Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hoàng Mai Hà Nội trọn gói

AHT Homes luôn đồng hành cùng những công trình kiến trúc nhà ở lớn nhỏ tại Hà Nội

30 / 100

Bạn đang muốn xin cấp phép xây dựng cho công trình của mình ở quận Hoàng Mai nhưng không biết xin ở đâu? Bạn không biết quy trình xin cấp phép như thế vào và hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?… Đừng lo lắng nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên. AHT Homes sẽ hỗ trợ bạn với gói dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Hoàng Mai, Hà Nội nhanh chóng, uy tín.

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

1. Dịch vụ xin phép xây dựng mới tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thỏa thuận

(Bảng giá trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin phép xây dựng cải tạo và nâng tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thỏa thuận

(Bảng giá trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin phép xây dựng mới có tầng hầm tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thỏa thuận

(Bảng giá trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Với nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà ở ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu xin cấp giấy phép xây dựng cũng không thể không phát triển theo. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức và năng lực để xin được giấy phép thuận lợi. Vì vậy, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng.

Bạn có thể tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm google, bạn bè, họ hàng, báo đài… Hãy cân nhắc thật kĩ các yếu tố tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ, kinh nghiệm xử lí dịch vụ, thời gian giải quyết, các hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng đã từng hoàn thành và cả sự đánh giá của khách hàng cũ để chọn cho mình được đơn vị an toàn, uy tín và chuyên nghiệp nhé.

 

thông qua internet bạn có thể nắm được xin cấp giấy phép xây dựng cần những gì
Thông qua internet bạn có thể nắm được xin cấp giấy phép xây dựng cần những gì

 

Quận Hoàng Mai và dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng công trình nhà ở tại đây

Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng tại mỗi tỉnh, thành phố thường không giống nhau. Trước khi đến với những thông tin về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Hoàng Mai – Hà Nội trọn gói hồ sơ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về quận này nhé.

Quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông Nam của trung tâm TP Hà Nội. Hiện tại, dân số tại quận này đang đứng đầu trong 30 quận tại Hà Nội (411.500 người trên tổng diện tích 41,04 Km2).

Quận Hoàng Mai – Hà Nội nằm ở phía Đông Nam của trung tâm thủ đô
Quận Hoàng Mai – Hà Nội nằm ở phía Đông Nam của trung tâm thủ đô

Với số dân đứng đầu và có vị trí địa lý thuận lợi nên mức tăng trưởng về đô thị hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng tại quận Hoàng Mai đang phát triển một cách rõ rệt trong những năm gần đây. Hàng loạt các dự án lớn, công trình xây dựng như: Khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Tây Nam Hồ Linh Đàm … cùng những chung cư cao ốc lớn dọc tuyến đường Tam Trinh, Lĩnh Nam, Central Park … được hình thành.

Rất nhiều công trình nhà ở, đô thị lớn được phê duyệt xây dựng tại quận Hoàng Mai
Rất nhiều công trình nhà ở, đô thị lớn được phê duyệt xây dựng tại quận Hoàng Mai

Mức xây dựng cơ sở hạ tầng với tốc độ cao này đã khiến cho việc xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở ngày càng khó khăn hơn. Chính vì thế, các công ty dịch vụ đã ra hình thành và tập trung về đây càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này.

Điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ là gì?

Giấy phép xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu quan trọng nhất đó là đảm bảo trật tự xây dựng đô thị. Những công trình nhà ở sẽ được quy hoạch theo những tiêu chuẩn được đưa ra của nhà nước và bảo đảm vấn đề quản lý đô thị. Tuy nhiên, điều kiện để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ hiện nay là gì còn khá nhiều người chưa nắm rõ.

Theo Điều 93 (Luật xây dựng năm 2014), những điều kiện chung để được cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ bao gồm:

+ Công trình xây dựng cần phù hợp mục đích sử dụng đất theo như quy hoạch sử dụng đất đã được cơ quan có thẩm quyền quy định.

+ Những thiết kế cho nhà ở riêng lẻ phải phù hợp và thực hiện theo quy định.

+ Bảo đảm an toàn cho toàn bộ công trình và nhà ở lân cận: Các vấn đề về cháy nổ, an toàn hạ tầng kỹ thuật cần được tính toán kỹ lưỡng, đồng thời đảm bảo khoảng cách an toàn đến những công trình dễ cháy nổ khác …

Các công trình xây dựng, thiết kế nhà ở đều cần được cấp giấy phép xây dựng

+ Ngoài ra, đối với trường hợp xây dựng nhà ở riêng lẻ tại vùng nông thôn cần xây dựng phù hợp với quy hoạch của điểm nông thôn. Trong khi đó, nếu xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị thì cần phải phù hợp với quy hoạch xây dựng của khu vực hay kiến trúc, thiết kế của đô thị.

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép chuyên nghiệp?

Để nhận diện được đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép nào uy tín và chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đến với công ty thiết kế và thi công xây dựng nội ngoại thất AHT HOMES chúng tôi thì bạn sẽ nhận diện được sự an toàn, trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi một cách rất dễ dàng. Nhận tư vấn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hứa hẹn bạn sẽ cảm nhận được:

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đã từng thông qua quá trình tuyển chọn và đào tạo gắt gao, nhân viên chúng tôi chắc chắn hứa hẹn sẽ giải đáp thắc mắc và đem đến những giải pháp xin cấp giấy phép phù hợp nhất dành cho bạn.  Nếu bạn hài lòng với giải pháp chúng tôi đưa ra thì đội ngũ nhân viên giải quyết hồ sơ của chúng tôi sẽ trực tiếp xử lí hồ sơ của bạn.

AHT Homes xin giấy phép xây dựng nhanh chóng
AHT Homes xin giấy phép xây dựng nhanh chóng

Đội ngũ giải quyết hồ sơ của chúng tôi đã huấn luyện nên có rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng đàm phán và giải quyết tốt, mối quan hệ cũng rất rộng rãi nên chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết rất an toàn và nhanh chóng.

Kinh nghiệm hoạt động

Chúng tôi đã từng xử lí rất nhiều hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng ở nhiều quận, huyện khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, đội ngũ nhân viên chúng tôi tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Từ đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết được hầu hết những nhu cầu của khách hàng một cách tỉ mỉ, nhanh chóng và tiện lợi.

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng của chúng tôi mang đến cho khách hàng là sự an toàn, chữ ký thật và đóng dấu thật, thời gian giải quyết nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp pháp lí của hồ sơ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tính hợp pháp luật của hồ sơ mình về lâu dài.

Bạn cũng không cần phải tham gia có mặt tại cơ quan có thẩm quyền nhiều, chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm điều đó…

Giá dịch vụ cạnh tranh

Giá dịch vụ chúng tôi đưa ra không phải là giá rẻ nhất nhưng lại rất cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, tìm kiếm đến công ty chúng tôi thì bạn không cần lo lắng về giá cả. Chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ chúng tôi đưa ra dù thấp hay rẻ hơn so với thị trường thì chất lượng dịch vụ chúng tôi đưa đến khách hàng vẫn không đổi.

Đánh giá từ khách hàng cũ

Để có thể xây dựng được niềm tin của khách hàng mới một cách trọn vẹn, chúng tôi cũng không quên xin sự phản hồi của khách hàng cũ sau mỗi hồ sơ được hoàn thành. Chúng tôi lưu giữ rất nhiều sự phản hồi của khách hàng cũ gồm cả những hồ sơ phụ xin cấp giấy phép xây dựng mà chúng tôi đã giải quyết cho họ.

AHT Homes nơi bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin
AHT Homes nơi bạn có thể an tâm trao gửi niềm tin

Nếu bạn muốn xem sự phản hồi về khách hàng cũ của chúng tôi về dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Hoàng Mai, Hà Nội do chúng tôi cung cấp thì chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tận tình nhanh chóng.

Những ưu đãi đặc biệt của AHT Homes mang đến khách hàng

Miễn phí bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng

Giảm 50% khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sau đây AHT Homes

  • Xây nhà trọn gói tại Hoàng Mai, Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Hoàng Mai, Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Hoàng Mai, Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Hoàng Mai xem chi tiết. Tại đây

Danh sách phường tại quận Hoàng Mai AHT HOMES cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng

Những phường tại quận Hoàng Mai chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng gồm có 14 phường: phường Đại Kim, phường Định Công, phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Hoàng Văn Thụ, phường Lĩnh Nam, phường Mai Động, phường Tân Mai, phường Thanh Trì, phường Thịnh Liệt, phường Trần Phú, phường Tương Mai, phường Vĩnh Hưng, phường Yên Sở.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Long Biên

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Hoàng Mai

Đường Bằng Liệt, Cao tốc Pháp Vân, Đại Kim, Đặng Xuân Bảng, Đền Lừ, Đền Lừ 1, Đền Lừ 2, Đền Lừ 3, Định Công, Định Công Thượng, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồ Đền Lừ, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tam Trinh, Nguyễn Xiển, Tam Trinh, Thanh Đàm, Trần Điền, Trần Nguyên Đán, Trần Thủ Độ, Trương Định, Vành Đai 2,5, Vành Đai 3, Vĩnh Hoàng, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Phố Bùi Huy Bích, Đại Từ, Định Công Hạ, Giáp Nhị, Kim Đồng, Lê Trọng Tấn, Minh Khai, Tân Mai. Ngõ Gốc Đề.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Mỹ Đức

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
1 bình luận
Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói