Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc tai hai phong 2

87 / 100

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng diễn ra vô cùng nghiêm trọng, con người phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật mà nguyên nhân xuất phát từ chính sự ô nhiễm nguồn nước đó. Về lâu dài, nếu nguồn nước không được xử lý sẽ gây nên những tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Dù là ở thành phố lớn hay ở nông thôn, vùng núi đều có những vấn đề cần quan tâm đến chất lượng nguồn nước. Tuy nhiên, nếu như trước đây người dân phải phản ánh về tình trạng nguồn nước ô nhiễm để chờ xử lý và khắc phục thì bây giờ, họ đã chủ động để đảm bảo nguồn nước dùng cho gia đình mỗi ngày. Việc xây dựng các bể lọc nước với việc sử dụng các loại vật liệu lọc nước để khắc phục nhanh tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm được nhiều gia đình quan tâm. Nhất là những người dân đang sống trong khu vực có nguồn nước ô nhiễm hoặc đang sử dụng nguồn nước chính được lấy từ giếng khoan. Bên cạnh việc tự chủ động trong việc xây dựng hệ thống lọc nước bằng các lớp vật liệu lọc thì việc chọn mua các loại vật liệu lọc cũng được quan tâm. Với thị trường đa dạng các loại vật liệu lọc như hiện nay, những gia đình có nhu cầu dễ dàng tìm thấy và mua được sản phẩm mà mình đang cần. Tuy nhiên, để biết chính xác giá cả, hãy tham khảo Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng dưới đây.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hà Nội giá rẻ tốt nhất năm 2024

Contents

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ tốt nhất năm 2024

SttVật liệu lọc nước tại Hải PhòngĐơn vịĐơn giá(vnđ)
1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng năm 2024: Than hoạt tính

1Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3Than dạng viên loại 2Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiếtDùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.Kg60.00050.000
5Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USAChuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng năm 2024: Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng năm 2024: Hạt nhựa trao đổi Ion

1 Hạt trao đổi Cation C100E– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệtlít40.00035.000
2Hạt cation SYN07Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.
3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4Hạt nhựa trao đổi ion AkualiteXử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.
5Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
6Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.
7Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
8Hạt nhựa trao đổi ion Indion– AnionSử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.
9Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
10Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na CationLàm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.
IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng năm 2024: Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng năm 2024: Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt, Khử Phèn, Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Vật liệu lọc nước là gì?

Vật liệu lọc nước là những thành phần được sử dụng để tách các hạt lơ lửng và những vi sinh vật có hại ra khỏi nguồn nước trong quá trình lắng. Quá trình lọc nước diễn ra khi cho nước chưa được xử lý đi qua các lớp vật liệu lọc được phủ lên nhau thành các lớp với độ dày nhất định, để nước có thể len qua các khe hở của vật liệu lọc, và các chất cặn được xử lý, khử qua từng lớp vật liệu lọc.

Vật liệu lọc nước là thành phần rất quan trọng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt, cung cấp cho mục đích sử dụng hàng ngày của con người, giúp loại bỏ các tạp chất ra khỏi nguồn nước một cách hiệu quả và đã được ứng dụng từ nhiều năm về trước, trước khi các máy móc hiện đại ra đời.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội năm 2024

Tác dụng của vật liệu lọc nước đối với quá trình làm sạch nước

Mỗi loại vật liệu lọc nước đều có một công dụng riêng biệt để khi chúng được kết hợp với nhau sẽ giúp khắc phục những vấn đề mà nguồn nước gia đình bạn đang gặp phải. Cụ thể:

– Hạt mangan, hạt nhựa trao đổi ion, hạt xốp, sỏi lọc nước… có tác dụng giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ pH, oxy hóa nguồn nước để giúp nguồn nước dùng cho gai đình bạn trở nên an toàn và chất lượng hơn sau khi được xử lý.

– Than hoạt tính, cát thạch anh là hai loại vật liệu lọc được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Từ những nghiên cứu và thử nghiệm đã cho kết quả rằng, cát thạch anh và than hoạt tính có khả năng loại bỏ những tạp chất bẩn không thể hòa tan trong nước ví dụ như một số kim loại nặng như sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… Ngoài ra, thì những vật liệu này còn có khối lượng nhẹ nhưng bề mặt tiếp xúc với nước lớn nên khả năng loại bỏ được triệt để tạp chất rất cao. Than hoạt tính còn là vật liệu giúp khử mùi nước, mùi hôi tanh trong nước một cách hiệu quả.

Tùy theo từng nguồn nước để sử dụng những loại vật liệu lọc phù hợp và đạt được hiệu quả cho quá trình lọc nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng

Các phương pháp làm sạch nước an toàn và hiệu quả

Nước là yếu tố cần thiết và quan trọng để con người duy trì sự sống. Thế nhưng có một thức tế đáng buồn đó chính là nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm và bị đe dọa bởi tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phát triển kinh tế mất cân bằng với việc gìn giữ và bảo vệ môi trường. Nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nặng đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của con người. Nguy cơ mắc các bệnh ung thư và những bệnh lý khác ngày càng gia tăng trong khi đó con người chưa có biện pháp để khắc phục nhanh và hiệu quả. Cho nên, điều cần làm bây giờ chính là tìm kiếm phương pháp để xử lý nguồn nước ngay tại gia đình, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn là cách để bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên.

Hiện nay, có nhiều phương pháp lọc nước được ứng dụng như đun sôi, lắng phèn, nhưng những cách làm thủ công sẽ không thể khắc phục được hoàn toàn những chất cặn bã, ô nhiễm có trong nguồn nước. Việc tìm hiểu kỹ các biện pháp lọc nước cũng như các vật liệu lọc nước là điều cần thiết. Các phương pháp làm sạch nước an toàn và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Khử muối bằng màng tiếp xúc trực tiếp

Trái đất sở hữu lượng nước khổng lồ từ đại dương, tuy nhiên để có thể sử dụng nguồn nước đó cho sinh hoạt thì cần phải khử muối. Để làm được điều này yêu cầu sử dụng công nghệ cao và vô cùng tốn kém. Phương pháp khử muối trong nước biển được một vị giáo sư phát triển thông qua công nghệ sử dụng màng tiếp xúc trực tiếp. Theo đó, quy trình này được thực hiện bằng cách cho nước biển đun nóng chảy qua một lớp màng nhựa có các ống chứa nước cất lạnh. Các ống này được thiết kế với những lỗ nhỏ để hơi nước có thể thoát ra nhưng muối được giữ lại. Từ hơi nước đó có thể được ngưng tụ để trở thành nước. Công suất của công nghệ đó có thể biến nước biển thành nước với tỉ lệ 80/100. Tức là 100 lít nước biển thì được 80 lít nước uống.

– Phương pháp lọc gốm

Bộ lọc gốm hay còn gọi là đất sét cũng được ứng dụng tương tự như công nghệ lọc muối bằng màng tiếp xúc trực tiếp. Về cơ bản phương pháp này vẫn vận dụng việc dẫn nước qua đất sét với nhiều lỗ cực nhỏ chỉ đủ để phân tử nước đi qua còn những vi khuẩn, bụi bẩn, các chất độc hại khác bị giữ lại. Phương pháp này được một người thợ gốm người Anh phát triển. Sau đó được cải tiến và ứng dụng trong các bộ lọc xử lý nước hiện nay để mang lại hiệu quả lọc nước tốt hơn, hiệu quả và an toàn.

– Phương pháp khử flour bằng thảo dược

Thực ra, nếu trong nước có một lượng Flour vừa đủ có thể tốt cho răng chứ không hoàn toàn có hại cho sức khỏe như chúng ta vẫn nghĩ. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của Ấn Độ đã nghiên cứu và tìm thấy một loại thảo dược có thể hấp thụ được hàm lượng flour thừa trong nước uống. Sự phát triển của hệ thống lọc sử dụng thảo dược để loại bỏ kim loại nặng, độc hai có trong nước cũng như hấp thụ các ion florua ở nhiệt độ 27 độ C đã giúp giải quyết vấn đề cho nguồn nước uống.

– Phương pháp khử thạch tín hay còn gọi là Asen

Một giáo sư hóa học đã phát triển thành công hệ thống giúp loại bỏ asen ra khỏi nguồn nước bằng cách sử dụng các vỏ chai nhựa nước uống thông thường được băm nhỏ và phủ một loại acid amin có tên cysteine. Theo các thử nghiệm thì khi bỏ các mảnh nhựa vào nước, cysteine kết hợp và khử asen, biến nguồn nước có tỷ lệ asen chiếm 20% có thể giảm xuống 0,2% để có thể uống được.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng

– Lọc nước bằng Nano

Công nghệ lọc sử dụng Nano carbon và sợi nhôm giúp khử muối hiệu quả. Nghiên cứu này đã được thử nghiệm để biến nước biển thành nước có thể dùng được.

– Lọc nước bằng màng thẩm thấu ngược RO

Công nghệ thẩm thấu ngược RO là một nghiên cứu có bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược RO được làm bằng cellulose acetate, polyamide hoặc màng TFC có lỗ lọc siêu nhỏ. Hoạt động trên nguyên lý thẩm thấu ngược tức là sử dụng áp lực đủ lớn để dòng nước đi qua màng thẩm thấu, tại đó muối được hòa tan bị giữ lại và loại bỏ khỏi nước. Phương pháp này giúp loại bỏ ion và muối hòa tan trong nước, hiện là phương pháp đắt tiền và tiêu tốn nhiều năng lượng để duy trì

– Phương pháp lọc tự nhiên

Phương pháp này rất đơn giản, đã được sử dụng từ những năm của thế kỉ XIX, dùng cát mịn, sỏi hoặc đá cuội để loại bỏ vi khuẩn, động vật nguyên sinh và những chất cặn bã, độc hại khác trong nước. Tùy vào độ đục của nguồn nước để điều chỉnh tốc độ dòng nước đi qua bể lọc cát. Như vậy sẽ đảm bảo được các hạt lơ lửng có kích thước lớn hay những vi sinh vật, các nang bào nguyên sinh, trứng giun sán đều được loại bỏ.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Hải Phòng

Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Hà Nội 2024

Mua vật liệu lọc nước tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ chất lượng

Để mua được vật liệu lọc nước không hề khó bởi thị trường các loại vật liệu lọc nước hiện nay rất phong phú. Tuy nhiên, không phải ở bất cứ đâu cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng mua được đúng chủng loại và chất lượng loại vật liệu lọc với giá cả phải chăng. Cho nên, để yên tâm hơn về chất lượng và giá thành, khách hàng nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp các loại vật liệu lọc uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

AHT Homes hiện là đối tác và cũng là đơn vị cung cấp các loại vật liệu lọc chất lượng, uy tín, giá rẻ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nếu bạn muốn tìm kiếm được địa chỉ phân phối các loại vật liệu lọc nước đạt chuẩn, chất lượng. Hãy gọi ngay đến AHT Homes để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé.

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Hà Nội

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói