Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì trọn gói

dich vu xin giay phep xay dung nha o thanh tri 5

79 / 100

Bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà nhưng lại quá bận rộn với công việc. Hơn nữa bạn không thuần thục với các thủ tục hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Những vướng mắc của bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải quyết với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì của AHT Homes. Chúng tôi cam kết tư vấn giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép, cũng như những vấn đề pháp lý có liên quan, phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì

Công trình xây dựng nhà ở nông thôn vẫn phải xin cấp phép xây dựng theo đúng quy định

Contents

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì trọn gói

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh trì, vui lòng tham khảo bảng báo giá chi tiết theo từng hạng mục và quy mô diện tích dưới đây:

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Tìm hiểu giấy phép xây dựng là gì?

Giấy phép xây dựng được xem là một loại giấy tờ do cơ quan nhà nước ban hành theo mẫu chung. Xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được thực hiện công tác xây dựng công trình, nhà cửa trên diện tích đất thuộc quyền sở hữu của mình. Giấy phép xây dựng là công cụ để tổ chức thực hiện quy hoạch đô thị đã được phê duyệt. Đây cũng là căn cứ để xác định việc người dân có thực hiện xây dựng đúng quy hoạch hay không?

Trình tự, thủ tục xin và cấp giấy phép xây dựng đối với từng hạng mục công trình gồm: xây dựng mới, cải tạo sửa chữa và di dời công trình cụ thể trong luật, nghị định, thông tư và các văn bản hướng dẫn thi hành luật.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì

Giấy phép xây dựng được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền

Đối tượng bắt buộc phải xin giấy phép xây dựng là ai?

Việc xin cấp giấy phép xây dựng theo quy định của luật là điều bắt buộc đối với các công trình trước khi muốn khởi công. Tuy nhiên, trong luật cũng quy định những trường hợp không cần phải xin giấy phép xây dựng. Đó là:

Công trình thuộc bí mật nhà nước, xây dựng theo lệnh khẩn cấp, công trình tạm xây dựng nhằm mục đích phục vụ công trình chính.

– Công trình xây dựng theo tuyến không đi qua đô thị như phù hợp với quy hoạch. Dự án đầu tư, các công trình thuộc dự án đã được phê duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Công trình hạ tầng kỹ thuật có quy mô nhỏ, nhà ở riêng lẻ ở các xã vùng sâu vùng xa, không thuộc đô thị hay các điểm dân cư tập trung, điểm dân cư nông thôn chưa có quy hoạch xây dựng được phê duyệt.

– Công trình sửa cải, cải tạo bên trong không làm thay đổi kết cấu và tổng thể kiến trúc chung của công trình. Không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và độ an toàn của công trình.

dich vu xin giay phep xay dung nha o thanh tri 3

Trong luật xây dựng có quy định rõ những trường hợp được miễn cấp phép xây dựng

Tại sao nên chọn dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì của AHT Homes?

Theo quy định của pháp luật về thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở, yêu cầu phải có bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi đơn vị có tư cách pháp nhân và được vẽ bởi kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề. Đây là điều mà bản thân chủ đầu tư không thể làm được. Hơn nữa, quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ sẽ khiến các gia chủ mất nhiều thời gian chờ đợi, điều chỉnh bổ sung bản vẽ, những sai sót trong giấy tờ so với thực tế. Chính vì thế, bạn cần sự tư vấn và trợ giúp của đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Để giúp bạn nhanh chóng hoàn thành đúng hồ sơ theo yêu cầu và trong thời gian nhanh nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định sẽ giúp chủ đầu tư tạo ra những bản thiết kế hoàn chỉnh và hợp lệ.

  • Quy trình hỗ trợ tư vấn khách hàng dịch vụ xin cấp phép xây dựng của AHT Homes

– Nhận hồ sơ và tư vấn các giải pháp xin cấp phép xây dựng phù hợp với nhu cầu xây dựng của khách hàng.

– Khảo sát thực tế mặt bằng để lấy thông số và đánh giá tình trạng hồ sơ

– Lên bản vẽ thiết kế đúng thủ tục và hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng cho khách hàng.

– Thay mặt chủ đầu tư nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của UBND huyện và chờ ngày đến lấy kết quả.

Thời gian xin cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở đô thị là 20 ngày làm việc tính từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Trì

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết theo quy định được thực hiện bởi kiến trúc sư có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Thanh Trì AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Thanh Trì là vùng đất cổ phía nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có bề dày lịch sử với những nét văn hóa truyền thống đặc sắc. Hiện nay, Thanh Trì là huyện được đánh giá có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh. Định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành một quận nội thành của Hà Nội. Trên địa bàn huyện đã và đang hình thành nhiều khu đô thị với quy mô lớn. Song song với việc phát triển đô thị và những biện pháp bảo tồn di sản văn hóa, làng nghề truyền thống.

Huyện Thanh Trì gồm có thị trấn Văn Điển và các Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Thanh Trì

Đường Cầu Bươu, Chiến Thắng, Cổ Điển, Đông Mỹ, Kim Giang, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Nguyễn Bặc, Nguyễn Bồ, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Quang Lai, Tả Thanh Oai, Tân Triều, Thanh Liệt, Triều Khúc, Tứ Hiệp, Tựu Liệt, Vĩnh Quỳnh, Yên Xá.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thanh Trì do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Thanh Trì xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Thanh Trì xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Thanh Trì xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Thanh Trì xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Trên đây là những chia sẻ của AHT Homes nhằm giúp các chủ đầu tư, quý khách hàng hiểu thêm một số điều về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng, vui lòng liên hệ AHT Homes để được hỗ trợ và tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói