Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc tai phu tho 2

87 / 100

Nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt đang ngày càng khan hiếm bởi những tác động từ việc ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Trong khi đó quá trình xử lý nước và hệ thống dẫn nước còn gặp một số vấn đề trở ngại. Điều đó đã làm cho con người phải đứng trước thực trạng thiếu nguồn nước sạch hoặc đang sử dụng nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ mắc bệnh nan y cao. Vì thế, để có thể tự bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của gia đình, chủ động trong việc tạo ra nguồn nước sạch bằng cách xây dựng hệ thống lọc chậm hoặc lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước composite là điều cần thiết. Mặc dù khoa học công nghệ đã phát triển, các hệ thống lọc nước hiện đại đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Song nhiều gia đình vẫn muốn tìm hiểu các phương pháp xử lý nước sử dụng vật liệu lọc tự nhiên. Và vật liệu lọc nước là phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lọc này. Chúng ta hãy cùng tham khảo bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ giá tốt năm 2024 nhé.

báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ giá rẻ tốt nhất năm 2024

SttVật liệu lọc nước tại Phú ThọĐơn vịĐơn giá(vnđ)
1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ năm 2024: Than hoạt tính

1Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.Kg60.00050.000
5Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1 Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệtlít40.00035.000
2Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ năm 2024: Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Tầm quan trọng của nguồn nước sạch đối với cuộc sống

Các bạn đã biết 70% cơ thể con người là nước. Vì thế, nước không chỉ quan trọng trong đời sống mà đối với con người, nước giữ vai trò rất quan trọng. Để có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày, con người phải chủ động trong việc tìm kiếm và lưu trữ nguồn nước. Thế nhưng, sự phát triển nhanh của công nghiệp, lượng chất thải đổ ra môi trường ngày càng nhiều đã gây ô  nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt của con người. Nhất là với những khu dân cư sinh sông gần các khu công nghiệp. Chủ động về nguồn nước sạch là điều cần thiết để con người duy trì cuộc sống một cách hiệu quả, an toàn và lành mạnh. Để làm được điều đó, sử dụng các loại vật liệu lọc nước và ứng dụng quy trình lọc xử lý nước là điều cần thiết.

Vai trò của vật liệu lọc nước như thế nào?

Vật liệu lọc nước hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu, chúng ta có thể bắt gặp chúng trong đời sống hàng ngày của tất cả mọi người. Không chỉ riêng với các gia đình, khu dân cư mà ngay cả những công ty, khu công nghiệp, chế xuất… Thị trường hiện nay có các loại vật liệu lọc nước như than hoạt tính, cát – sỏi thạch anh… đã góp phần rất lớn vào việc giúp xử lý, làm sạch nguồn nước, nâng cao độ pH trong nước, cân bằng các chất điện giải.

Đối với nguồn nước máy hay nước giếng khoan, vật liệu lọc nước được sử dụng để có thể phát huy tối đa hiệu quả lọc, xử lý nước. Tuy nhiên do mỗi nguồn nước có những đặc điểm riêng nên việc ứng dụng vật liệu lọc cũng có sự khác nhau. Điểm khác nhau chính là ở loại vật liệu lọc và số lớp vật liệu lọc trong quy trình xử lý nước.

– Với nước máy thường sử dụng chủ yếu là than hoạt tính để khử mùi và một số loại vật liệu khác để giúp làm trong, sạch khuẩn khi kiểm tra thấy nước có khả năng nhiễm kim loại, vi sinh vật do hệ thống đường dẫn nước bị rò rỉ.

– Với nước giếng khoan để loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong nước, giúp nguồn nước sạch hơn cần sử dụng thêm nhiều loại vật liệu lọc như cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính, hạt nâng Ion, pH…

báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-dau-nguon-gia-dinh-ha-noi/

Tính ứng dụng của các vật liệu lọc nước trong đời sống

Vật liệu lọc nước được sử dụng cho quá trình lọc, làm sạch nguồn nước cung cấp lượng nước cần thiết cho cuộc sống, đảm bảo nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, sản xuất… Ngoài ra, nguồn nước không chỉ phải đạt yêu cầu về độ tinh khiết, sạch mà còn phải có đủ thành phần các chất khoáng, đảm bảo sức khỏe cho con người. Một số ứng dụng vật liệu lọc nước thường được biết đến như sau:

– Giúp loại bỏ các tạp chất, khử mùi cho nguồn nước, đảm bảo độ trong, sạch và tinh khiết

– Là thành phần không thể thiếu và quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt, lọc nước công nghiệp và cả hệ thống lọc thủ công.

– Khử các kim loại nặng ra khỏi nguồn nước.

– Giữ lại các cặn lơ lửng, những hạt keo sắt, keo hữu cơ có thể gây ra độ đục màu cho nguồn nước.

– Việc sắp xếp các vật liệu lọc góp phần quan trọng của cả quá trình lọc và xử lý nước ô nhiễm.

– Sử dụng đúng các loại vật liệu lọc phù hợp với nhu cầu, như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước sau khi được xử lý.

báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ

Tiêu chuẩn của nguồn nước sạch, tinh khiết

Chúng ta luôn được nghe nhắc đến nguồn nước sạch, tinh khiết nhưng liệu bạn đã biết những tiêu chuẩn để đánh giá một nguồn nước có sạch hay không chưa? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

– Mùi vị nguồn nước: Nếu nước bị nhiễm bẩn, có mùi lạ sẽ gây khó chịu cho người dùng. Vì thế, tùy mùi vị của nước để có thể sử dụng vật liệu lọc phù hợp.

– Màu nước: Nước có độ màu cao thường sẽ gây phản cảm, đánh mất cảm quan. Nghiêm trọng có thể gây nên những bệnh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, cần xác định màu của nước từ đó kiểm tra mức độ ô nhiễm và nhận biết trong nước đang có lẫn thành phần gì.

– Độ pH: Độ pH của nguồn nước mất cân bằng không chỉ gây hại cho sức khỏe, nhất là men răng mà còn có khả năng ăn mòn các thiết bị, gây hư hỏng. Tiêu chuẩn pH cho nguồn nước sinh hoạt thường là từ 6,0 – 8,5. Riêng đối với nước uống pH cho phép là 6,5 – 8,5

– Độ đục: Nước đục gây cảm giác khó chịu, nguyên nhân thường là do hàm lượng các chất lơ lửng trong nước ở mức cao. Tiêu chuẩn độ đục của nước sạch theo quy định phải nhỏ hơn 5NTU. Riêng đối với nước uống tối đa phải đạt 2 NTU.

– Độ kiềm: Theo tiêu chuẩn cho phép đối với nước dùng cho mục đích ăn uống, độ kiềm phải thấp hơn 100mg/l.

– Độ cứng: Có nghĩa đang nói đến chỉ số cation đa hóa trị có trong nước, nhất là khi nước có chứa magie hoặc canxi. Nếu nước có độ cứng từ 0 – 50mg/l gọi là nước mềm. Nước có độ cứng 50 – 100mg/l gọi là nước hơi cứng. Nước có độ cứng từ 150 – 300mg/l gọi là nước cứng. Độ cứng trên 300mg/l gọi là nước rất cứng.

– TDS hay còn gọi là đại lượng đo tổng chất rắn hòa tan trong nước. Theo quy định tiêu chuẩn nước sạch TDS nhỏ hơn 1000mg/l, nước uống nhỏ hơn 500mg/l.

– Độ oxy hóa: Tiêu chuẩn nhỏ hơn 2mg/l, nước uống 4mg/l.

– Nhôm: Tiêu chuẩn nước uống quy định hàm lượng nhôm không được vượt quá 0,2mg/l.

– Sắt: Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch sinh hoạt đều quy định hàm lượng sắt nhỏ hơn 0,5mg/l.

– Mangan: Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch dùng cho sinh hoạt đều có mức quy định hàm lượng magan cho phép nhỏ hơn 0,5mh/l.

– Asen: Tiêu chuẩn nước sạch quy định hàm lượng asen nhỏ hơn 0,05mg/l, nước uống nhỏ hơn 0,01mg/l.

– Cadimi: Tiêu chuẩn nước sạch quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,003mg/l

– Crom: Tiêu chuẩn nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,05mg/l

– Đồng: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 2mg/l

– Chì: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,01mg/l

– Kẽm: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 3 mg/l

– Niken: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,02 mg/l

– Thủy ngân: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,001 mg/l

– Molybden: Tiêu chuẩn nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,07mg/l

– Clorua: Tiêu chuẩn nước sạch quy định hàm lượng nhỏ hơn 300mg/l, nước uống 250mg/l

– Amoni – Nitrit – Nitrat:

– Sunfat : Tiêu chuẩn nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 250 mg/l

– Florua: Tiêu chuẩn nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,7 – 1,5mg/l

– Xyanua: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng nhỏ hơn 0,07mg/l

– Coliform: Tiêu chuẩn nước sạch và nước uống quy định hàm lượng bằng 0.

báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-he-thong-loc-xu-ly-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-ha-noi/

Địa chỉ báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ uy tín, giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin chính xác về các vật liệu lọc nước, quy trình xử lý nước hiệu quả và bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Phú Thọ giá rẻ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn tận tình nhé. Hiện nay, thị trường vật liệu lọc nước rất đa dạng về chủng loại. Để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, có độ tin cậy cao. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cho những thắc mắc của mình việc làm sao để sắp xếp các lớp vật liệu lọc hợp lý, loại vật liệu lọc nước nào phù hợp, giúp giải quyết tình trạng ô nhiễm nguồn nước mà gia đình bạn đang gặp phải.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
5 bình luận
  1. Mình muốn mua vật liệu lọc tại phú thọ

    • Nhân viên bên công ty điện lại tư vấn + lập bảng báo giá gửi anh chị

  2. Mình muốn mua vật liệu lọc tại phú thọ0976356633

    • Nhân viên bên công ty điện lại tư vấn + lập bảng báo giá gửi anh chị

  3. Cho em hỏi công ty của mình ở chỗ nào Phú thọ ạ, em muốn mua vật liệu lọc nước

Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói