Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên trọn gói

dich vu xin cap phep xay dung nha o phu xuyen 4

79 / 100

Trình tự và thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng được quy định cụ thể trong luật, nghị định, thông tư và các văn bản hướng dẫn. Đây là yếu tố bắt buộc trước khi khởi công xây dựng công trình. Nhằm giúp cơ quan quản lý nhà nước xác định tính đúng sai của công trình mà người dân xây dựng. Tuy nhiên, những điều luật được thay thế, sửa đổi, bổ sung phù hợp với sự phát triển chung của đô thị. Vậy nên với những ai không nắm rõ các thủ tục xin cấp phép xây dựng sẽ gặp nhiều vướng mắc gây cản trở, mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần. Với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên. AHT Homes mong rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên

Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở vùng nông thôn theo đúng quy định

Contents

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên trọn gói

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại nông thôn thuộc khu vực đã được Nhà nước quy hoạch bảo tồn

Với những công trình nhà dân nằm trong khu quy hoạch đã được nhà nước phê duyệt bảo tồn. Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng được thực hiện theo quy trình như sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ gồm có các loại giấy tờ sau

– Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng theo mẫu quy định. Nếu xin cấp phép cho công trình xây dựng tạm thì tiêu đề của đơn sẽ đổi thành Đơn xin cấp giấy xây dựng tạm.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định của Nhà Nước.

– 2 bộ bản vẽ thiết kế xin cấp phép xây dựng gồm: Sơ đồ mặt bằng xây dựng theo tỷ lệ 1:50 – 1:500 theo mẫu; Bản vẽ mặt bằng chính công trình theo tỷ lệ 1:50 – 1:200; Bản vẽ sơ đồ hệ thống đấu nối điện, cấp thoát nước, hệ thống thông tin theo tỷ lệ 1:50 – 1:200.

– Văn bản phê duyệt biện pháp thi công móng, tầng hầm (nếu có) của chủ đầu tư phải đảm bảo an toàn cho công trình và các công trình lân cận.

– Đối với công trình có quy mô từ 7 tầng trở lên phải có báo cáo thẩm tra thiết kế do cơ quan quản lý nhà nước có đủ điều kiện năng lực về xây dựng hoặc tổ chức tư vấn thực hiện.

– Bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế, cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện bản vẽ thiết kế kèm bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

– Bản cam kết của chủ đầu tư về việc tự phá dỡ công trình tạm (nếu có).

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên

Chủ đầu tư phá dở công trình tạm theo đúng cam kết khi cơ quan nhà nước thực hiện quy hoạch

  • Quy trình nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa của UBND cấp huyện.

– Bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

– Phòng quản lý đô thị sau khi thụ lý hồ sơ. Trưởng bộ phần giao việc kiểm tra hồ sơ, xác minh thực địa nếu xét thấy cần thiết. Ra văn bản phê duyệt cấp phép xây dựng hoặc văn bản từ chối kèm lý do. Sau đó, trưởng bộ phận thẩm tra, kiểm tra tính đúng sai và ký duyệt. Lãnh đạo UBND cấp huyện ký duyệt vào văn bản. Cuối cùng giao cho bộ phận một cửa vào sổ, đóng dấu xác nhận và trả kết quả về cho chủ đầu tư.

– Thời gian giải quyết hồ sơ trong khoảng 10 ngày tính từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ hợp lệ theo đúng quy định.

AHT Homes hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tận tình với dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên

Nếu bạn đang gặp các vấn đề rắc rối do thủ tục hồ sơ xin cấp phép phức tạp. Quy trình thực hiện làm bạn mất nhiều thời gian đi lại mà hồ sơ vẫn không được giải quyết. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp các chủ đầu tư hoàn thiện từng phần của hồ sơ. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã được cấp chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều công trình, sẽ giúp các chủ đầu tư yên tâm hơn với bản vẽ thiết kế xin cấp phép hợp lệ, đúng với quy định. Mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất để kịp với tiến độ xây dựng của chủ đầu tư.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên

Chủ đầu tư có thể nhận tư vấn từ AHT Homes và tham khảo báo giá trước khi quyết định chọn gói dịch vụ phù hợp

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Phú Xuyên AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Phú Xuyên là một huyện làm nông thuộc thành phố Hà Nội. Huyện đang có xu hướng phát triển mạnh các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, chủ yếu là các làng nghề nhằm phát huy và lưu giữ truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc. Những năm qua, huyện tập trung khuyến khích người dân phát triển mạnh các làng nghề, thu hút nhiều sự quan tâm của du khách quốc tế đến tham quan và tìm hiểu. Phát triển kinh tế địa phương, du lịch làng nghề giúp cho đời sống người dân được nâng cao. Quy hoạch chung đô thị xây dựng nhà cửa theo hướng khang trang hơn.

Huyện Phú Xuyên gồm có thị trấn Phú Xuyên, Phú Minh và các Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Nam Tiến, Vân Từ.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Phú Xuyên

Đường quốc lộ 1A, Pháp Vân, H10, đường đê sông Hồng, đường liên thôn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Phú Xuyên do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Phú Xuyên xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Phú Xuyên xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Phú Xuyên xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Phú Xuyên xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Đến với dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Phú Xuyên của AHT Homes. Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình các gói dịch vụ phù hợp với diện tích xây dựng. Hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đúng quy định giúp tiết kiệm thời gian và sớm nhận được giấy phép xây dựng. Chuẩn bị tốt cho việc khởi công công trình.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói