Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc tai thai nguyen gia re tot nhat nam 2022 1

84 / 100

Không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng đang đối mặt với vấn nạn ô nhiễm môi trường, mà quan trọng nhất là nguồn nước duy trì sự sống đang bị đe dọa nghiêm trọng. Làm thế nào để khắc phục và duy trì được nguồn nước sạch cho con người. Hiện nay, các giải pháp hỗ trợ vẫn không ngừng được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế, nhằm khắc phục phần nào tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch. Bên cạnh những giải pháp công nghệ lọc nước mang tính đột phá thì sử dụng các vật liệu lọc nước trong hệ thống lọc truyền thống vẫn được người dân Việt Nam ứng dụng phổ biến. Nhất là ở những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, hoặc ngay cả thành phố. Thị trường vật liệu lọc nước không hề khan hiếm, ngược lại khách hàng dễ dàng tìm thấy và mua được loại vật liệu mà mình cần. Tuy nhiên, có rất nhiều loại vật liệu lọc có công dụng khác nhau và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu. Để có được Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên giá rẻ tốt nhất năm 2024, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Contents

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên giá rẻ tốt nhất năm 2024

SttVật liệu lọc nước tại Thái NguyênĐơn vịĐơn giá(vnđ)
1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên năm 2024: Than hoạt tính

1Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.Kg60.00050.000
5Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1 Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệtlít40.00035.000
2Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên năm 2024: Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Vật liệu lọc nước có tác dụng gì và sử dụng như thế nào?

Các loại vật liệu lọc xử lý nước hiện nay khá phổ biến, thường được tìm kiếm và sử dụng nhiều là cát thạch anh, đá, sỏi, than hoạt tính… Với công dụng giúp lọc các chất thải, kim loại nặng ra khỏi nguồn nước, giúp nước trở nên trong, sạch và an toàn hơn. Đồng thời, chúng còn giúp loại bỏ các tạp chất gây màu, mùi hôi, tanh khó chịu, làm sạch vi khuẩn, mầm gây bệnh da liễu, truyền nhiễm… Một số loại vật liệu lọc còn giúp nâng cao độ pH như hạt xốp, hạt mangan, hạt nhựa trao đổi Ion…

Vật liệu lọc nước hiện được chia thành 3 nhóm chính và mỗi nhóm có đặc tính tương đồng. Sự phân chia thành nhóm giúp bạn có thể hình dung được tốt hơn về các loại vật liệu lọc xử lý nước.

– Nhóm vật liệu lọc nước là đá và hạt

Vật liệu lọc nước dạng đá và hạt được ứng dụng nhiều trong hệ thống lọc nước và trở nên khá quen thuộc.

  • Sỏi lọc nước hay còn được biết đến với tên gọi đá thạch anh thường được dùng trong hệ thống bể lọc nước giếng khoang tại gia đình. Vật liệu này được chia thành nhiều loại với các kích thước khác nhau. Tùy theo mức độ ô nhiễm và nhu cầu lọc để lựa chọn loại đá thạch anh có kích thước phù hợp.
  • Đá ong lọc nước được dùng nhiều trong hệ thống lọc nước giếng khoan. Bởi thành phần chính của đá ong có chứa oxit sắt II nên có khả năng hấp thụ được các kim loại nặng.
  • Đá tourmaline một loại vật liệu lọc nước đặc biệt có nhiều màu sắc, được liệt vào danh sách đá bán quí thường được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực mĩ nghệ làm đồ trang sức. Tuy nhiên, đá tourmaline lại có tác dụng tạo ion âm nên đã được dùng trong máy lọc nước giúp làm giảm các tác nhân có hại cho sức khỏe trong nguồn nước.
  • Đá maifan có đặc điểm với hàng triệu lỗ nhỏ li ti nên có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nguồn nước.
  • Gốm lọc nước có thể lọc hết các vi khuản lớn hơn 5 micro và giữ lại được khoáng chất trong nước. Gốm lọc nước có một dạng bóng gốm có tác dụng tách nhóm phân tử nước để làm năng nồng độ oxy trong nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-dau-nguon-gia-dinh-ha-noi/

– Nhóm vật liệu lọc nước là than

Chúng ta thường xuyên được nghe nhắc đến than hoạt tính với khả năng lọc nước, khử mùi, hấp thụ chất bẩn. Thực tế, than hoạt tính có thể giúp loại bỏ 99% vi khuẩn khỏi nguồn nước. Như vậy, với tác dụng của than hoạt tính đã có thể giúp xử lý gần như hoàn toàn sạch nguồn nước. Tuy nhiên bên cạnh đó, còn có một loại nữa nằm trong nhóm vật liệu lọc nước than là than củi. Loại vật liệu này thường được tận dụng để lọc nước đối với nguồn nước có mức độ ô nhiễm ở dạng nhẹ. Nhưng nhược điểm của than củi là nước sau khi lọc vẫn còn cặn đen nên nếu muốn sử dụng cần phải đun lại.

– Nhóm các loại vật liệu lọc nước khác

Ngoài 2 nhóm vật liệu được kể trên thì vật liệu lọc nước còn có nhiều loại khác với tác dụng giúp nâng cao chất lượng nguồn nước sạch.

  • Hạt nhựa trao đổi ion tồn tại dưới dạng gel, là một chất không hòa tan chứa các ion có thể trao đổi với các ion khác một cách dễ dàng, nhờ vậy có thể giúp làm mềm nước cứng, bằng cách loại bỏ canxi dư thừa trong nước.
  • Sứ lọc nước gồm các nguyên tử ceramic được nén dưới áp suất cao với tác dụng giúp loại vỏ các chất cặn bã, gỉ sắt, giúp nguồn nước trở nên sạch và tinh khiết hơn.

Trên đây là những loại vật liệu lọc xử lý nước thường dùng trong hệ thống lọc nước thủ công và cả những hệ thống lọc nước công nghệ hiện đại. Các gia đình trước khi tự xây dựng một bể lọc nước sử dụng các vật liệu lọc có thể tham khảo các loại vật liệu lọc trên cũng như tác dụng của chúng để có phương án thiết kế bể lọc nước hợp lý, từ đó chất lượng nước sau khi lọc đạt được độ tinh khiết, sạch theo tiêu chuẩn.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-ha-noi/

Địa chỉ báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên uy tín, giá rẻ chất lượng

Vật liệu lọc nước là phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lọc xử lý nước từ trước đến nay. Tuy nhiên, mỗi hệ thống xử lý nước sẽ ưu tiên sử dụng các loại vật liệu lọc khác nhau, tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn loại vật liệu nào, bạn cần kiểm tra chất lượng nguồn nước và phương pháp xử lý. Để an tâm hơn, bạn nên liên hệ với đơn vị uy tín và có chuyên viên về lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt hỗ trợ. Như vậy, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng nước, hướng dẫn các giải pháp giúp xử lý nước và nên mua loại vật liệu lọc nào hợp lý nhất.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên

AHT Homes hiện là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu lọc nước uy tín trên cả nước. Hiện nay, ngoài việc tư vấn, thi công lắp đặt các thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt, nước giếng khoan, chúng tôi hỗ trợ khách hàng các giải pháp xử lý nước truyền thống bằng bể lọc nước sử dụng vật liệu lọc tự nhiên. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn, và muốn biết cụ thể về báo giá vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên, hãy liên hệ ngay AHT Homes nhé.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói