Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Long Biên Hà Nội trọn gói năm 2024

Với nhiều công trình mọc lên ngày càng nhiều ở Quận Long Biên hiện nay thì việc xin cấp giấy phép xây dựng nhanh chóng ngày càng khó khăn. Bạn muốn có giấy phép xây dựng cho công trình của mình một cách nhanh chóng để công trình nhanh chóng được hoàn thành, không bị đội vốn hay tạm dừng giữa chừng… nhưng không biết làm cách nào thì có thể tham khảo dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Long Biên, Hà Nội hiện nay của AHT Homes. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhu cầu này với thời gian ngắn nhất.

Giá dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Long Biên Hà Nội trọn gói năm 2024

1. Dịch vụ xin phép xây dựng mới tại Long Biên, Hà Nội năm 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 5.000.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 6.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 6.500.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 7.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 8.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 9.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

2. Dịch vụ xin phép xây dựng cải tạo và nâng tầng tại Long Biên, Hà Nội năm 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 150 m2 8.500.000 đ
150 m2 = < S < 200 m2 10.000.000 đ
200 m2 = < S < 250 m2 11.000.000 đ
250 m2 = < S < 300 m2 12.500.000 đ
300 m2 = < S < 350 m2 13.500.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 14.500.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm : Bản vẽ xin phép xây dựng cải tạo, nâng tầng và hồ sơ kiểm định móng, dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng cải tạo.)

3. Dịch vụ xin phép xây dựng mới có tầng hầm tại Long Biên, Hà Nội năm 2024

Tổng diện tích sàn xây dựng ( S ) Chi phí dịch vụ trọn gói ( VNĐ)
S < 250 m2 13.000.000 đ
250 m2 = < S < 350 m2 17.000.000 đ
350 m2 = < S < 450 m2 19.000.000 đ
S >= 450 m2 Giá thoả thuận

(Chi phí trên đã bao gồm: Bản vẽ xin phép xây dựng mới, Hồ sơ thuyết minh biện pháp thi công tầng hầm,  dịch vụ xin phép và lệ phí xin phép xây dựng.)

Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Long Biên Hà Nội trọn gói

Các đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng ở quận Long Biên, Hà Nội. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên google với cụm từ khóa “dịch vụ xin cấp phép xây dựng quận Long Biên, Hà Nội” thì sẽ ra rất nhiều kết quả đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể dùng cách tìm kiếm này với mạng xã hội Facebook, Youtube… Ngoài ra, bạn có thể hỏi bạn bè, họ hàng quen biết, báo đài, diễn đàn, quảng cáo tivi, radio…

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức độ tìm kiếm thì bạn không thể chọn lọc được đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp được. Hãy chú ý đến các yếu tố sau đây nếu bạn muốn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp có thể giải quyết nhanh chóng cho mình nhé:

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Đầu tiên, bạn cần xác minh rằng đơn vị bạn tìm kiếm có thật không hay chỉ là công ty ma. Để xác minh điều này thì bạn cần phải nắm bắt rõ ràng về địa chỉ văn phòng của công ty đó và các cách có thể liên hệ với công ty đó.

Kinh nghiệm hoạt động

Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm hoạt động của công ty đó như thế nào bằng cách đặt ra câu hỏi công ty đó hoạt động bao lâu rồi? công ty đã từng giải quyết bao nhiêu hồ sơ? Thời gian giải quyết mỗi hồ sơ thường bao lâu?… Khi có lời giải đáp thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được kinh nghiệm hoạt động của công ty và biết được công ty này có chuyên nghiệp hay không?

Đội ngũ nhân viên

Nếu nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có chuyên môn nghề nghiệp cao sẽ giúp bạn tìm ra được phương án cấp giấy phép xây dựng nhanh chóng, an toàn nhất cho công trình của bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm còn sẽ giúp bạn giải quyết hồ sơ nhanh chóng mà không cần có sự can thiệp của bạn quá nhiều nữa.

xin cap giay phep xay dung quan long bien2

Cho nên, tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng rất lớn vào việc giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép nhanh chóng cho công trình của bạn. Nếu bạn gặp phải công ty không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì cũng không nên lựa chọn nhé.

Đánh giá khách hàng cũ

Hầu hết những công ty chuyên nghiệp đều có xin những lời đánh giá của khách hàng cũ để đưa cho khách hàng mới xem tạo sự tin tưởng tốt hơn. Vì vậy, bạn không nên ngại yêu cầu công ty đó đưa cho bạn xem những lời đánh giá của khách hàng cũ nhé.  Nếu có thể, bạn cũng nên yêu cầu công ty đưa cho bạn xem những hồ sơ mà họ đã từng giải quyết để đảm bảo sự chắc chắn hơn nhé.

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại quận Long Biên chuyên nghiệp?

Hiện nay, công ty thiết kế và thi công xây dựng nội ngoại thất AHT HOMES chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng chuyên nghiệp ở địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp xin giấy phép nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cần có để khách hàng có thể tin tưởng như địa chỉ văn phòng và thông tin liên lạc minh bạch, kinh nghiệm hoạt động dồi dào và nhận được rất nhiều lời đánh giá khen ngợi từ khách hàng cũ. Để cảm nhận rõ được điều này, hãy tìm đến chúng tôi và đồng ý nhận tư vấn dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Giá thành chúng tôi đưa ra cũng rất cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng quận Long Biên, Hà Nội của chúng tôi.

xin cap giay phep xay dung quan long bien3

Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng của AHT Homes

Miễn phí bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng

Giảm 50% khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ sau đây AHT Homes

  • Xây nhà trọn gói tại Quận Long Biên Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nhà ở tại Quận Long Biên Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Thiết kế nội thất tại Quận Long Biên Hà Nội xem chi tiết. Tại đây
  • Sửa chữa, cải tạo nhà ở Long Biên xem chi tiết. Tại đây

Danh sách phường tại quận Long Biên, Hà Nội AHT HOMES cung cấp dịch vụ xin cấp giấy xin phép xây dựng.

Những phường tại quận Long Biên, Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng gồm có 14 phường: phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy, phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở quận Tây Hồ

AHT Homes cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại các tuyến đường/phố quận Long Biên

Đường 100, Anh Đào, Anh Đào 1-9, Anh Đào 3, Bát Khối, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đoàn Khuê, Đức Giang. Hàm Rồng, Hoàng Như Tiếp, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Sữa 10, Hoa Sữa 9, Hướng Dương 5, Lâm Du Bồ Đề. Lâm Hạ, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngô Gia Tự, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ. Nguyễn Văn Linh, Nguyệt Quế, Nguyệt Quế 18, Nguyệt Quế 22, Phong Lan, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng. Thạch Bàn, Thanh Am, Thượng Thanh, Tulip, Việt Hưng, Vũ Đức Thận.

Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Gia Quất, Gia Thụy, Huỳnh Văn Nghệ, Trạm.

Xem thêm Dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở huyện Quốc Oai

https://www.facebook.com/xinphepxdahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

1 thoughts on “Dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở quận Long Biên Hà Nội trọn gói năm 2024