Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc tai tuyen quang gia re tot nhat nam 2022 2

84 / 100

Vật liệu lọc nước là những loại được sử dụng chính trong hệ thống lọc, xử lý nước với công dụng giúp làm sạch các chất bẩn, loại bỏ các thành phần độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, mùi hôi tanh… ra khỏi nguồn nước. Trong tình hình con người đang phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường thì ô nhiễm nguồn nước đang gây nên nhiều lo lắng cho người sử dụng. Nhất là khi sức khỏe ngày càng bị đe dọa bởi các bệnh về da liễu, đường ruột, thậm chí là ung thư. Để chủ động trong việc tìm kiếm các giải pháp giúp xử lý nguồn nước, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho gia đình. Nhiều khách hàng đã tự tìm hiểu và nghiên cứu về các loại vật liệu lọc nước và xây dựng hệ thống lọc tại nhà. Tuy nhiên, giá cả thị trường luôn biến động trong khi các sản phẩm vật liệu lọc lại đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây, AHT Homes xin chia sẻ Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang giá rẻ tốt nhất năm 2024 để quý khách hàng cùng tham khảo.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Contents

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang giá rẻ tốt nhất năm 2024

SttVật liệu lọc nước tại Tuyên QuangĐơn vịĐơn giá(vnđ)
1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang năm 2024: Than hoạt tính

1Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.Kg60.00050.000
5Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1 Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệtlít40.00035.000
2Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang năm 2024: Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Tại sao cần sử dụng vật liệu lọc nước trong hệ thống lọc xử lý nước?

Nước giữ vai trò duy trì sự sống, con người không thể nào sống thiếu nguồn nước, đặc biệt là nước sạch. Thế nhưng, một thực trạng đáng buồn chính là nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm và đe dọa đến nguồn nước sạch mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Không chỉ diễn ra ở các đô thị lớn mà đến những vùng nông thôn hay vùng sâu vùng xa cũng không tránh khỏi tình trạng ô nhiễm này.

Chúng ta đều biết rằng, sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm trong thời gian dài không chỉ gây nên những bệnh lý về da, hệ tiêu hóa mà còn gây nên nhiều căn bệnh ung thư quái ác, hủy hoại sức khỏe của con người. Chính vì thế, chúng ta phải tự bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình bằng cách chủ động tìm hiểu chất lượng nguồn nước đang sử dụng và có biện pháp cải thiện nếu nguồn nước đang bị nhiễm bẩn, nhiễm kim loại hoặc vi khuẩn…

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang

Sử dụng vật liệu lọc nước trong hệ thống lọc xử lý nước là cần thiết để tạo ra nguồn nước sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

Với các phương pháp xử lý nước truyền thống như đun sôi, lắng phèn, lọc cát… không thể đảm bảo rằng sẽ mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước đủ sạch theo tiêu chuẩn. Bởi nếu kiểm tra kĩ bạn sẽ phát hiện được trong nước còn tồn tại nhiều thành phần kim loại nặng, chất cặn bẩn, khuẩn… Hệ thống xử lý nước được xây dựng theo nguyên lý sử dụng các vật liệu lọc kết hợp với nhau để tạo nên một sự liên kết, giúp loại bỏ chất độc hại còn tồn dư trong nước. Mỗi loại vật liệu lọc đều có chức năng, công dụng khác nhau nên nếu biết cách kết hợp chúng theo một quy trình chuẩn thì nguồn nước sau khi được xử lý có độ trong, sạch không hề thua kém các thiết bị lọc nước hiện đại.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội năm 2024

Các loại vật liệu lọc nước phổ biến trên thị trường có tác dụng gì?

Các loại vật liệu lọc phổ biến hiện có trên thị trường gồm: than hoạt tính, hạt mangan, hạt nhựa trao đổi ion, hạt nâng pH, sỏi lọc… chúng đều có tác dụng giúp xử lý nguồn nước bẩn một cách hiệu quả. Cụ thể:

– Than hoạt tính và cát thạch anh đều là những vật liệu lọc được sử dụng nhiều nhất hiện nay với tác dụng lọc, loại bỏ đi các tạp chất khó hòa tan trong nước, các chất cặn lắng của kim loại nặng và những sinh vật lơ lững có trong nguồn nước. Bên cạnh đó, những đặc tính của than hoạt tính và cát thạch anh không bị phản ứng bởi những tác nhân hóa học có trong nước nên có thể đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong quá trình lọc xử lý nước.

Ngoài ra, mặc dù vật liệu lọc nước đều có tác dụng loại bỏ tạp chất giúp gia đình bạn có được nguồn nước trong lòng, sạch tinh khiết. Nhưng nếu biết sử dụng vật liệu lọc phù hợp với khả năng lọc xử lý các chất có trong nguồn nước sinh hoạt mà gia đình bạn đang sử dụng, hiệu quả xử lý sẽ đạt mức cao hơn, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư mua vật liệu lọc cho hệ thống xử lý nước của gia đình bạn.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang

Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Hà Nội 2024

Địa chỉ báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang uy tín, giá rẻ chất lượng

Để hiểu rõ hơn về các tính năng, công dụng và cách sử dụng của các loại vật liệu lọc nước, bạn nên liên hệ với những người có chuyên môn kỹ thuật, những chuyên gia về xử lý nguồn nước để tránh mất thời gian và lãng phí tiền bạc khi xây dựng hệ thống lọc nước mà không đạt được hiệu quả xử lý tốt nhất. AHT Homes hiện là đơn vị tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệ thống lọc nước uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành miền Bắc. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sử dụng, có thể liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn mua hàng tận tình nhất nhé.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía bắc, mặc dù không phát triển mạnh mẽ như ở thủ đô Hà Nội, song kinh tế nơi đây có sự phát triển mạnh về các mô hình kết hợp nông – lâm nghiệp, nhất là kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Song song với sự phát triển về kinh tế không thể tránh khỏi những tác động trực tiếp đến môi trường, nhất là nguồn nước. Vì thế, mỗi gia đình đều ý thức được việc chủ động bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình bằng cách xây dựng một hệ thống lọc xử lý nước đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với những gia đình có điều kiện có thể lắp đặt ngay hệ thống bình composite lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, những gia đình bình dân vẫn giữ thói quen xây dựng bể lọc nước theo phương pháp truyền thống, sử dụng các loại vật liệu lọc. Tuy nhiên, để chất lượng nguồn nước sau khi lọc đạt được độ sạch, tinh khiết, hiệu quả lọc xử lý nước tốt nhất, bạn nên liên hệ đơn vị tư vấn, hỗ trợ uy tín nhé.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói