Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Vật liệu lọc nước quyết định rất lớn đến chất lượng xử lý nguồn nước sinh hoạt mà các gia đình đang sử dụng. Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra theo chiều hướng xấu đi, nhiều người đã tỏ ra khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thành viên trong gia đình. Bởi nguy cơ bệnh tật, ngộ độc do sử dụng nguồn nước này kéo dài. Chính vì thế, xây dựng hệ thống lọc nước với những vật liệu lọc đảm bảo sẽ giúp cải thiện được chất lượng nước sinh hoạt. Đồng thời, người dùng sẽ không còn lo lắng việc khan hiếm nguồn nước sạch. Ở bài viết này, AHT Homes xin gửi đến quý khách hàng và bạn đọc Bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá tốt nhất năm 2024 để cùng tham khảo.

Contents

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Stt Vật liệu lọc nước tại Hà Nội Đơn vị

Đơn giá

(vnđ)

1 Sỏi đỡ kg 4.500
2 Cát thạch anh kg 4.500
3 Cát mangan kg 25.000
4 Than gáo dừa kg 35.000
5 Than hoạt tính Jacobi kg 100.000
6 Hạt nâng pH Việt Nam bao 350.000
7 Hạt nâng pH Crosex USA kg 100.000
8 Hạt nhựa Cation Ấn Độ kg 55.000
9 Hạt nhựa Cation Thụy Điển kg 75.000
10 Hạt Birm USA kg 100.000
11 Hạt Filox Nga kg 85.000
12 Hạt Aluwat kg 45.000
13 Hạt ODM 2F kg 55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TT Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội năm 2024: Than hoạt tính

1 Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg 20.000 16.000
2 Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg 15.000 10.000
3 Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg 8.000 6.000
4 Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu. Kg 60.000 50.000
5 Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt. Kg 250.000 200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1  Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước. Kg 5000 3.500
2 Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp. Dạng mảnh 60.000 50.000
3  Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị. Kg 5000 5000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1

 Hạt trao đổi Cation C100E

– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệt

lít 40.000 35.000
2

Hạt cation SYN07

Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.

3

Hạt làm mềm Cation Lanxess

4

Hạt nhựa trao đổi ion Akualite

Xử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.

5

Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

6

Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.

7

Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

8

Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Anion

Sử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.

9

Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

10

Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na Cation

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội năm 2024: Hạt nâng pH

1 Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2  Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước) Bao 300.000 250.000
3 Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4 Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1 Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2 Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3 Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanh Dạng viên 10.000 5.000
4 Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5 Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thải kg 25.000 18.000
6 Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống. Dạng mảnh 25.000 18.000
7 Hạt Birm Khử Sắt,Khử Phèn,Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

bao gia vat lieu loc nuoc ha noi 7

Vật liệu lọc nước có vai trò như thế nào trong hệ thống xử lý lọc nước?

Từ xưa, khi nguồn nước bị ô nhiễm chứa nhiều cặn bẩn, có mùi tanh…  ảnh hưởng đến sức khỏe, người ta đã biết tận dụng những vật liệu có sẵn trong tự nhiên để tạo thành các lớp lọc xử lý nước. Tạo nguồn nước trong, sạch và tinh khiết để sử dụng cho sinh hoạt, nấu ăn và uống. Ngày nay, đứng trước nguy cơ nguồn nước nhiễm bẩn, nhiễm kim loại và vi khuẩn gây những tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Các vật liệu lọc được sử dụng và khai thác hiệu quả hơn nhằm mang đến nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết cho người dùng.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng, vật liệu lọc giữ vai trò quan trọng trong việc đem đến nguồn nước sạch cho con người như thế nào? Từ đó, hiểu được rằng, đó là yếu tố chính để mang đến hiệu quả xử lý nước trong hệ thống lọc nước:

 • Giúp lọc sạch các vi khuẩn, vi sinh vật, mầm bệnh có trong nước – đây là nguyên nhân chủ yếu của những căn bệnh ngoài da, bệnh về đường ruột như tiêu chảy, kiết lị…
 • Lọc sạch các tạp chất gây màu, mùi tanh trong nước mang đến độ trong và tinh khiết cho nguồn nước.
 • Loại bỏ các tạp chất hữu cơ có hại như thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi gia súc, thuốc tăng trưởng…
 • Lọc sạch những chất cặn bã, kim loại nặng như chì, thủy ngân, đặc biệt là asen một chất cực độc có thể gây tử vong ra khỏi nguồn nước.

bao gia vat lieu loc nuoc ha noi 2

Vật liệu lọc nước sinh hoạt gồm những loại nào?

Vật liệu lọc nước sinh hoạt là những thành phần quan trọng giúp xử lý nước ô nhiễm thành nguồn nước sạch, tinh khiết, hội tủ đủ những tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của con người. Mặc dù có nhiều phương pháp thủ công để lọc nước. Tuy nhiên, áp dụng các vật liệu lọc xử lý nước sẽ giúp làm sạch hoàn toàn cặn bã, tạp chất, vi khuẩn gây bệnh ẩn trong nước. Những vật liệu lọc nước sinh hoạt có thể kể đến như:

 • Cát thạch anh

Có màu trắng, kích thước nhỏ khoảng 4 x 8 mm có tác dụng lọc được chất rắn lơ lửng trong nước nhằm giải quyết tình trạng kết tủa nếu để lắng tự nhiên. Trong hệ thống lọc, cát thạch anh sẽ giúp hỗ trợ quá trình lọc một cách hiệu quả nhất là với chất rắn sắt hoặc giúp hấp thụ asen.

 • Sỏi thạch anh

Sỏi lọc nước có kích thước 2 – 10mm và 10 – 25mm. Tùy vào nhu cầu lọc và mức độ ô nhiễm của nguồn nước để chọn loại sỏi phù hợp. Bởi nó có thể giữ lại những cặn bẩn, tạp chất có những kích thước khác nhau.

 • Cát mangan

Có cấu tạo dạng hạt là thành phần giúp xử lý nước hiệu quả. Nhất là trong việc loại bỏ thành phần sắt, mangan ra khỏi nguồn nước.

 • Than hoạt tính

là thành phần quá quen thuộc với nhiều người. Nó có tác dụng như một chất khử mùi, khử màu hiệu quả. Nên thường dùng trong hệ thống lọc nước để đảm bảo sự tinh khiết, độ trong cho nước.

 • Hạt nhựa Resin

có tác dụng làm mềm nước, thường dùng với những nguồn nước bị nước cứng. Các hệ thống dùng trong xử lý nước máy hay nước giếng khoan đều có áp dụng loại vật liệu này để xử lý nước.

 • Hạt nâng pH Corosex

có màu trắng ngà thường dùng cho nguồn nước có độ pH cao từ 4.5 – 6.0. Với vật liệu này có thể thay thế các hóa chất như NaOH, Na2CO3… Giúp bổ sung khoáng cho nước và cân bằng lại độ pH.

Bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội năm 2024

Vật liệu lọc nước giếng khoan gồm những loại nào?

Nước giếng khoan tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho con người bởi khả năng nhiễm tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn cao hơn so với nước máy. Lý do bắt nguồn từ thực trạng ô nhiễm môi trường đã tác động lớn đến nguồn nước tự nhiên, nguồn nước ngầm. Chính vì thế, trước khi dùng nguồn nước này cho mục đích sinh hoạt cần phải xử lý, loại bỏ những chất cặn bã, bẩn đục, vi khuẩn trong  nguồn nước để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Những vật liệu lọc thường dùng để xử lý nước giếng khoan bao gồm:

 • Cát thạch anh là tác nhân đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lại các kết tủa dạng bông, độ nhớt cao khó tách và khó loại bỏ có trong nước. Ưu điểm của vật liệu này là không tham gia vào các phản ứng hóa học nên sẽ đảm bảo được chất lượng nước. Nó có thể được sử dụng lâu dài và tái sử dụng nên khá an toàn và tiết kiệm.
 • Sỏi thạch anh có 2 loại, 1 loại có kích thước từ 2 – 10mm và 1 loại có kích thước 10 – 25mm. Nhờ có kích thước đa dạng như vậy mà vật liệu này có thể giữ lại những tạp chất có kích thước đa dạng lẫn trong nước.
 • Cát mangan giúp lọc và loại bỏ thành phần kim loại sắt, mangan trong nước.
 • Than hoạt tính thành phần chính trong việc khử màu, khử mùi, loại bỏ chất hữu cơ, chất độc ra khỏi nguồn nước. Độ trong và tinh khiết của nguồn nước phụ thuộc nhiều vào vật liệu này.

Bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội

Vật liệu lọc nước máy gồm có những loại nào?

Hiện nay, nguồn nước máy cũng đứng trước tình trạng bị tái nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn do hệ thống dẫn nước đã bị xuống cấp gây hư hỏng, gỉ sét… Trong khi đó, người dân tại các vùng đô thị, thành phố lớn lại sử dụng nguồn nước này là chủ yếu. Điều đó gây nên những nỗi lo, băn khoăn cho nhiều gia đình. Đứng trước thực trạng đó, việc chủ động lắp đặt các thiết bị lọc nước là điều cần thiết. Vậy những vật liệu nào thường được dùng trong việc xử lý nước máy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Các vật liệu được dùng trong máy lọc nước bao gồm như hạt mangan Filox, hạt nhựa trao đổi ion Purolite, hạt xốp, hạt cation… Đây là những vật liệu được sản xuất để nâng cao khả năng xử lý nước, cân bằng độ pH của nước, giúp oxy hóa nguồn nước trước khi đưa vào bồn chứa nước. Nhờ có những cải tiến trong vật liệu lọc đã giúp khách hàng an tâm hơn với chất lượng nước mà gia đình đang sử dụng
 • Ngoài ra, than antraxit và cát thạch anh cũng là 2 vật liệu góp phần nâng cao hiệu quả trong hệ thống xử lý nước máy hiện nay. Nhiều nghiên cứu thử nghiệm cho thấy, cát thạch anh và than antraxit nhờ có khối lượng nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước lại lớn nên có thể lọc sạch những tạp chất, cặn bẩn không hòa tan trong nước. Những tạp chất lơ lửng nếu để lâu sẽ tạo những kết tủa khó bị loại bỏ. Nhưng nhờ cso 2 vật liệu trên sẽ giúp giữ lại chúng.

Bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội

Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Hà Nội 2024

Mua vật liệu lọc nước tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá rẻ tốt nhất?

Khách hàng quan tâm đến các vật liệu xử lý nước và phương pháp xử lý nước sinh hoạt, nước máy, nước giếng khoan có thể liên hệ AHT Homes để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm vật liệu lọc nước có xuất xứ từ nước ngoài và cả những sản phẩm vật liệu lọc được sản xuất trong nước với mức giá thành rẻ, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các dòng máy lọc nước, hệ thống xử lý nước theo công nghệ hiện đại.

Để nhận được sự tư vấn có chuyên môn từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Khách hàng hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước và khảo sát chất lượng nước tại nhà để có phương án giải quyết tình trạng nước ô nhiễm kịp thời, đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình.

bao gia vat lieu loc nuoc ha noi 6
Kiểm tra chất lượng nước

Địa chỉ các địa điểm tại Hà Nội mà AHT Homes phân phối vật liệu lọc nước giá tốt nhất 2024

Hà Nội là thành phố trung tâm lớn của cả nước. Có con sông Hồng chảy qua. Đây là con sông chính, hằng năm bồi đắp phù sa cho ngành nông nghiệp. Hà Nội là một thành phố đặc biệt với nhiều đầm hồ được hình thành từ hàng trăm năm. Hồ Tây có diện tích lớn nhất giữ vai trò tạo cảnh quan cho đô thị. Hồ Gươm gắn liền với nhiều câu chuyện lịch sử, nằm ở trung tâm của thành phố. Ngoài ra còn có nhiều đầm hồ lớn nằm trên địa phần Hà Nội như  Kim Liên, Liên Đàm, Xuân Khanh, Tuy Lai, QUan Sơn…

Nơi đây tập trung đông dân cư từ khắp cả nước đổ về đây sinh sống, học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu nguồn nước sạch ngày càng tăng cao. Trong khi đó, quá trình đô thị hóa mạnh mẽ đã khiến cho nguồn nước ô nhiễm. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Vấn đề làm sao để có đủ lượng nước sạch cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng sinh hoạt của người dân đang trở nên cấp thiết.

Các địa chỉ AHT Homes phân phối vật liệu lọc nước tại Hà Nội gồm có: Thành phố Hà Nội, các Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm ,Nam Từ Liêm, Thị xã Sơn Tây và các Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Miền Bắc

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN, NƯỚC MÁY SINH HOẠT CỦA AHT HOMES

CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Về kinh nghiệm chuyên môn

AHT Homes là đơn vị chuyên về lọc, xử lý nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất. Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc, xử lý nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt. Khả năng tư vấn kém, thiếu thuyết phục.

Về những cam kết

AHT Homes Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
AHT Homes cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, đúng số lượng quy chuẩn.– Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.

– Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. Không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.

Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
– Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
– Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
AHT Homes cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra. Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt không đạt.

Quá trình thi công lắp đặt

AHT Homes luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.– Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.

– Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.– Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?

– Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng

Chất lượng dịch vụ

AHT Homes là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt Tại văn phòng Công ty. Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hà Nội giá rẻ uy tín an toàn chất lượng?

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hà Nội uy tín?

Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hà Nội công ty nào uy tín giá rẻ?

Mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Ba Đình Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Ba Đình Mua bán vật liệu lọc nước tại Ba Đình
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Bắc Từ Liêm Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Bắc Từ Liêm Mua bán vật liệu lọc nước tại Bắc Từ Liêm
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Cầu Giấy Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Cầu Giấy Mua bán vật liệu lọc nước tại Cầu Giấy
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Đống Đa Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Đống Đa Mua bán vật liệu lọc nước tại Đống Đa
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hà Đông Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hà Đông Mua bán vật liệu lọc nước tại Hà Đông
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hai Bà Trưng Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hai Bà Trưng Mua bán vật liệu lọc nước tại Hai Bà Trưng
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hoàn Kiếm Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hoàn Kiếm Mua bán vật liệu lọc nước tại Hoàn Kiếm
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hoàng Mai Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hoàng Mai Mua bán vật liệu lọc nước tại Hoàng Mai
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Long Biên Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Long Biên Mua bán vật liệu lọc nước tại Long Biên
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Nam Từ Liêm Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Nam Từ Liêm Mua bán vật liệu lọc nước tại Nam Từ Liêm
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Tây Hồ Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Tây Hồ Mua bán vật liệu lọc nước tại Tây Hồ
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thanh Xuân Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Xuân Mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Xuân
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thị xã Sơn Tây Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Sơn Tây Mua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Sơn Tây
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Ba Vì Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Ba Vì Mua bán vật liệu lọc nước tại Ba Vì
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Chương Mỹ Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Chương Mỹ Mua bán vật liệu lọc nước tại Chương Mỹ
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Đan Phượng Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Đan Phượng Mua bán vật liệu lọc nước tại Đan Phượng
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Đông Anh Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Đông Anh Mua bán vật liệu lọc nước tại Đông Anh
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Gia Lâm Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Gia Lâm Mua bán vật liệu lọc nước tại Gia Lâm
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Hoài Đức Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Hoài Đức Mua bán vật liệu lọc nước tại Hoài Đức
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Mê Linh Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Mê Linh Mua bán vật liệu lọc nước tại Mê Linh
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Mỹ Đức Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Mỹ Đức Mua bán vật liệu lọc nước tại Mỹ Đức
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Phú Xuyên Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Phú Xuyên Mua bán vật liệu lọc nước tại Phú Xuyên
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Phúc Thọ Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Phúc Thọ Mua bán vật liệu lọc nước tại Phúc Thọ
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Quốc Oai Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Quốc Oai Mua bán vật liệu lọc nước tại Quốc Oai
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Sóc Sơn Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Sóc Sơn Mua bán vật liệu lọc nước tại Sóc Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thạch Thất Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thạch Thất Mua bán vật liệu lọc nước tại Thạch Thất
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thanh Oai Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Oai Mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Oai
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thanh Trì Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Trì Mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Trì
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thường Tín Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thường Tín Mua bán vật liệu lọc nước tại Thường Tín
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Ứng Hòa Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Ứng Hòa Mua bán vật liệu lọc nước tại Ứng Hòa

Mục 10: Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước giá rẻ uy tín an toàn chất lượng trên toàn quốc?

Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước ở đâu uy tín?

Giá mua bán Vật liệu lọc nước bao nhiên tiền 1 Kg?

Mua bán Vật liệu lọc nước ở đâu?

Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Nam Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Nam Mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Bắc Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Bắc Mua bán Vật liệu lọc nước tại Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại An Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại An Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại An Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bạc Liêu Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bạc Liêu Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Kạn Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Kạn Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Kạn
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Ninh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Ninh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bắc Ninh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bến Tre Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bến Tre Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Dương Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Dương Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Định Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Định Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Định
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Phước Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Phước Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Thuận Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Thuận Mua bán Vật liệu lọc nước tại Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Cà Mau Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Cà Mau Mua bán Vật liệu lọc nước tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Cao Bằng Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Cao Bằng Mua bán Vật liệu lọc nước tại Cao Bằng
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Cần Thơ Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Cần Thơ Mua bán Vật liệu lọc nước tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Đà Nẵng Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Đà Nẵng Mua bán Vật liệu lọc nước tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Lắk Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Lắk Mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Lắk
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Nông Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Nông Mua bán Vật liệu lọc nước tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Điện Biên Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Điện Biên Mua bán Vật liệu lọc nước tại Điện Biên
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Nai Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Nai Mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Nai
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Tháp Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Tháp Mua bán Vật liệu lọc nước tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Gia Lai Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Gia Lai Mua bán Vật liệu lọc nước tại Gia Lai
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nam Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nam Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nam
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nội Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nội Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Tĩnh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Tĩnh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Dương Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Dương Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Phòng Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Phòng Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hải Phòng
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hậu Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hậu Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hòa Bình Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hòa Bình Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hòa Bình
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Thành phố Hồ Chí Minh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Thành phố Hồ Chí Minh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Hưng Yên Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Hưng Yên Mua bán Vật liệu lọc nước tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Khánh Hòa Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Khánh Hòa Mua bán Vật liệu lọc nước tại Khánh Hòa
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Kiên Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Kiên Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Kon Tum Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Kon Tum Mua bán Vật liệu lọc nước tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Lai Châu Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Lai Châu Mua bán Vật liệu lọc nước tại Lai Châu
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Lạng Sơn Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Lạng Sơn Mua bán Vật liệu lọc nước tại Lạng Sơn
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Lào Cai Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Lào Cai Mua bán Vật liệu lọc nước tại Lào Cai
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Lâm Đồng Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Lâm Đồng Mua bán Vật liệu lọc nước tại Lâm Đồng
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Long An Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Long An Mua bán Vật liệu lọc nước tại Long An
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Nam Định Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Nam Định Mua bán Vật liệu lọc nước tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Nghệ An Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Nghệ An Mua bán Vật liệu lọc nước tại Nghệ An
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Bình Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Bình Mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Thuận Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Thuận Mua bán Vật liệu lọc nước tại Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Thọ Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Thọ Mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Yên Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Yên Mua bán Vật liệu lọc nước tại Phú Yên
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Bình Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Bình Mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Nam Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Nam Mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ngãi Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ngãi Mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ninh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ninh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Trị Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Trị Mua bán Vật liệu lọc nước tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng Mua bán Vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Sơn La Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Sơn La Mua bán Vật liệu lọc nước tại Sơn La
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Tây Ninh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Tây Ninh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Bình Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Bình Mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Bình
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên Mua bán Vật liệu lọc nước tại Thái Nguyên
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa Mua bán Vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Thừa Thiên Huế Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Thừa Thiên Huế Mua bán Vật liệu lọc nước tại Thừa Thiên Huế
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Tiền Giang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Tiền Giang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Trà Vinh Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Trà Vinh Mua bán Vật liệu lọc nước tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang Mua bán Vật liệu lọc nước tại Tuyên Quang
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Long Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Long Mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc Mua bán Vật liệu lọc nước tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Vật liệu lọc nước tại Yên Bái Giá mua bán Vật liệu lọc nước tại Yên Bái Mua bán Vật liệu lọc nước tại Yên Bái
5/5 - (1 bình chọn)
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

44 thoughts on “Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

  • AHT HOMES says:

   Cảm ơn ANH, CHỊ Quan Tâm Dịch Vụ Bên Công Ty. ANH, CHỊ Cho Bên AHT HOMES Xin Số Điện Thoại. Nhân viên bên Công Ty AHT HOMES Điện Lại Tư Vấn + Báo Gía. Trân trọng và hợp tác

  • AHT HOMES says:

   Cảm ơn ANH, CHỊ Quan Tâm Dịch Vụ Bên Công Ty. ANH, CHỊ Cho Bên AHT HOMES Xin Số Điện Thoại. Nhân viên bên Công Ty AHT HOMES Điện Lại Tư Vấn + Báo Gía. Trân trọng và hợp tác