíchĐơn giáChi chúThiết kế gồm
Biệt thự hiện đại

Biệt thự vườn 

Biệt thự Phố

Biệt thự mini

300 – 400 (m2)160.000 đ/m2Chưa có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2)150.000 đ/m2
300 – 400 (m2)200.000 đ/m2Đã có 3D Nội thấtThiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

401 – 1000 (m2)190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
NhómĐơn GiáThiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chữa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự ở huyện Hoài Đức Hà Nội

Nội dung công việcThiết kế nhà phốThiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế30 ngày30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ10 ngày10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công20 ngày20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền20 ngày20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ120.000 đ/m2140.000 đ/m2

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội uy tín tốt nhất

Đánh giá cơ sở thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức như thế nào? 

Nhu cầu thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức vẫn không ngừng tiếp diễn. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã ra đời. Tuy nhiên, để sở hữu không gian sống hoàn hảo thì cần phải tìm đến những cơ sở đáng tin cậy. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín của những công ty trong lĩnh vực thiết kế nhà ở.

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực

Một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là kinh nghiệm hoạt động của đơn vị thiết kế nhà ở. Hầu hết những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đều thấu hiểu được nhu cầu của mọi người. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, họ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-hoai-duc-ha-noi
Chung cư xã hội

Mức giá dịch vụ thiết kế

Tham khảo báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội sẽ giúp bạn nhận định được đâu là đơn vị uy tín đáng tin cậy. Bởi vô vàn đơn vị xuất hiện đưa ra mức giá khác nhau. Điều này khiến mọi người cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, nếu tham khảo mức giá và đánh giá cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi trao gửi niềm tin cho đơn vị đó.

Chất lượng dịch vụ

Thêm một yếu tố nữa mà bạn cần phải quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ. Bạn có thể đánh giá điều này thông qua những phản hồi của khách hàng. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được đâu là cơ sở đáng tin cậy. Như vậy, mỗi người có thể yên tâm hơn khi lựa chọn phương án thiết kế.

Thái độ phục vụ

Ngoài những yếu tố kể trên, mọi người còn có thể đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị thiết kế thông qua thái độ phục vụ của nhân viên. Những đơn vị được đánh giá cao phải biết cách làm hài lòng hài lòng. Hơn nữa, nhân viên phải thật sự chuyên nghiệp và luôn tận tình với khách hàng.

Các dạng thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội

Bạn muốn sở hữu ngôi nhà như mơ? Nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn dạng nhà ở như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay các dạng nhà sau đây để có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhà ở dạng nhà phố

Đây là kiểu nhà khá phổ biến hiện nay. Nhà phố được xây dựng với kiểu dáng đa dạng. Tùy theo yêu cầu của gia chủ mà các đơn vị thiết kế sẽ lên phương án thiết kế phù hợp. Thông thường, nhà phố sẽ có hình dạng hộp chữ nhật. Lựa chọn kiểu nhà này, bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

Nhà ở dạng biệt thự

Với những ai có nhu cầu sở hữu không gian rộng rãi như tòa lâu đài thì nhà ở kiểu biệt thự khá phù hợp. Kiểu nhà ở này không chỉ đa dạng về phong cách mà còn có thể là nơi trú ngụ của nhiều người. Tuy nhiên, chi phí xây dựng của nó khá lớn. Vì vậy, mỗi người cần phải cân nhắc thật kỹ càng về ngân sách.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-hoai-duc-ha-noi
Nhà ở kiểu cấp 4

Vì sao nên thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội tại AHT Homes? 

Bạn đang lăn tăn tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ở? Tuy nhiên, bạn chưa tìm được cơ sở nào uy tín, chuyên nghiệp. AHT Homes là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, AHT Homes thấu hiểu được mong muốn của mọi người và nắm bắt được xu hướng thiết kế ở thời điểm hiện tại.

Hầu hết mọi người khi có nhu cầu thiết kế nhà ở huyện Chương Mỹ đều tìm đến AHT Homes. Không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ, công ty còn mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể:

  • Cam kết không nhận chi phí nếu không mang lại giá trị cho khách hàng.
  • Mang đến dịch vụ chất lượng: Mỗi bản thiết kế đều được thực hiện theo yêu cầu đảm bảo quá trình thi công hoàn thiện đúng quy định về xây dựng. Hơn nữa, phương án này còn đảm bảo xu hướng thiết kế nhà ở hiện tại.
  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí: Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ như mức giá, cách thức hợp tác,…. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đưa ra nhiều phương án khác nhau. Như vậy, mỗi người sẽ chọn được phương án phù hợp nhất.
  • Dịch vụ đa dạng: Không chỉ có thiết kế, AHT Homes còn hỗ trợ quý khách hàng thi công xây dựng, sửa chữa,… Tất cả các dịch vụ đều có mức giá niêm yết rõ ràng. Chính vì thế, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Xem xét báo giá thiết kế nhà ở huyện Hoài Đức Hà Nội sẽ giúp mỗi người lựa chọn được phương án phù hợp với ngân sách, tránh việc thâm nợ về sau. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được đâu là nơi đáng tin cậy để thiết kế nhà ở.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Facebook: https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói