Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

hoan thien biet thu lien ke xay tho khu do thi geleximco le trong tan ha dong 1

84 / 100

Hoàn thiện nhà là giai đoạn bao gồm nhiều hạng mục quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến môi trường, không gian sống của các thành viên trong gia đình bạn sau này. Giai đoạn này sẽ hình thành nét đẹp thẩm mĩ cũng như quyết định đến tổng kinh phí đầu tư để xây dựng nhà. Các chủ đầu tư đang sở hữu những căn biệt thự đã có phần thô tại các dự án khu đô thị. Chắc hẳn sẽ mong muốn ngôi nhà của mình sớm được hoàn thiện để có thể ổn định cuộc sống. AHT Homes đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, xin chia sẻ những lưu ý khi Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-nha-biet-thu-lien-ke-phan-lo-tai-ha-noi/ tại đây!

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông gồm những công việc gì?

Hoàn thiện nhà xây thô là giai đoạn cuối cùng để chủ đầu tư có thể “an cư”, đưa công trình vào sử dụng chính thức. Quá trình này thường bao gồm các công việc:

– Tô trát tường

– Láng sàn, nền

– Ốp lát gạch

– Sơn bả tường

– Thi công hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc, camera, internet…

– Trang trí nội thất

– Vệ sinh sau hoàn thiện

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Xem thêm: https://ahthomes.com/hoan-thien-nha-xay-tho/

Cần lưu ý gì khi Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông?

Ở hạng mục tô trát tường, chủ nhà cần kiểm tra chất lượng vữa, tỉ lệ phối trộn có đảm bảo các thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật hay không. Sau khi tô phải kiểm tra lại độ phẳng của tường để đảm bảo cho quá trình sơn bả sau này.

Láng sàn cần chú ý đến độ phẳng, cân bằng để đảm bảo cho công tác ốp lát gạch không bị chênh, phô, cộm…

Ốp lát gạch phải theo hàng, thẳng lối, mạch gạch thẳng hàng. Các điểm tiếp giáp giữ những viên gạch không bi cộm, nổi gờ.

Sơn bả tường phải kiểm tra độ phẳng, mịn của lớp bả. Khi sơn phải đảm bảo màu đồng đều. Quá trình lăn sơn không bị vón cục hay sủi bọt khí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ của bức tường sau sơn.

Các hạng mục điện nước đã được thiết kế chi tiết trong bản vẽ, nên quá trình thi công phải đảm bảo theo đúng chỉ dẫn trong bản vẽ. Vừa đảm bảo an toàn, chất lượng công trình, vừa tạo tính thẩm mĩ và khoa học.

Bố trí nội thất tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu không lựa chọn những đồ dùng phù hợp với tông màu, phong cách trang trí sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rối mắt, sắp xếp thiếu khoa học, chiếm nhiều diện tích sẽ ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt. Đồng thời vừa lãng phí khi mua sắm những đồ dùng không thiết yếu.

Xu hướng Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông hiện nay thường tập trung vào sự tối giản. Để mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thoáng đãng cho không gian sống. Vì thế, việc chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm nội thất là điều không cần thiết.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Xem thêm https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/ tại đây!

Kinh nghiệm trong việc Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Dành cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các chủ nhà lưu ý khi bước vào giai đoạn hoàn thiện nhà như sau:

Lựa chọn nhà thầu thi công hoàn thiện nhà uy tín, chất lượng

Để Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông, các chủ đầu tư sẽ được tư vấn 2 phương án. Thứ nhất là tự thuê các đội thợ riêng lẻ cho từng hạng mục hoàn thành. Thứ hai là thuê trọn gói dịch vụ hoàn thiện nhà từ đơn vị chuyên nghiệp.

Mỗi phương án đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Vì thế, chủ đầu tư nên cân nhắc cẩn trọng để có quyết định đúng đắn, tránh gặp phải những phiền toái trong khi triển khai công tác hoàn thiện nhà.

Nếu thuê từng nhóm thợ riêng lẻ

Từ những phân tích ở trên, bạn có thể hiểu được rằng, Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông bao gồm rất nhiều công đoạn. Và tương ứng với mỗi công đoạn sẽ do những đội, nhóm thợ thực hiện. Vì thế, quá trình giám sát thi công của chủ đầu tư sẽ khá vất vả bởi phải quản lý số lượng thợ đông.

Nếu không giám sát và quản lý chặt, việc thất thoát nguyên vật liệu là điều khó tránh khỏi. Chưa kể đến những hạng mục thi công đều có liên quan đến nhau. Mà nếu không có người đứng ra chịu trách nhiệm thì khi xảy ra sai sót sẽ khó để chủ đầu tư có thể giải quyết một cách rõ ràng, cụ thể. Lúc này, tình trạng đổ lỗi cho nhau xảy ra, thậm chí là mâu thuẩn giữa các đội thợ thi công.

Mặc dù, phương án này tưởng chừng có thể giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí vì tự mình đứng ra giám sát toàn bộ công việc. Nhưng hãy cân nhắc cẩn trọng và lường trước những rắc rối có thể xảy ra nếu bạn không đủ kinh nghiệm để xử lý và khắc phục sai sót ngay lúc đó

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Nếu thuê trọn gói dịch vụ từ đơn vị chuyên nghiệp

Bạn sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị thi công để lên kế hoạch Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông. Nhà thầu sẽ đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ cho đến khi công trình hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Tất cả những vấn đề phát sinh, những sai sót được phát hiện trong quá trình thi công đều do nhà thầu đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ.

Tất nhiên, chủ đầu tư sẽ tốn thêm một khoản chi phí, có thể sẽ cao hơn so với việc tự mình hoàn thiện nhà. Song một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn với chất lượng và tính thẩm mĩ của công trình.

AHT Homes cung cấp dịch vụ Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch hoàn thiện nhà tối ưu nhất.

Hiểu rõ tiến độ và trình tự Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Dù tự mình giám sát quá trình thi công hay khoán trọn gói cho nhà thầu. Thì chủ đầu tư cũng cần nắm bắt những thông tin liên quan đến trình tự các công việc hoàn thiện nhà và tiến độ hoàn thiện.

Toàn bộ kế hoạch Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông phải được giám sát chặt chẽ, để đảm bảo phía nhà thầu đang thực hiện tốt những gì đã cam kết, thỏa thuận trước đó.

Công tác hoàn thiện nhà cao tầng cần được thực hiện theo trình tự từ trên xuống. Như vậy sẽ đảm bảo cho ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển qua lại nhiều của các đội thợ. Giảm bớt những rủi ro ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả thẩm mĩ.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Xem thêm: https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-biet-thu-xay-tho-ha-noi/

Luôn có sự trao đổi kỹ với phía nhà thầu trong quá trình thi công

Để không tự phá hủy những hạng mục không vừa ý, chủ đầu tư nên trao đổi kỹ lưỡng với phía nhà thầu về những công việc, những hạng mục thi công ẩu, bất cập, hoặc khi muốn thay đổi bất cứ một chi tiết nào đó trong bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra, việc lựa chọn vật tư, vật liệu cũng cần được giám sát và có phản hồi kịp thời nếu nhà thầu đang sử dụng các vật liệu không đúng với bản cam kết ban đầu.

Cách bố trí các không gian cũng cần được trao đổi kỹ trước khi thi công, tránh việc phải phá dở để sửa lại vừa tốn kém vật tư, nhân công, lại mất thời gian có thể ảnh hưởng đến tiến độ.

Trong quá trình Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông, mỗi một sự thay đổi đều ảnh hưởng ít nhiều đến thiết kế tổng thể của cả công trình. Vì thế, chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để có được lời khuyên kịp thời và đúng chuyên môn.

Xem thêm https://ahthomes.com/don-gia-hoan-thien-nha-lien-ke-tai-ha-noi/ tại đây!

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông

Các dịch vụ AHT Homes cung cấp tại quận Hà Đông

https://ahthomes.com/bao-gia-sua-chua-cai-tao-nha-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/xin-giay-phep-xay-dung-quan-ha-dong-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói