Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông trọn gói

dich vu xin cap phep xay dung nha o quan ha dong 5

80 / 100

Bạn đang chuẩn bị cho việc xây dựng nhà ở tuy nhiên công việc lại khá bận rộn và không quen với các thủ tục xin cấp phép xây dựng cần có trước khi bắt tay vào thi công. AHT Homes hiện đang cung cấp “Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông trọn gói” uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo ngay bảng giá dịch vụ dưới đây.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông

Xin cấp phép xây dựng thủ tục cần thiết và quan trọng trước khi xây nhà

Contents

Bảng giá Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông năm 2020

Xin giấy phép xây dựng là thủ tục quan trọng và rất cần thiết trước khi bạn tiến hành thi công xây dựng bất cứ một công trình nào. Tuy nhiên thủ tục hồ sơ pháp lý và trình tự có chút phức tạp. Nếu bản thân bạn không am hiểu về lĩnh vực này có thể gây phiền hà, mất thời gian làm chậm trễ tiến độ khởi công. Hơn nữa, những quy định pháp luật có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Để tìm hiểu rồi thực hiện đòi hỏi bạn cần có thời gian. Vậy nên AHT Homes xin đưa ra bảng giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng theo từng gói như sau để quý khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông 2020: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông 2020: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông 2020: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Xin giấy phép xây dựng nhà ở cần những thủ tục nào?

Liên quan đến các văn bản pháp lý, thủ tục giấy tờ và trình tự làm việc không phải ai cũng có thể nắm rõ. Mặc dù các cơ quan quản lý đã niêm yết văn bản hướng dẫn khá chi tiết. Song không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và thời gian để thực hiện. Nhất là với thủ tục xin giấy phép xây dựng có liên quan đến nhiều vấn đề. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thủ tục xin giây phép xây dựng cần lưu ý những vấn đề gì nhé.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông

Quy trình xin cấp phép xây dựng theo đúng tuần tự

  • Đối với xin phép xây dựng cho nhà ở mới trên nền đất trống

Nếu bạn đã sở hữu được mảnh đất như ý và muốn bắt tay vào việc thi công xây dựng nhà ở. Việc đầu tiên cần có là làm thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở mới. Hồ sơ xin cấp phép sẽ bao gồm những tài liệu sau:

– Đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở được viết hoặc điền theo mẫu có sẵn theo quy định. Lập thành 2 bản chính có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn chuẩn bị xây dựng.

– Sao y bản chính 2 bản có chứng thực quyết định giao đất của Sở địa chính cấp

– 2 bản sao y có chứng thực giấy giao đất của Sở địa chính cấp

– Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở được đơn vị thiết kế có đăng ký tư cách pháp nhân lập ra gồm 2 bản chính và 1 bản sao không cần chứng thực.

  • Đối với xin phép xây dựng sửa chữa cải tạo nhà trên nền nhà cũ thuộc quyền chủ sở hữu

Việc xin cấp phép xây dựng sửa chữa cải tạo nhà thuộc quyền sở hữu của mình có giấy tờ xác nhận. Thủ tục hồ sơ cần có phụ thuộc vào quy mô sửa chữa cải tạo mà gia chủ muốn thực hiện. Do đó sẽ có hai trường hợp như sau:

  • Nếu xây dựng sửa chữa nhà kiên cố cấp 2 – 3 đã có cấu trúc móng là cột bê tông cốt thép

Khi xây nâng tầng trên sàn bê tông cốt thép cũ không yêu cầu cần có hồ sơ khảo sát móng. Hồ sơ thủ tục bao gồm những giấy tờ liên quan sau:

– Đơn xin cấp phép xây dựng làm theo mẫu có sẵn theo quy định có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn muốn xây dựng. Lập thành 2 bản chính.

– 2 bản sao có chứng thực giấy chứng nhận quyền sở hữu. Hoặc hợp đồng mua bán đã qua phòng công chứng, trước bạn, đăng bộ và giấy chứng nhận sở hữu của chủ cũ trong trường hợp bạn mua lại nhà cũ và muốn sửa chữa, cải tạo lại.

– Bản vẽ hiện trạng nhà hiện tại gồm 1 bản chính và 1 bản sao y không cần chứng thực.

– Bản đồ hiện trạng, xác định vị trú thửa đất do cơ quan có tư cách pháp nhân lập gồm 1 bản chính và 1 bản sao y không cần chứng thực.

– Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở mới sau cải tạo, sửa chữa do đơn vị thiết kế có đăng ký kinh doanh lập gồm 2 bản chính và 1 bản sao y không cần công chứng.

– 2 Hình ảnh (9 x 12cm) chụp mặt trước ngôi nhà cũ bao gồm cả nhà liền kề trước khi sửa chữa.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông

Nộp hồ sơ thủ tục xin cấp phép xây dựng tại bộ phần tiếp nhận hồ sơ của Quận

  • Nếu xây dựng sửa chữa nhà cấp 3 có cấu trúc măng cột gạch

– Đơn xin cấp phép sửa chữa làm theo mẫu có sẵn theo quy định có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn tiến hành xây dựng, sửa chữa. Lập 2 bản chính.

– 2 Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu. Trường hợp với nhà mua lại cần có hợp đồng mua bán nhà có công chứng, trước bạ, đăng bộ và kèm theo 2 bản sao chứng thực giấy chứng nhận quyền sở hữu từ chủ cũ.

– Bản vẽ thể hiện hiện trạng ngôi nhà gồm 1 bản chính và 1 bản sao không cần chứng thực.

– Bản vẽ thiết kế mới do đơn vị thiết kế có đăng ký kinh doanh gồm 2 bản chính.

  • Đối với xin phép xây dựng sửa chữa cải tạo nhà thuộc quyền quản lý của nhà nước

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà kiên cố cấp 2 – 3 nhưng thuộc diện quản lý của nhà nước. Hiện trạng nhà có cấu trúc móng cột bê tông cốt thép hoặc cấu trúc nền móng cột gạch thì thủ tục hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu có sẵn theo quy định lập thành 2 bản chính có xác nhận của chính quyền địa phương nơi căn nhà tọa lạc.

– Bản sao hợp đồng thuê nhà có chứng thực

– 1 bản chính và bản sao không cần chứng thực giấy thỏa thuận của cơ quan quản lý căn nhà.

Nên thuê đơn vị nào cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông uy tín và chuyên nghiệp?

Với một đô thị lớn phát triển cả về kinh tế lẫn chính trị như Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng hiện nay. Nhu cầu về xây dựng nhà ở trở nên phổ biến. Thế nhưng khi muốn xây dựng một ngôi nhà, chủ nhà có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm từ tham khảo giá, tìm kiếm đơn vị thi công, nguồn cung nguyên vật liệu… Đặc biệt, thủ tục quan trọng nhất để công trình được thực hiện đó là xin giấy phép xây dựng.

Tuy nhiên những tủ tục rườm rà trong việc hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Đôi khi khiến không ít chủ nhà bối rối, cảm thấy phiền phức. Vậy tại sao, các bạn không tìm đơn vị chuyên nghiệp và uy tín giúp mình sở hữu nhanh chóng giấy phép xây dựng. Và triển khai thi công công trình đúng ngày đẹp, giờ tốt.

AHT Homes là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà ở uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất, xử lý mọi vướng mắc của khách hàng. Đến với AHT Homes, khách hàng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Hà Đông trọn gói. Chi tiết thủ tục giấy tờ pháp lý cùng với quy trình sẽ được chúng tôi hoàn thiện nhanh chóng, giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

dich vu xin cap phep xay dung nha o quan ha dong 4

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín nhanh chóng và kịp thời

Địa chỉ các phường ở quận Hà Đông AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Phường Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phúc La, Phú La, Phú Lương, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Ba Đình

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Hà Đông

Đường 19 tháng 5, Ao Sen, Bạch Thái Bưởi, Ba La, Bà Triệu, Cầu Bươu, Cầu Đơ, Cầu Đơ 3, Chu Văn An, Đa Sĩ, Giếng Sen, Hà Trì, La Dương, La Nội, Lê Hồng Phong, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Xuân Điệp, Mậu Lương, Mỗ Lao, Nam Cường, Ngô Đình Mẫn, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Lộc, Phúc La – Văn Phú, Phùng Hưng, Quang Trung, Quốc lộ 6, Thanh Bình, Tô Hiệu, Tố Hữu, Trần Đăng Ninh, Trần Phú, Văn Khê, Văn La, Văn Phú, Yên Bình, Yên Phúc, Yên Xá.

Phố An Hòa, Cầu Am, Chiến Thắng, Phan Đình Giót, Văn Quán, Xa La, Quốc lộ 70.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà dân của AHT Homes bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí khi sử dụng các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Hà Đông xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Hà Đông xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Hà Đông xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Hà Đông xem chi tiết. Tại đây

Làm thế nào để hoàn tất thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở một cách nhanh chóng và kịp thời? Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích, nắm rõ các thủ tục hồ sơ xin cấp phép cần chuẩn bị. Nếu điều đó khó khăn với bạn hãy để AHT Homes hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục và chuẩn bị cho ngày khởi công thuận lợi nhé.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Ba Vì

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói