Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc giá rẻ tốt nhất năm 2024

Nguồn nước sinh hoạt đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở những vùng nông thôn cho đến vùng sâu vùng xa cũng thiếu hụt nguồn nước sạch. Trong khi đó hệ thống lọc nước tại các nhà máy xử lý nước lại chưa thể đảm bảo hoàn toàn chất lượng nước khi cung cấp đến từng hộ gia đình vì những lý do khách quan khác. Vì thế, để luôn đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình, sử dụng hệ thống lọc nước là điều cần thiết. Bên cạnh những hệ thống lọc nước bằng công nghệ hiện đại thì nhiều gia đình không có đủ điều kiện đã quan tâm đến việc xây dựng các bể lọc và chứa nước theo phương pháp tự nhiên. Đó chính là sử dụng các lớp vật liệu lọc để có thể giúp khử mùi tanh, loại bỏ chất cặn bã, các vi sinh vật, chất lơ lửng… có trong nước. Nhờ vậy cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình. Không riêng gì Hà Nội, các tình phía bắc như Vĩnh Phúc cũng không tránh khỏi vấn đề ô nhiễm nguồn nước. Dưới đây là Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp để làm sạch nguồn nước sinh hoạt cho gia đình nhé.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc giá rẻ tốt nhất năm 2024

Stt Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc Đơn vị Đơn giá(vnđ)
1 Sỏi đỡ kg 4.500
2 Cát thạch anh kg 4.500
3 Cát mangan kg 25.000
4 Than gáo dừa kg 35.000
5 Than hoạt tính Jacobi kg 100.000
6 Hạt nâng pH Việt Nam bao 350.000
7 Hạt nâng pH Crosex USA kg 100.000
8 Hạt nhựa Cation Ấn Độ kg 55.000
9 Hạt nhựa Cation Thụy Điển kg 75.000
10 Hạt Birm USA kg 100.000
11 Hạt Filox Nga kg 85.000
12 Hạt Aluwat kg 45.000
13 Hạt ODM 2F kg 55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TT Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc năm 2024: Than hoạt tính

1 Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg 20.000 16.000
2 Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg 15.000 10.000
3 Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg 8.000 6.000
4 Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu. Kg 60.000 50.000
5 Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt. Kg 250.000 200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1  Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước. Kg 5000 3.500
2 Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp. Dạng mảnh 60.000 50.000
3  Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị. Kg 5000 5000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1  Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệt lít 40.000 35.000
2 Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3 Hạt làm mềm Cation Lanxess
4 Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5 Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6 Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7 Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8 Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9 Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10 Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc năm 2024: Hạt nâng pH

1 Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2  Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước) Bao 300.000 250.000
3 Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4 Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1 Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2 Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3 Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanh Dạng viên 10.000 5.000
4 Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5 Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thải kg 25.000 18.000
6 Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống. Dạng mảnh 25.000 18.000
7 Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Vai trò của vật liệu lọc nước đối với hệ thống lọc và lợi ích thực tiễn trong đời sống

Hiện nay, các loại vật liệu lọc nước được sử dụng cho các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp rất đa dạng và phong phú về chủng loại: cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, cát mangan, đá, các loại hạt nâng pH… Để giúp nước có thể dễ chảy qua giữa các lớp vật liệu lọc, người ta thường sử dụng thêm lưới để các loại vật liệu không bị lẫn vào nhau.

Mục đích khi sử dụng vật liệu lọc là giúp:

– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có lẫn trong nguồn nước như kim loại nặng, các thành phần chất có hại cho sức khỏe, gây nên tình trạng ngộ độc hoặc những biến chứng trong tương lai…

– Giúp khử mùi tanh trong nước, giúp nguồn nước sử dụng trở nên tinh khiết hơn.

– Làm sạch các thành phần chất hữu cơ còn tồn dư trong nước như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích…

– Lọc sạch và loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm giun sán có lẫn trong nước gây ra các bệnh về đường ruột hoặc da liễu…

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội năm 2024

Các loại vật liệu lọc được sử dụng phổ biến trong hệ thống lọc nước sinh hoạt

Vật liệu lọc là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc nước sinh hoạt, quyết định chất lượng nước, từ đó bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, trong danh sách các vật liệu lọc nhiều chủng loại không phải tất cả đều được sử dụng triệt để. Tùy vào chất lượng nước sau khi được kiểm tra để xây dựng hệ thống lọc phù hợp. Hiện nay, các vật liệu lọc phổ biến được sử dụng nhiều gồm có:

Cát thạch anh

Đây là loại vật liệu lọc nước được sử dụng ở hầu hết các hệ thống lọc nước giếng khoan hiện nay. Thành phần cấu tạo chủ yếu của cát thạch anh là silic và một số nguyên tố khác với công dụng giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nước mà không thể loại bỏ bằng cách lắng cặn. Ngoài ra, loại vật liệu này còn có thể lọc được các kết tủa chứa phèn sắt. Cát thạch anh hiện có các kích thước như 1-2, 2-4…

Cát mangan

Loại vật liệu lọc nước này hoạt động giống như một chất oxi hóa bề mặt, thường được dùng với mục đích kết tủa sắt, mangan và hydrogen sulfide. Sau khi bị oxi hóa thì những kim loại này được tách ra khỏi nước tạo thành kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc

Sỏi thạch anh

Sỏi thạch anh là vật liệu lọc có kích thước lớn và khá đồng đều, có độ bóng và độ cứng cao. Vì vậy thường được dùng với mục đích đỡ các vật liệu khác có kích thước nhỏ hơn trong quá trình lọc. Ngoài ra, sỏi thạch anh còn có tác dụng giúp loại bỏ asen ra ngoài nguồn nước bị ô nhiễm nhờ khả năng giữ lại những kết tủa có dạng bông, độ nhớt cao khó tách và khó lọc.

Than hoạt tính

Than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt, than hoạt tính có tác dụng loại bỏ các tạp chất, các hạt có lẫn trong nước. Than hoạt tính có đặc tính không hấp thụ nước nhưng hấp thụ dầu mỡ nên rất hiệu quả trong việc giúp tách các loại hóa chất mạnh như clo, benzene và những loại hóa chất công nghiệp hòa tan khác.

Hạt cation

Hạt cation có tác dụng như một vật liệu giúp trao đổi, hấp thụ Canxi và Mangan trong nước, đồng thời giải phóng Kali và Natri giúp làm mềm nước cứng. Vì thế, hạt cation giữ vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc xử lý nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc

Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Hà Nội 2024

Mua vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ chất lượng

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm là mối lo ngại không chỉ của mỗi gia đình mà toàn xã hội. Vì vậy, khi nhận thấy nguồn nước gia đình đang sử dụng đang bị nhiễm bẩn, nguy cơ gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong nhà là rất lớn, mỗi gia đình đều quan tâm và muốn chủ động xây dựng hoặc lắp đặt hệ thống lọc nước để đảm bảo nguồn nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày.

Với việc tự xây dựng hệ thống lọc thô khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những loại vật liệu lọc hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng một hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những loại vật liệu lọc cần thiết để xử lý nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Hiện nay, AHT Homes cung cấp đa dạng và phong phú các loại vật liệu lọc nước giúp xử lý triệt để tình trạng ô nhiễm nước mà các gia đình, địa phương đang gặp phải. Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về vật liệu lọc nước cũng như cần tư vấn về hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn, hãy liên hệ ngay AHT Homes để nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhận được Báo giá vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc cập nhật mới nhất năm 2024 nhé.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.