Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng trọn gói năm 2024

Giấy phép xây dựng là một trong những loại giấy tờ quan trọng nhằm quyết định diện tích xây nhà cùng các hạng mục được phép thi công. Các chủ công trình hay nhà thầu chỉ được tiến hành khởi công xây dựng công trình khi có trong tay loại giấy tờ này. Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Contents

Báo giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ nam 2024

Công ty AHT Homes chuyên hỗ trợ dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở tại các phường:  Bạch Đằng, Bạch Mai, Bách Khoa, Bùi Thị Xuân, Đống Mác, Cầu Dền, Đồng Tâm, Đồng Nhân, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn Du, Ngô Thì Nhậm, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi, Thanh Nhàn, Thanh Lương, Vĩnh Tuy và Trương Định của quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ.

Do mỗi công ty có một cách thức thực hiện khác nhau nên bảng báo giá về dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà ở cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết về báo giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ của Công ty AHT Homes.

1. Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 2024 (xây mới)

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 5.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 6.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 6.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 7.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 8.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 9.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin phép xây dựng cải tạo và nâng tầng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 8.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 10.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 11.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 12.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 13.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 14.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin phép xây dựng mới có tầng hầm tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m2 13.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m2 17.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 19.000.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội và sự đầu tư cho phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở

Sau gần 2 năm thực hiện chương trình 07 –CTr/QU, của quận Hai Bà Trưng về “Phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ gắn với tăng cường QLĐT xây dựng nếp sống văn minh”. Từ năm 2016 – 2022 đã được các cấp lãnh đạo và người dân quận Hai Bà Trưng hưởng ứng nhiệt liệt. Cùng với đó là sức phát triển công nghiệp hóa, cơ sở hạ tầng ngày một tăng nhanh.

Các công trình xây dựng nhà ở tại quận Hai Bà Trưng ngày càng dày đặc
Các công trình xây dựng nhà ở tại quận Hai Bà Trưng ngày càng dày đặc

Hãy cùng đến với những thông tin về quận Hai Bà Trưng và nhu cầu dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ tại đây nhé.

Những thông tin về quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng được lấy tên từ hai vị nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống giặc ngoại xâm là Bà Trưng Trắc, Trưng Nhị và có vị trí nằm ở phía đông trung tâm TP Hà Nội. Sau một thời gian dài hình thành và phát triển (từ 1954 đến nay) và đến thời điểm hiện tại quận Hai Bà Trưng có 20 phường sau khi điều chỉnh nghị định số 132/2003/NĐ – CP của chính phủ.

Về danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng của quận Hai Bà Trưng bao gồm: 91 di tích lịch sử cách mạng như: Chùa Liên Phái, Khu tưởng niệm nạn đói 1945 … và hai công viên lớn: Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi trẻ.

Công viên Tuổi Trẻ là địa điểm thu hút khá nhiều khách ghé thăm vào cuối tuần
Công viên Tuổi Trẻ là địa điểm thu hút khá nhiều khách ghé thăm vào cuối tuần

Sức phát triển xây dựng, cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây của quận Hai Bà Trưng

Công tác về xây dựng nhà ở, đô thị, công trình xí nghiệp của quận Hai Bà Trưng đang ngày càng phát triển tăng mạnh. Nơi đây vẫn được ví như một trong những khu vực sầm uất nhất với các dự án bất động sản lớn của thủ đô.

xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng
Tiềm năng phát triển xây dựng đô thị tại quận Hai Bà Trưng là khá lớn

Nhờ có được vị trí địa bàn thuận lợi giáp với các quận nội đô, hệ thống giao thông thuận tiện. Hàng loạt các dự án nhà đất, chung cư cao cấp được xây dựng và thu hút khách hàng. Qua đó có thể thấy được tiềm năng và sự cần thiết của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ tại đây.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ?

Nhiều người có nhu cầu xây dựng nhà ở và chưa hiểu rõ về việc xin cấp giấy phép xây dựng trước khi bắt đầu công trình. Chính bởi vậy, việc tìm đến các công ty dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng hồ sơ trọn gói là điều cần thiết. Đến với Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng và Nội Thất AHT Homes bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Được tư vấn hỗ trợ miễn phí

Các thủ tục trong suốt quá trình xin cấp giấy phép xây dựng sẽ được phía bên công ty dịch vụ tư vấn và hoàn thành trọn gói cho bạn. Chúng ta chỉ cần mang những giấy tờ liên quan để làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất.

Các thủ túc cấp giấy phép xây dựng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại AHT Homes
Các thủ túc cấp giấy phép xây dựng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại AHT Homes

Chi phí phù hợp, cạnh tranh

Ngoài đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm và đánh giá khảo sát công trình tận nơi, giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ cho bạn. Chi phí khi đến với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ hoàn toàn phù hợp với công trình nhà ở của khách hàng.

Giúp tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không mất nhiều thời giờ chạy đi chạy lại với nhiều thủ tục khác nhau. Giờ đây, bạn có thể dành thời gian đó để làm những công việc khác của mình một cách tốt nhất.

Ưu đãi đi kèm

Khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở của AHT Homes bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

Giảm 50% khi sử dụng những dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Hai Bà Trưng xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Hai Bà Trưng xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Hai Bà Trưng xem chi tiết tại đây

Địa chỉ các phường thuộc quận Hai Bà Trưng AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở

Danh sách phường tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội AHT HOMES cung cấp dịch vụ xin cấp giấy xin phép xây dựng.

Phường Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Địa chỉ các đường phố thuộc quận Hai Bà Trưng AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở

Đường Bạch Mai, Cầu Lạc Trung, Chùa Liên, Đại Cồ Việt, Đầm Trấu, Đê Trần Khát Chân, Hoà Bình 4, Hoà Bình 7, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Minh Khai, Nguyễn An Ninh, Tam Trinh, Thanh Nhàn, Trần Khát Chân, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Ngõ Quỳnh.

Phố 8/3, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Đại La, Hồng Mai, Huế, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Tạ Quang Bửu, Trần Đại Nghĩa, Triệu Việt Vương, Tuệ Tĩnh, Vọng, Võ Thị Sáu, Yên Lạc.

Để bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà hay công trình đô thị. Mỗi chủ đầu tư sẽ phải tìm hiểu cụ thể về các loại giấy tờ cấp phép xây dựng. Những thông tin về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói hồ sơ qua bài viết trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước đó. Chúc các bạn thành công!

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.