Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc tai thai binh gia re tot nhat nam 2022 1

87 / 100

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, để đảm bảo có đủ nguồn nước dùng cho cả gia đình đòi hỏi nhiều nhà phải chủ động trong việc xây dựng hoặc lắp đặt hệ thống lọc nước. Vật liệu lọc nước sinh hoạt là phần không thể thiếu của hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện nay. Tuy nhiên, các bạn đã biết cần dùng đến loại vật liệu lọc nước nào, công dụng của mỗi loại vật liệu lọc nước và thứ tự sắp xếp của chúng ra sao để đạt được hiệu quả xử lý nước tối ưu nhất, đạt được chất lượng nước đạt tiêu chuẩn sử dụng… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu lọc nước và tham khảo bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình nhé.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình giá rẻ tốt nhất năm 2024

SttVật liệu lọc nước tại Thái BìnhĐơn vịĐơn giá(vnđ)
1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình năm 2024: Than hoạt tính

1Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.Kg60.00050.000
5Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1 Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệtlít40.00035.000
2Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình năm 2024: Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.

V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu khái niệm vật liệu lọc nước sinh hoạt là gì?

Vật liệu lọc nước là những vật liệu có tác dụng giúp loại bỏ chất bẩn, tạp chất độc hại, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước… Đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hiện nay có nhiều loại vật liệu lọc nước khác nhau được phân chia thành các nhóm với tác dụng khác nhau để khi kết hợp lại sẽ tạp nên khả năng lọc, xử lý nước hiệu quả cho toàn bộ hệ thống lọc nước.

Để xây dựng một hệ thống lọc nước hiệu quả thì cần đến nhiều loại vật liệu lọc nước sinh hoạt khác nhau. Chúng được sắp xếp theo quy trình theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo tối ưu quá trình xử lý nước. Giúp người dùng có được nguồn nước sạch tinh khiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-dau-nguon-gia-dinh-ha-noi/

Sự cần thiết của vật liệu lọc nước sinh hoạt đối với đời sống

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay được lấy từ nước giếng khoang, nước máy hoặc nước ngầm… Và mỗi nguồn nước đều tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn do ảnh hưởng của việc ô nhiễm môi trường gây ra. Có nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng nước như đường ống dẫn bị hư hỏng, gỉ sét, bể chứa không được vệ sinh định kì, nguồn nước nhiễm hóa chất, kim loại hoặc vi khuẩn, vi sinh vật… Và người dùng sẽ gặp vô vàn các rủi ro đối với sức khỏe khi sử dụng các nguồn nước không đảm bảo trong thời gian dài. Vì thế, sử dụng vật liệu lọc nước là rất cần thiết nếu bạn đang muốn xây dựng một bể lọc ngay tại nhà…

Một số loại vật liệu lọc nước thường được dùng phổ biến hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số loại vật liệu lọc nước thường được dùng phổ biến hiện nay để xử lý nước sinh hoạt. Có thể bạn sẽ cảm thấy quen thuộc nhưng cũng có những loại vật liệu lọc mà bạn chỉ mới nghe nhắc đến lần đầu.

– Than hoạt tính

Than hoạt tính là vật liệu lọc được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất trong tất cả các loại vật liệu lọc nước. Những ai am hiểu về lĩnh vực xử lý nước sẽ không quá xa lạ với cái tên này. Được biết đây là một loại carbon đã được xử lý và tạo ra những lỗ rỗng có thể tích nhỏ, mục đích là để hấp thụ và tăng cường phản ứng hóa học. Vì vậy, than hoạt tính không chỉ được dùng như một loại vật liệu lọc nước mà còn được dùng trong nhiều lĩnh vực từ y tế, hóa học cho đến công nghiệp.

– Cát thạch anh

Cát thạch anh về bản chất là oxit silic có kích thước nhỏ, rất bền và diện tích tiếp xúc lớn nên có khả năng tạo ra lớp màng mỏng giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước. Nhất là đối với nguồn nước bị nhiễm asen, cát thạch anh sẽ giúp hấp thụ asen một cách tự động trước khi tạo kết tủa.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình

– Sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước hiện được chia thành nhiều loại tùy theo kích thước. Loại sỏi này còn được biết đến với tên gọi sỏi thạch anh được dùng phổ biến nhất trong hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan. Tác dụng của vật liệu này chính là khả năng giúp loại bỏ các tạp chất, thành phần lơ lửng không tạo kết tủa trong nước. Bởi có lợi thế về kích thước nên thường được dùng như một bệ đỡ cho cát thạch anh và than hoạt tính.

– Vật liệu trao đổi ion

Trong thực tế, vật liệu trao đổi ion được sử dụng nhiều trong các thiết bị lọc nước. Mục đích là để trao đổi ion trực tiếp với chì hòa tan trong nước và một số kim loại đa hóa trị khác như sắt, magan…

– Màng lọc

Dựa vào công nghệ lọc mà các loại màng lọc được lựa chọn. Hiện nay, màng lọc được xem là loại vật liệu không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước mang tính công nghệ. Nhằm mục đích tăng thêm hiệu quả lọc nước khi hệ thống lọc được xây dựng và lắp đặt theo quy trình tiêu chuẩn.

Thứ tự các vật liệu lọc nước được sắp xếp như thế nào?

Việc sắp xếp các loại vật liệu lọc phụ thuộc lớn vào chất lượng nguồn nước. Vì thế điều cần làm trước tiên chính là kiểm tra chất lượng nước và đo hàm lượng các thành phần chất nhiễm bẩn. Để từ đó có phương án sử dụng các loại vật liệu lọc như thế nào là hợp lý. Vì thế, không có quy trình sắp xếp vật liệu lọc đạt chuẩn cho nên với nước máy sinh hoạt thứ tự sắp xếp khác hoàn toàn các lớp lọc của nước giếng khoan hay nước ngầm…

Bên cạnh đó thì việc bạn chuẩn bị được những loại vật liệu lọc nào sẵn có cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ tự sắp xếp các loại vật liệu. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách sắp xếp vật liệu lọc như sau:

– Lớp thứ nhất: Vật liệu lọc các tạp chất lơ lửng có kích thước lớn

– Lớp thứ hai: Vật liệu lọc kim loại nặng

– Lớp thứ ba: Vật liệu lọc giúp loại bỏ mùi hôi tanh, mùi nấm mốc các loại thuốc bảo vệ thực vật, mùi clo dư trong nước…

– Lớp thứ tư: Vật liệu lọc giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi sinh vật, trứng giun sán…

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-ha-noi/

Địa chỉ báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình uy tín, giá rẻ chất lượng

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào việc tham khảo các thông tin và báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình cũng rất quan trọng. Mặc dù thị trường kinh doanh các loại vật liệu lọc nước rất đa dạng, phong phú, tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bạn vẫn nên liên hệ địa chỉ mua hàng uy tín, nơi có thể giúp bạn tư vấn chi tiết về công dụng của từng loại vật liệu. Từ đó hiểu được hệ thống lọc nước của gia đình bạn cần những loại vật liệu gì và làm thế nào để có được quy trình xử lý nước đạt tiêu chuẩn.

AHT Homes không chỉ là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp lọc xử lý nước theo công nghệ hiện đại hoặc giúp khách hàng xây dựng hệ thống lọc xử lý nước theo phương pháp truyền thống bằng cách sử dụng các loại vật liệu lọc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Bình và được tư vấn kỹ hơn về cách sắp xếp thứ tự vật liệu lọc cùng những vấn đề xử lý nguồn nước liên quan. Hãy nhanh tay gọi ngay đến số hotline của AHT Homes để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói