Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức trọn gói

Hiện nay, Hoài Đức đang là huyện thu hút nhiều sự đầu tư với các dự án lớn nhỏ. Nhiều khu dân cư hình thành theo quy hoạch đã được phê duyệt. Huyện đang phấn đầu trở thành một quận nội thành của Hà Nội vào năm 2020. Các công trình hạ tầng kỹ thuật được tiến hành xây dựng, giao thông thuận lợi, nhu cầu về xây dựng nhà ở riêng lẻ tăng cao. Việc cấp phép xây dựng nhà ở trên địa bàn huyện được kiểm soát chặt chẽ. AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức trọn gói. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và đúng thời hạn.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng đúng thủ tục và hợp lệ sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi cho chủ đầu tư

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức trọn gói

Giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở tại huyện Hoài Đức có sự chênh lệch nhẹ tùy thuộc vào quy mô diện tích công trình sẽ xây dựng. Với những hồ sơ thủ tục gặp những vấn đề sai sót trong giấy tờ pháp lý sẽ được hỗ trợ tận tình để khắc phục. Các bạn có thể tham khảo thêm báo giá chi tiết dưới đây.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 5.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 6.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 6.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 7.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 8.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 9.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 8.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 10.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 11.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 12.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 13.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 14.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m2 13.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m2 17.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 19.000.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Thủ tục hồ sơ và trình tự xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức

Về thủ tục và trình tự xin cấp phép xây dựng đối với cá nhân tổ chức sau khi nộp hồ sơ lên UBND huyện sẽ được xem xét, kiểm tra, đúng với quy hoạch và chủ trương chung. Hồ sơ hợp lệ sẽ được thụ lý và thu phí. Trong thời gian làm việc 20 ngày, nếu không có bất cứ sai sót nào sẽ được cấp phép để khởi công xây dựng. Cụ thể:

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức

Các thủ tục hồ sơ xin cấp phép xây dựng được quy định trong luật các quy định và văn bản hướng dẫn

  • Hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở

Theo điều 63 trong luật xây dựng có quy định về các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Tùy theo quy mô, tính chất của công trình, hồ sơ xin cấp phép xây dựng thường yêu cầu những tài liệu chính sau:

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu có sẵn. Trường hợp xin cấp phép xây dựng có công trình tạm phải cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà Nước có chủ trương thực hiện giải phóng mặt bằng.

– Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình thể hiện vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chính và móng công trình. Ngoài ra, hồ sơ bản vẽ phải có sơ đồ hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước. Đối với công trình cải tạo sửa chữa nâng tầng cần có bản vẽ hiện trạng công trình.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật kèm theo bản sao.

– Bản cam kết tự phá dỡ đối với những công trình có công trình tạm dựng khi Nhà nước thực hiện quy hoạch xây dựng.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức

Bản vẽ mặt đứng phối chính của ngôi nhà bao gồm cả phần mái trong hồ sơ bản vẽ thiết kế

  • Thủ tục tiếp nhận hồ sơ và duyệt cấp phép

Cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Đồng thời kiểm tra tính hợp kệ của bộ hồ sơ, làm giấy biên nhận và hẹn ngày trả kết quả. Trong trường hợp hồ sơ xin cấp phép chưa hợp lệ, thiếu tài liệu cần bổ sung, cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng giải thích và hướng dẫn chi tiết để chủ đầu tư sửa bổ sung theo đúng quy định.

Cơ quan duyệt cấp giấy phép xây dựng lấy ý kiến của các cơ quan có liên quan nếu cần làm rõ các nội dung thông tin phục vụ cho việc cấp giấy phép xây dựng trong thời gian 10 ngày. Quá thời gian trên nếu không được trả lời bằng văn bản thì xem như đã đồng ý và sẽ tự chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có hậu quả xảy ra.

Thời gian cấp giấy phép xây dựng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ trong thời gian không quá 20 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết). Nếu là nhà ở riêng lẻ thì thời gian xin cấp phép không quá 15 ngày. Cơ quan cấp phép xây dựng phải chịu trách nhiệm nếu cấp phép sai hoặc chậm cấp phép theo quy định.

Ngoài ra, cơ quan cấp phép được thu phí cấp giấy phép xây dựng theo quy định.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Hoài Đức uy tín giá hợp lý?

Hoài Đức là một huyện có tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Với nhiều công trình dự án lớn được đầu tư mở rộng. Các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng được chú trọng. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân tăng cao. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều những công ty hỗ trợ dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà. Tuy nhiên, đơn vị nào mang đến cho bạn sự hài lòng, sự hỗ trợ tận tâm và tính chuyên nghiệp cao? Đó mới là điều quan trọng và đáng quan tâm nhất.

AHT Homes với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng gặp những vướng mắc trong thủ tục hồ sơ pháp lý về xin cấp phép xây dựng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Giúp chủ đầu tư sớm hoàn tất hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng. Sớm triển khai khởi công công trình xây dựng đúng thủ tục và trình tự. 

dich vu xin cap phep xay dung nha o hoai duc 4

Tiến hành đo đạc, xác định vị trí diện tích xây dựng

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Hoài Đức AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Hoài Đức nằm trong miền đất cổ của thủ đô Hà Nội. Với bề dày lịch sử mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa dân tộc. Nơi đây lưu giữ nhiều tài tài sản vô giá của quốc gia như các di tích lịch sử và một kho tang văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú, đa dạng. Hiện nay, mục tiêu phấn đầu của huyện Hoài Đức sẽ trở thành một quận nội thành vào năm 2020. Mở ra một thời kỳ khởi sắc cho người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện. Cùng với đó là sự phát triển của đô thị với nhiều dự án.

Huyện Hoài Đức gồm có thị trấn Trạm Trôi và các An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Hoài Đức

Đường quốc lộ 32, đại lộ thăng long, đường 422, 422B, 423, 70, đường đê tả Đáy.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Hoài Đức do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Hoài Đức xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Hoài Đức xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Hoài Đức xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Hoài Đức xem chi tiết. Tại đây

AHT Homes hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích. Lựa chọn được đơn vị uy tín giúp gia chủ hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 082.676.2222 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.