Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa giá rẻ tốt nhất năm 2024

bao gia vat lieu loc nuoc thanh hoa 1

82 / 100

Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, hệ thống xử lý nước của nhà máy đôi khi không thể lọc hết toàn bộ những cặn bẩn, kim loại nặng hoặc loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh. Chính vì thế, nhiều hộ gia đình và các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, cơ quan, trường học… đã chủ động xây dựng hệ thống lọc nước đầu nguồn. Vừa có được nguồn nước sạch tinh khiết, vừa đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng. Để xây dựng hệ thống lọc nước đúng quy chuẩn không thể thiếu đi các vật liệu lọc nước. Ở bài viết này, AHT Homes xin gửi đến quý khách hàng và bạn đọc Bảng Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa giá tốt nhất năm 2024 để cùng tham khảo.

Với tác dụng loại bỏ các tạp chất thuộc nhóm kim loại nặng, đặc biệt là asen, các chất làm đổi màu, gây mùi cho nguồn nước… Ngoài ra còn có khả năng giúp làm sạch những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, triệt tiêu các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh về đường ruột, da liễu… Các vật liệu lọc nước được tìm mua rất nhiều trên thị trường hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho hệ thống lọc nước hoặc làm bể lọc đơn giản ngay tại nhà của mình.

Contents

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa giá rẻ tốt nhất năm 2024

Stt

Vật liệu lọc nước tại Thanh HóaĐơn vị

Đơn giá

(vnđ)

1Sỏi đỡkg4.500
2Cát thạch anhkg4.500
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg35.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg55.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg75.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg85.000
12Hạt Aluwatkg45.000
13Hạt ODM 2Fkg55.000

Bảng báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa phân loại chi tiết cụ thể từng loại giá rẻ tốt nhất năm 2024

TTTên sản phẩmĐơn vị tínhGiá niêm yết
( VND)
Giá bán
Khuyến mại
( VND)
I

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa : Than hoạt tính

1

Than hoạt tính gáo dừa loại A lọc nước giếng

– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất than hoạt tính gáo dừa đã hoạt hóa

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 3 – 4 năm

Kg20.00016.000
2

Than hoạt tính lọc nước dạng viên phổ thông AC-386

– Dạng viên nén màu đen, hình trụ dài

– Nguyên sản xuất : Hỗn hợp gáo dừa và than loại khác.

– Công dụng: lọc nước giếng khoan, giếng khơi dùng cho sinh hoạt.

– Tuổi thọ vật liệu: 1-1,5 năm

Kg15.00010.000
3

Than dạng viên loại 2

Dùng lọc nước thải hoặc nước phục vụ công nghiệp.

Dạng viên chưa hoạt hóa

Kg8.0006.000
4

Than hoạt tính gáo dừa chuyên dùng cho sản xuất nước tinh khiết

Dùng cho sản xuất nước đóng chai, hoặc nước dùng chế biến thực phẩm, lọc rượu.

Kg60.00050.000
5

Than hoạt tính lọc rượu nhập khẩu USA

Chuyên dụng cho lọc rượu, khử độc tố, tạo độ êm của rượu, không thôi ra màu, rượu qua lọc trong suốt.

Kg250.000200.000
II

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa : Cát sỏi thạch anh

1 Cát thạch anh– Cát thạch anh dùng dùng cho thiết bị lọc nước hoặc bể lọc nước.Kg50003.500
2Vật liệu Greensand – BrasilChuyên dùng xử lý nước sinh hoạt, nước dùng cho công nghiệp.Dạng mảnh60.00050.000
3 Sỏi Thạch anh– Sỏi thạch anh dùng để lót dưới bể lọc hoặc thiết bị.Kg50005000
III

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa : Hạt nhựa trao đổi Ion

1

 Hạt trao đổi Cation C100E

– Hạt làm mềm khử khoáng trong nước. Chống cáu cặn trong các thiết bị dùng nhiệt

lít40.00035.000
2

Hạt cation SYN07

Trao đổi ion, làm miềm nước. Cation có cở hạt đồng đều, độ xốp đảm bảo khả năng trao đổi cation cao nhất. Với các đặc tính lý hóa tối ưu và độ bền nhiệt, dùng để làm mềm nước,  khử chất ô nhiễm amôni hoặc khử khoáng.

3Hạt làm mềm Cation Lanxess
4

Hạt nhựa trao đổi ion Akualite

Xử lý mềm nước, cũng có khả năng loại bỏ chất sắt hòa tan, mangan và chất lơ lửng.

5

Hạt nhựa trao đổi ion Anion Jacobi Resinex A4

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

6

Hạt nhựa CATION DOWEX (HCR_S)

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều  ngành công nghiệp khác.

7

Hạt nhựa anion PUROLITE (16-40 mesh)

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống , nước cấp lò hơi , nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

8

Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Anion

Sử dụng hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống lọc nước uống là nhằm làm mềm nước hoặc loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước.

9

Hạt nhựa trao đổi ion Cation jacobi Resinex K8

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

10

Hạt nhựa trao đổi ion Indion– Na Cation

Làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

IV

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa : Hạt nâng pH

1Hạt nâng pH FloMagNâng độ pH của nước
2 Hạt sifoHạt xốp lọc nước ( đóng bao tiêu chuẩn đủ cho 1 bộ lọc nước)Bao300.000250.000
3Hạt nâng pH LS (Việt Nam)Nâng độ pH của nước.
4Hạt nâng pH Corosex Clack (Mỹ)Khả năng nâng pH cho nước cao và nhanh, từ đó cho phép tốc độ lọc cao và độ tiêu tốn vật liệu thấp.
V

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa : Vật liệu xử lý phèn

1Hạt lọc đa năng ODM 2FCông dụng: khử sắt, mangan, arsen, ổn định pH, kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ, hợp chất Nitơ và các độc tố,…
2Hạt Katalox (Đức) lọc phèn khử phènGiúp xử lý hiệu quả sắt và Mangan trong nước giúp nguồn nước trong, sạch và an toàn hơn cho người sử dụng.
3Hạt Xúc tác Aluwat – khử sắtHạt xúc tác khử sắt, kết tủa nhanhDạng viên10.0005.000
4Hạt Filox lọc nước phèn, khử sắtChuyên dụng dùng trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, sông, hồ, ao lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và những huyễn phù hòa tan trong nước nguồn.
5Cát Mangan – lọc nướcQuặng Mangan, lọc nước giếng, nước thảikg25.00018.000
6Vật liệu MQ7 – Lọc nước giếngVật liệu lọc đa năng, xử lý  nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, Asen, H2S màu, mùi… kim loại nặng, vật liệu tốt nhất cho bể lọc nước giếng dùng cho sinh hoạt ăn uống.Dạng mảnh25.00018.000
7Hạt Birm Khử Sắt,Khử Phèn,Lọc NướcLoại bỏ hàm lượng sắt, dễ dàng làm sạch các tạp chất, loại bỏ các chất kết tủa có trong nước. Đây là loại vật liệu khó hòa tan trong những phản ứng của sắt, có tuổi thọ cao hơn và an toàn cho người sử dụng.

Vật liệu lọc nước có vai trò như thế nào trong hệ thống xử lý lọc nước?

Nhu cầu về sử dụng hệ thống lọc nước tại nhà cho sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh ngày càng tăng cao. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Mà hệ thống xử lý nước, cấp nước của nhà máy nước không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng hay các loại vi khuẩn gây bệnh. Hơn nữa, với những gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan cũng phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm mạch nước ngầm. Chính vì thế xây dựng hệ thống xử lý lọc nước đang được nhiều người quan tâm. Và những vật liệu giúp xử lý lọc nước không thể thiếu cho mục đích đó. Vậy vai trò của vật liệu lọc nước là gì?

 • Giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như các kim loại nặng: chì, sắt, nhôm, thủy ngân đặc biệt là asen…
 • Loại bỏ các tạp chất gây mùi khó chịu và gây màu giúp nguồn nước sử dụng trở nên trong suốt và sạch hơn.
 • Lọc sạch các chất hữu cơ còn sót lại trong nước, các loại vi khuẩn, vi trùng nhiễm bệnh…

bao gia vat lieu loc nuoc thanh hoa 5

Vật liệu lọc nước sinh hoạt gồm những loại nào?

Nước sinh hoạt giữ một vai trò quan trọng trong đời sống con người. Thế nhưng, môi trường ô nhiễm đã gây nên những lo ngại cho việc đảm bảo nguồn nước sạch khi sử dụng. Vậy làm thế nào để có được nguồn nước sạch, an toàn cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày? Bằng việc sử dụng các vật liệu lọc nước thông dụng cùng với các thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ giúp bạn an tâm hơn về nguồn nước cung cấp cho gia đình mình.

Những vật liệu lọc nước sinh hoạt thông dụng có thể kể đến như:

 • Cát thạch anh là loại vật liệu có kích thước hạt nhỏ tầm 4 – 8mm, màu trắng. Với công dụng chính là giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng kích thước hạt nhỏ có trong nước mà không để xảy ra hiện tượng kết tủa khi để lắng tự nhiên.
 • Than hoạt tính với tính chất khử màu, khử mùi, khử các chất độc hại có trong nguồn nước sinh hoạt. Đây là vật liệu rất thông dụng trong đời sống có giá thành rẻ mà dễ kiếm.
 • Sỏi lọc nước với tác dụng giữ lại các tạp chất bẩn tồn động trong nước. Loại sỏi thường được sử dụng có kích thước đường kính hạt tầm khoảng 2 – 10mm hoặc loại lớn hơn 10 – 25mm phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Cát mangan giúp khử các kim loại nặng như sắt, mangan
 • Hạt nhựa trao đổi ion hay còn được biết đến với tên gọi hạt nhựa làm mềm nước, đồng thời giúp loại bỏ các chất cặn, dư thừa có trong nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa

Xem thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Thanh Hóa năm 2024

Vật liệu lọc nước giếng khoan gồm những loại nào?

Những gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt thường gặp các tình trạng nước có mùi tanh và màu vàng do bị nhiễm phèn. Đây là tình trạng chung của hầu hết các nguồn nước giếng khoan. Vì thế nhiều gia đình đã không thể sử dụng trực tiếp mà phải thông qua một bể lọc nước. Và tất nhiên, bể lọc không thể thiếu các vật liệu lọc nước giếng khoan. Đó là: Cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính và cát mangan.

 • Cát thạch anh với thành phần chính là Si cùng một số nguyên tố khác sẽ giúp lọc bỏ các tạp chất lơ lửng trên mặt nước. Đồng thời cũng là lớp màng lọc tự nhiên hỗ trợ quá trình xử lý lọc nước. Ngoài ra, vật liệu này còn tự động giúp hấp thu asen rất tốt.
 • Sỏi thạch anh có kích thước bằng hạt bắp được dùng trong lớp đệm cuối trong hệ thống bể lọc với tác dụng chính là làm thoáng khí và hỗ trợ cát thạch anh loại bỏ tạp chất lơ lửng trên mặt nước.
 • Than hoạt tính với thành phần chính là Carbon – một vật liệu khá an toàn để xử lý tình trạng nước bị nhiễm phèn. Công dụng của than hoạt tính không chỉ làm sạch toàn bộ các chất bẩn hay kim loại nặng có trong nước mà còn giúp khử mùi tanh của nước giếng khoan rất hiệu quả.
 • Cát mangan được ví như một chất oxy hóa phá hủy các kết tủa của sắt và mangan ra khỏi bề mặt nước.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa

Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan gia đình tại Thanh Hóa 2024

Vật liệu lọc nước máy gồm có những loại nào?

Sử dụng vật liệu lọc nước đúng quy chuẩn giúp loại bỏ 100% các tạp chất có trong nguồn nước. Giúp gia đình có được nguồn nước sạch, tinh khiết cho nhu cầu sử dụng. Đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sức khỏe bền vững nhất. Các loại vật liệu thường được dùng trong hệ thống lọc xử lý nước máy ở các hộ gia đình gồm có:

 • Cát thạch anh với tác dụng lọc các chất rắn lơ lửng trên mặt nước có kích thước nhỏ. Vật liệu này có kích thước hạt khá nhỏ thường chỉ 4 – 8 mm hỗ trợ rất hiệu quả cho việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao, khó bị phân tách và sàng lọc.
 • Sỏi lọc nước thường chọn loại có đường kính 2 – 10mm và loại 10 – 25mm giúp giữ lại các chất cặn bã, tạp chất đa dạng về kích thước. Hạn sử dụng có thể kéo dài đến 3 năm và có thể thay rửa định kỳ.
 • Cát mangan với cấu tạo dạng hạt hiệu quả trong việc khử kim loại nặng như Fe, Mn. Thời hạn sử dụng có thể đến 2 năm và có thể thay rửa định kỳ.
 • Than hoạt tính loại vật liệu rẻ dễ tìm sử dụng rất thông dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với hệ thống lọc nước, than hoạt tính giúp khử được mùi, màu và các chất hữu cơ, độc hại. Nên thay mới sau 1 năm sử dụng.
 • Hạt nhựa Resin hay còn gọi là nhựa Cation giúp làm mềm nước.
 • Hạt nâng pH với tác dụng bổ sung khoáng cho nguồn nước, ổn định độ pH.

Mua vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa ở đâu uy tín, giá rẻ tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối vật liệu lọc nước thông dụng. Vì thế, khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu. Tại Thanh Hóa nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng, nhiều gia đình đã lựa chọn những phương án để lắp đặt và mua vật liệu lọc thô về sử dụng. Nhằm đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy nhiên, khi tìm kiếm các nhà phân phối vật liệu lọc nước, khách hàng nên cân nhắc kỹ giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm chọn mua. Kiểm tra xem đúng chủng loại hay không? Để đảm bảo rằng những vật liệu lọc phát huy được chức năng của chúng và không gây hại đến nguồn nước cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm do AHT Homes cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Báo giá vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa

Địa chỉ các địa điểm tại Thanh Hóa mà AHT Homes phân phối vật liệu lọc nước giá tốt nhất 2024

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc miền trung Việt Nam. Tiếp giáp giữa Nam Định và Nghệ An. Nơi đây thường được gọi với cái tên xứ Thanh, có diện tích lớn và dân số tương đối đông. Đứng thứ 5 trên cả nước. Diện tích tự nhiên gồm có miền núi, trung du và đồng bằng ven biển. Thanh Hóa hội tủ đủ các yếu tố tự nhiên thuận lợi cho sự phát triển kinh tế đa ngành.

Các địa chỉ AHT Homes phân phối vật liệu lọc nước gồm có: Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Huyện Bá Thước, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh, Huyện Mường Lát, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Triệu Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định.

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thanh Hóa giá rẻ uy tín an toàn chất lượng?

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thanh Hóa uy tín?

Giá mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa bao nhiêu tiền?

Mua bán vật liệu lọc nước tại Thanh Hóa ở đâu?

Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thành phố Thanh HóaGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Thành phố Thanh HóaMua bán vật liệu lọc nước tại Thành phố Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thành phố Sầm SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Thành phố Sầm SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Thành phố Sầm Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thị xã Bỉm SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Bỉm SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Bỉm Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Thị xã Nghi SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Nghi SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Thị xã Nghi Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Bá ThướcGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Bá ThướcMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Bá Thước
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Cẩm ThủyGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Cẩm ThủyMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Cẩm Thủy
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Đông SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Đông SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Đông Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Hà TrungGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hà TrungMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hà Trung
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Hậu LộcGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hậu LộcMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hậu Lộc
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Hoằng HóaGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hoằng HóaMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Hoằng Hóa
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Lang ChánhGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Lang ChánhMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Lang Chánh
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Mường LátGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Mường LátMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Mường Lát
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Nga SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Nga SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Nga Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Ngọc LặcGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Ngọc LặcMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Ngọc Lặc
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Như ThanhGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Như ThanhMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Như Thanh
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Như XuânGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Như XuânMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Như Xuân
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Nông CốngGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Nông CốngMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Nông Cống
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Quan HóaGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quan HóaMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quan Hóa
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Quan SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quan SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quan Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Quảng XươngGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quảng XươngMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Quảng Xương
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Thạch ThànhGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thạch ThànhMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thạch Thành
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Thiệu HóaGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thiệu HóaMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thiệu Hóa
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Thọ XuânGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thọ XuânMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thọ Xuân
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Thường XuânGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thường XuânMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Thường Xuân
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Triệu SơnGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Triệu SơnMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Triệu Sơn
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Vĩnh LộcGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Vĩnh LộcMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Vĩnh Lộc
Địa chỉ mua bán vật liệu lọc nước ở đâu tại Huyện Yên ĐịnhGiá mua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Yên ĐịnhMua bán vật liệu lọc nước tại Huyện Yên Định

Xem thêm: Xử lý nguồn nước tại Thanh Hóa

https://www.facebook.com/locnuocahthomes/

Miền Trung

 • Địa chỉ: Thị Trấn Hà Trung – Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0977.767.526
 • Địa chỉ: Thị Trấn Nga Sơn – Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0977.492.936
 • Email: ahthomes@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
1 bình luận
 1. khu vực đông sơn , hoặc thành phố thanh hóa , thị trấn giắt có điểm nào bán vật liệu lọc nước k vây

Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói