Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai trọn gói

dich vu xin giay phep xay dung nha o thanh oai 5

79 / 100

Theo phong thủy, xây nhà liên quan đến vận mệnh của chính gia chủ. Vì vậy, việc triển khai xây dựng nên được tiến hành thuận lợi và hạn chế những thủ tục rườm rà gây phiền hà và mất thời gian làm chậm trễ ngày khởi công. Muốn như vậy, gia chủ không thể tự mình hoàn thiện các thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở mà cần sự hỗ trợ từ đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín . Để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng đúng quy trình và hợp lệ. AHT Homes sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, khảo sát tận nơi giúp khách hàng nhanh chóng khởi công xây dựng nhà ở một cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất, với Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở luôn yêu cầu bản vẽ thiết kế, bản vẽ hiện trạng nhà

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai trọn gói

Báo giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở dưới đây sẽ giúp khách hàng dự tính được khoản chi phí để hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với quy mô, diện tích xây dựng dự kiến của gia đình.

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai: Xây dựng mới

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m25.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m26.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m26.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m27.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m28.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m29.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai: Xây dựng sửa chữa cải tạo

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m28.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m210.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m211.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m212.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m213.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m214.500.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

  • Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai: Xây dựng mới có tầng hầm

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S )Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m213.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m217.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m219.000.000 đ
S >= 450 m2Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Thủ tục hồ sơ đối với công trình nhà ở xây dựng mới

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng được lập và nộp tại bộ phận một cửa của UBND quận/huyện nơi công trình xây dựng. Và gồm có các loại giấy tờ sau:

– Đơn xin cấp phép xây dựng lập theo mẫu cho chủ đầu tư đứng tên.

– Bản sao có chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu và sử dụng đất theo quy định của pháp luật. Kèm theo bản trích lục, bản đồ thửa đất hoặc trích đo trên thực địa để xác định sơ đồ ranh giới, cao độ và tỷ lệ của lô đất theo đúng quy định.

– Giấy đăng ký kinh doanh nếu công trình xây dựng thuộc sở hữu của Doanh nghiệp.

– 2 bộ hồ sơ thiết kế gồm các bản vẽ mặt bằng công trình, mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng các tầng, móng, chi tiết mặt cắt móng và sơ đồ vị trí công trình, sơ đồ hệ thống điện, nước.

dich vu xin giay phep xay dung nha o thanh oai 2

Chứng minh quyền sở hữu đất ở, nhà ở là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Cơ quan nào có thẩm quyền cấp phép xây dựng?

– Đối với công trình xây dựng nhà ở có chi phí đầu tư dưới 2 tỷ đồng hoặc diện tích xây dựng tính theo mặt sàn dưới 1000m2 thì do UBND cấp quận/huyện cấp giấy phép xây dựng.

– Đối với các công trình có quy mô lớn, diện tích sàn trên 1000m2 hoặc kinh phí đầu tư trên 2 tỷ thì do Sở xây dựng thành phố cấp giấy phép xây dựng.

– Thời gian chờ để được cấp giấy phép xây dựng tối đa 30 ngày kể từ khi bộ phận tiếp nhận hồ sơ nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp nếu sau 30 ngày không nhận được ý kiến phản hồi từ cơ quan cấp phép, không nhận được giấy phép hoặc không có văn bản từ chối việc cấp phép xây dựng. Chủ đầu tư có quyền làm đơn trình báo UBND phường và tiến hành khởi công xây dựng theo dự kiến mà không cần giấy phép xây dựng.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai

Chủ đầu tư cần nắm rõ một số thông tin về thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở được cập nhật mới nhất

Thời hạn của giấy phép xây dựng và thủ tục xin gia hạn

Theo quy định, giấy phép xây dựng có thời hạn trong vòng 12 tháng kể từ ngày được cấp phép. Tuy nhiên, trong thời gian trên, nếu công trình vẫn chưa được khởi công thì chủ đầu tư có quyền xin gia hạn. Thời gian được gia hạn thêm là 12 tháng.

Hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng gồm có các giấy tờ sau:

– Đơn xin gia hạn giấy phép xây dựng theo mẫu do chủ đầu tư lập.

– Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp trước đó.

Trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nộp đơn, hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng sẽ được giải quyết.

Tại sao khách hàng nên chọn AHT Homes hỗ trợ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở?

AHT Homes được thành lập và phát triển bởi các kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn cập nhật mới những tin tức, thông tư, nghị định mới ban hành để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình xin giấp phép xây dựng.

Với phương châm hoạt động lấy “Uy tín và trách nhiệm” làm kim chỉ nan. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng với những dịch vụ của AHT Homes. Nếu khách hàng còn phân vân về mức chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được trao đổi, tư vấn cụ thể hơn. Và nhận báo giá chính xác nhất cho trường hợp của mình.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở huyện Thanh Oai

AHT Homes cung cấp dịch vụ trọn gói từ xin cấp phép xây dựng nhà trọn gói đến thi công và hoàn thiện

Địa chỉ các phường/xã ở huyện Thanh Oai AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng

Thanh Oai là vùng đất văn hóa với nhiều làng nghề truyền thống. Những năm trở lại đây, huyện đã thu hút nhiều sự đầu tư, mở ra các khu công nghiệp, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương. Với vị trí đặc thù gần trung tâm thành phố. Cùng với chủ trương triển khai xây dựng nhiều dự án và các trục đường lớn thông tuyến xuyên qua huyện. Tương lai, Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển theo hướng đô thị hóa nhanh chóng.

Huyện Thanh Oai gồm có thị trấn Kim Bài và các Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố huyện Thanh Oai

Đường quốc lộ 21B, quốc lộ 6, tỉnh lộ 71.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại huyện Thanh Oai do AHT Homes cung cấp bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 50% phí nếu sử dụng kèm các dịch vụ:

  • Xây nhà trọn gói tại Thanh Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Thanh Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Thanh Oai xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Thanh Oai xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Những chia sẻ trên đây của AHT Homes mong rằng sẽ cung thấp thêm những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về các thủ tục cần thiết khi hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở. Mọi vướng mắc cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ AHT Homes để được giải đáp.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói