Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng trọn gói

dich vu xin cap phep xay dung nha o dan phuong 5

79 / 100

Xây nhà là công việc quan trọng không chỉ bởi nó là tài sản lớn, giá trị của cả gia đình. Mà xây nhà theo phong thủy nó còn ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ và những thành viên sống trong đó. Tuy nhiên, để bắt tay vào công việc xây nhà. Trước tiên gia chủ cần hoàn thiện thủ tục xin cấp phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật. AHT Homes xin hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu giấy phép xây dựng với các gói dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng trọn gói như sau:

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng

Công trình nhà ở muốn khởi công thuận lợi trước tiên cần phải nhận được giấy phép xây dựng

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng trọn gói năm 2020

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng đang được triển khai bởi nhiều đơn vị hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin và bảng giá để lựa chọn. Tuy nhiên làm sao để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin cấp phép và không phải vướng quá nhiều sai sót… Điều đó đòi hỏi gia chủ, chủ đầu tư cần tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng 2020: Xây dựng nhà mới
Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng 2020: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng 2020: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Tại sao yêu cầu cần có bản vẽ trong hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở?

Bản vẽ xin cấp phép xây dựng bao gồm bản vẽ xác định vị trí công trình sẽ thực hiện trên lô đất cùng với các thông số về chiều cao, diện tích tổng thể…Ngoài ra còn có bản vẽ mặt đứng, mặt cắt của công trình. Nhờ vào những chi tiết được thể hiện trên bản vẽ xin cấp phép xây dựng. Các cơ quan quản lý nhà nước, cấp giấy phép xây dựng sẽ xem xét, đối chiếu với quy hoạch tổng thể của địa phương. Sau đó ra quyết định có cấp giấy phép xây dựng hay không? Với những công trình xây dựng không phù hợp, không đảm bảo an toàn cho các hộ liền kề. Ảnh hưởng tới cấu trúc nhà liền kề sẽ không được cấp phép xây dựng.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng

Việc xin cấp giấy phép xây dựng cần thực hiện theo đúng quy trình thủ tục để hạn chế những sai sót

Bản vẽ xin cấp phép xây dựng và bản vẽ thiết kế nhà có gì khác nhau?

Nhiều chủ đầu tư có sự nhầm lẫn giữa bản vẽ xin giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế nhà. Thực ra, hai loại bản vẽ này không phải là một mà nó có những sự khác biệt nhất định trong thành phần thiết kế. Cụ thể:

  • Bản vẽ xin cấp phép xây dựng nhà ở bao gồm

– Mặt bằng chung thể hiện tổng thể và sơ bộ phần diện tích nhà mà bạn muốn xây dựng

– Mặt cắt của ngôi nhà bao gồm cả phần móng và hầm tự hoại.

– Mặt đứng của ngôi nhà chính là mặt tiền thể hiện rõ hình dáng bao gồm cả phần mái. Ngoài ra còn có các thông số về kích thước chiều cao, ngang, rộng…

– Khung tên chính là phần điền thông tin và con dấu xác nhận của kiến trúc sư thiết kế và chữ ký của chủ đầu tư.

– Bản đồ họa vị trí chính là bản thể hiện được vị trí tọa độ, nơi ngôi nhà tọa lạc và những khu đất liền kề xung quanh.

  • Bản vẽ thiết kế nhà bao gồm

– Bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm: phối cảnh là hình ảnh 3D giúp chủ nhà hình dung cụ thể ngôi nhà tương lai của mình; Mặt bằng để xác định vị trí ngôi nhà với những không gian xung quanh; Mặt đứng được xác định từ phía mặt tiền phải thể hiện được chiều cao của ngôi nhà; Mặt cắt để hình dung các chi tiết bên trong một cách rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu nhất cho đội thi công.

– Bản vẽ thiết kế chi tiết là bản vẽ thể hiện một cách đầy đủ và chi tiết nhất những trang thiết bị trong nhà. Đồng thời thể hiện các thông số giúp người đọc có thể hiều nhanh chóng và chính xác nhất.

– Bản vẽ kết cấu bao gồm những phần mặt bằng định vị cọc giúp chủ đầu tư có thể thấy được cách bố trí, độ an toàn và tính khoa học hợp lý của bản thiết kế. Ngoài ra còn có mặt bằng móng chi tiết, mặt bằng định vị các cột và kết cấu cột, mặt bằng bố trí dầm sàn, mặt bằng thép.

– Bản vẽ sơ đồ chi tiết lắp đặt hệ thống điện, nước kèm các thuyết minh, ghi chú.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng

Chủ đầu tư cần phân biệt rõ giữa bản vẽ xin cấp phép xây dựng và bản vẽ thiết kế nhà

Chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Đan Phượng uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng

Thật đơn giản với vài thông tin tham khảo bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Những công ty này sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất để sở hữu giấy phép xây dựng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, địa chỉ nào? Công ty nào? Sẽ đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm khi công trình sắp đến ngày khởi công. Và họ không muốn mất quá nhiều thời gian chờ đợi bởi những sai sót trong việc hoàn thiện các giấy tờ, hồ sơ, bản vẽ…

AHT Homes – một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Được khách hàng đánh giá cao với các dịch vụ đã sử dụng từ xin cấp giấy phép xây dựng cho đến thi công hoàn thiện nhà ở trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được bản vẽ đúng theo yêu cầu của hồ sơ xin cấp phép. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng giải đáp những vướng mắc đang gặp phải. Trong suốt nhiều năm qua, AHT Homes luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy uy tín làm phương châm tồn tại. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng một cách ấn tượng nhất. dich vu xin cap phep xay dung nha o dan phuong 4

AHT Homes hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thành thủ tục hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Đan Phượng AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Đan Phượng là một huyện nằm về phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Địa hình nơi đây tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đất phù sao. Với quỹ đất còn rộng, hiện nay Đan Phượng đang thu hút nhiều sự đầu tư trong nước và cả nước ngoài. Nhiều dự án đất phát triển, quy mô đô thị mở rộng. Mở ra một thị trường bất động sản tương đối năng động. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân tăng cao. Đó chính là lý do khiến các cơ quan quản lý tăng cường kiểm soát để việc xây dựng nhà ở trong dân đi đúng định hướng đã quy hoạch. Phát triển huyện một cách bền vững.

Huyện Đan Phượng gồm có thị trấn Phùng và các Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Đan Phượng

Đường Quốc lộ 32, Vành đai 4, Tây Thăng Long.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Đan Phượng xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Đan Phượng xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Đan Phượng xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Đan Phượng xem chi tiết. Tại đây

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng cho mình một tổ ấm mới, ngôi nhà mới. Nhưng vướng phải những thủ tục hồ sơ xin cấp phép rườm rà, rắc rối… khiến bạn mất nhiều thời gian. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp gia chủ hoàn thành tốt các thủ tục cũng như hồ sơ xin cấp phép xây dựng theo đúng quy trình.

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói