Báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội uy tín tốt nhất

Nhu cầu thiết kế nhà ở tại huyện Đan Phượng Hà Nội ngày càng tăng cao. Chính vì thế, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Để thu hút khách hàng cũng như gia tăng sức cạnh tranh thì những cơ sở thiết kế nhà ở đã đưa ra các chính sách giá khác nhau. Vì thế, khi có nhu cầu, mỗi người cần phải tìm hiểu thật kỹ báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội khoảng bao nhiêu?

Để chuẩn bị ngân sách một cách đầy đủ nhất, mỗi người cần phải tìm hiểu kỹ càng về báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội. Những thông tin chi tiết được cập nhật dưới đây sẽ giúp mỗi người biết được nên chọn hạng mục nào khi thiết kế nhà phù hợp.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-dan-phuong
Báo giá thiết kế nhà ở khoảng bao nhiêu?

Đơn giá thiết kế nhà Phố ở huyện Đan Phượng

Loại công trình Diện tích Đơn giá Ghi chú Thiết kế gồm
Nhà phố hiện đại 200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nướcKhái toán tổng mức đầu tư
301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.

– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.Thiết kế nội thất riêng

140.000 -170.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc Hồ sơ thiết kế điện nước Spec vật liệu Khái toán tổng mức đầu tư

Đơn giá thiết kế biệt thự ở huyện Đan Phượng

Loại công trình Diện tích Đơn giá Chi chú Thiết kế gồm
Biệt thự hiện đại

Biệt thự vườn 

Biệt thự Phố

Biệt thự mini

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước Khái toán tổng mức đầu tư
401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có 3D Nội thất Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế 3D Nội Thất Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế Kết cấu Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chữa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến TrúcHồ sơ thiết kế điện nướcSpec vật liệuKhái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự ở huyện Đan Phương

Nội dung công việc Thiết kế nhà phố Thiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế 30 ngày 30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ 10 ngày 10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công 20 ngày 20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền 20 ngày 20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ 120.000 đ/m2 140.000 đ/m2

 

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà ở huyện Chương Mỹ Hà Nội uy tín tốt nhất

Thiết kế nhà ở có thật sự cần thiết? 

Sau khi tham khảo báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội, nhiều người băn khoăn liệu việc này có thực sự cần thiết hay không? Bởi giai đoạn này tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu ngôi nhà theo đúng yêu cầu thì cần phải cân nhắc kỹ càng về vấn đề này.

Thực tế, những công trình nhà ở vùng quê thường được thiết kế khá giống nhau. Bởi vì chúng không có bản vẽ chi  tiết. Ngôi nhà được hoàn thành chỉ dựa trên tay nghề của đội ngũ chủ thầu và thi công lành nghề. Thế nhưng, nếu bạn muốn có được căn nhà được thiết kế theo kiểu dáng, phong cách riêng thì việc thiết kế là cần thiết. Bởi vì thông qua bản thiết kế, bạn có thể nhìn thấy được sơ lược toàn bộ căn nhà ngay khi chưa thi công. Như vậy, việc chỉnh sửa ban đầu cũng dễ dàng hơn so với khi đập đi sửa lại. Đặc biệt, nhờ có bản thiết kế mà các tiêu chí, quy định về xây dựng cũng được đảm bảo trọn vẹn.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-dan-phuong
Nhu cầu thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng ngày càng gia tăng

Tìm cơ sở thiết kế nhà ở cần chú ý những gì? 

Vô vàn những đơn vị thiết kế nhà ở ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dân tại khu vực huyện Đan Phượng Hà Nội. Điều này mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng làm cho mọi người băn khoăn hơn khi đưa ra quyết định. Bởi vì không phải cơ sở thiết kế nào cũng đáng tin cậy. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chú ý đến phản hồi của khách hàng

Một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý đó chính là phản hồi của khách hàng về dịch vụ. Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá được sự uy tín của đơn vị. Nếu những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá tốt thì khi quyết định lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Xem xét thâm niên hoạt động

Những đơn vị tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực này chứng tỏ họ luôn được khách hàng tin tưởng. Thông qua việc này, bạn có thể ngầm hiểu rằng họ khá tin cậy và uy tín. Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ không hề dễ dàng. Chính vì thế, cạnh tranh có thể kéo theo sự sụp đổ của những cơ sở không uy tín. Từ đó, trên thị trường chỉ còn những đơn vị chuyên nghiệp tồn tại.

Tham khảo giá cả dịch vụ

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Tham khảo báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội trước đó sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn hơn. Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải quan tâm.

Nên thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Sự ra đời của nhiều đơn vị thiết kế nhà ở khiến bạn cảm thấy hoang mang. Đừng quá lo lắng vì đã có AHT Homes đồng hành cùng bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị hiện hữu. Nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những phương án thiết kế phù hợp với xu hướng và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

bao-gia-thiet-ke-nha-o-huyen-dan-phuong

Bên cạnh đó, chúng tô còn hỗ trợ tư vấn miễn phí. Mọi thông tin báo giá chi tiết sẽ được cung cấp một cách rõ ràng. Thông qua đó, mỗi người có thể cân nhắc và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính để hoàn thiện tổ ấm cho chính mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thi công công trình, xây thô, sửa chữa,…. Mọi vấn đề liên quan đến xây dựng, AHT Homes đều có thể đáp ứng một cách chu toàn cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Có những dạng thiết kế nhà ở nào phù hợp ở huyện Đan Phượng Hà Nội?

Bạn sở hữu mảnh đất nhỏ ở huyện Đan Phượng? Bạn muốn xây dựng ngôi nhà của mình ngay tại đây? Dạng nhà nào sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn? Tham khảo những kiểu thiết kế nhà ở sau đây để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

  • Thiết kế nhà ở kiểu biệt thự: Nếu bạn có tài chính dư giả mà muốn sở hữu không gian sống hiện đại như tòa lâu đài thì biệt thự chính là giải pháp phù hợp nhất. Kiểu thiết kế nhà ở này được chia thành nhiều dạng khác nhau như biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn,… Tùy theo nhu cầu mà mỗi người sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Thiết kế nhà ở kiểu nhà phố: Đối với những người sở hữu ngân sách có giới hạn thì nên lựa chọn kiểu nhà phố. Hầu hết nhà phố đều được thiết kế dạng cấp 4 không bao gồm tầng lầu. Như vậy, chi phí  thi công sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêmBáo giá thiết kế nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Trên đây là những thông tin báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội chi tiết và những vấn đề liên quan mà mỗi người nên tìm hiểu khi có nhu cầu sở hữu căn nhà mơ ước. Thông qua báo giá cụ thể, bạn sẽ dễ dàng chọn được phương án phù hợp với túi tiền của mình.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Facebook: https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

2 thoughts on “Báo giá thiết kế nhà ở huyện Đan Phượng Hà Nội uy tín tốt nhất

    • AHT HOMES says:

      Cảm ơn ANH, CHỊ Quan Tâm Dịch Vụ Bên Công Ty. ANH, CHỊ Cho Bên AHT HOMES Xin Số Điện Thoại. Nhân viên bên Công Ty AHT HOMES Điện Lại Tư Vấn + Báo Gía. Trân trọng và hợp tác