Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy là giai đoạn quan trọng để những ai đang sở hữu căn biệt thự xây thô tại dự án Khu đô thị Vimeco I có được không gian sống hoàn hảo. Thế nhưng, giai đoạn hoàn thiện phải trải qua nhiều công đoạn. Và hiện tại các nhà thầu đều có 2 phương án để chủ đầu tư cân nhắc và quyết định. Đó là hoàn thiện nhà trọn gói hoặc thuê nhân công theo từng giai đoạn. Mỗi giải pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng mà để có thể dễ dàng lựa chọn hơn. AHT Homes xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về quá trình Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy. Để các chủ đầu tư có thêm cơ sở tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Xem thêm Giá hoàn thiện nhà biệt thự liền kề phân lô tại Hà Nội tại đây!

Quy trình Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

– Bước 1 trát tường ngoài và trong của ngôi nhà xây thô. Nếu phần thô chỉ mới hoàn thiện bề mặt tường chưa khô hẳn thì cần thêm thời gian để đảm bảo tường khô hoàn toàn. Để đảm bảo độ liên kết tốt giữa gạch và vữa nên làm ẩm tường với nước sạch. Trước khi tô dùng đá mài tường để loại bỏ bớt những tạp chất còn bám dính sót lại, tạo độ phẳng cho bề mặt tường. Dùng thêm giấy nhám để xử lý và sau cùng dùng máy nén khí để làm sạch bụi bẩn. Vữa để tô trát nhà đảm bảo tỉ lệ pha trộn. Lớp tô sau khi xong không được để lại vết nứt nhỏ. Để đảm bảo độ chính xác và an toàn có thể dùng dụng cụ đo chuyên dụng để kiểm tra lại.

– Láng sàn khi bề mặt nền chưa khô hẳn là tốt nhát. Tuy nhiên phải đảm bảo bề mặt láng bằng phẳng. Nếu láng sàn trên nền bê tông quá khô thì phải băm mặt bê tông, chải, rửa sạch rồi láng. Có được bề mặt nền xử lý đúng kỹ thuật thì khi thi công ốp lát gạch sẽ đảm bảo được độ dốc, mạch gạch phẳng, thẳng.

– Sơn bả tường đảm bảo sự đồng đều về màu sắc, không để lại những vệt loang, lỗ trên bề mặt tường. Lớp sơn có độ bóng, không sủi bọt khí hay vón cục. Kỹ thuật sơn đảm bảo tiêu chuẩn gồm có 1 lớp chống thấm tường (nếu cần), 1 lớp bả (nếu có), 1 hoặc 2 lớp lót và 2 lớp sơn phủ.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Xem thêm: https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-biet-thu-xay-tho-ha-noi/

– Thi công hệ thống điện nước, lắp đặt thiết bị điện, nhà vệ sinh. Quá trình này dựa trên bản vẽ thiết kế để đảm bảo độ thẩm mĩ và an toàn cho toàn bộ công trình. Các loại vật tư sử dụng đảm bảo các thông số, đạt hiệu quả sử dụng cao.

– Thi công lắp đặt nội thất theo từng không gian và thực hiện theo tuần tự từ tầng cao nhất trước. Điều đó để đảm bảo cho những khu vực đã hoàn thiện không bị xây xước, hư hỏng do sự di chuyển, va chạm của thợ và dụng cụ hỗ trợ. Các đồ nội thất bao gồm cả hệ thống cửa phải đồng nhất với thiết kế tổng của ngôi nhà. Tránh trường hợp thừa thải, vừa lãng phí, vừa chiếm nhiều diện tích.

– Trong trường hợp chủ đầu tư lựa chọn hình thức Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy trọn gói, phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh toàn bộ công trình trước khi bàn giao và thanh lý hợp đồng. Đồng thời thực hiện chính sách bảo hành cho phía gia chủ.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Xem thêm: Hoàn thiện nhà xây thô

Có nên thuê Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy trọn gói không?

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy trọn gói là việc nhà thầu phải đảm trách toàn bộ khối lượng công việc của quá trình hoàn thiện nhà. Từ những bước cơ bản nhất như tô trát tường, láng nền, ốp lát gạch, sơn bả tường, điện nước, nội thất… Trong đó, bảo gồm cả công tác giám sát, chỉ đạo thi công tại hiện trường.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu phía nhà thầu hoàn thiện nhà trọn gói không bao gồm nội thất hoặc bao gồm cả thiết kế, lắp đặt nội thất. Việc lựa chọn giải pháp nào tùy thuộc hoàn toàn vào điều kiện tài chính, lý do cá nhân và sự thỏa thuận của cả hai bên.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bất cứ phương án Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy nào. Chủ đầu tư nên cân nhắc giữa những cái được và mất để có quyết định đúng đắn. Sở hữu ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng, tiện ích và được sắp xếp khoa học là điều ai cũng mong muốn. Song cần được thực hiện và triển khai bởi những người có đủ năng lực và chuyên môn.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Sẽ đơn giản hơn rất nhiều cho chủ đầu tư nếu công tác Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ phía nhà thầu từ các khâu quản lý nhân công đến kiểm soát nguồn nhập nguyên vật liệu. Các yếu tố thẩm mĩ và chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối và ràng buộc bởi những cam kết được diễn đạt trên hợp đồng cung cấp dịch vụ mang tính pháp luật.

Với những ngôi nhà có thiết kế hay kết cấu phức tạp, quy mô lớn như kiểu nhà biệt thự. Bản thân chủ đầu tư sẽ khó có thể lên kế hoạch một cách chi tiết, cụ thể và tự mình giám sát toàn bộ các hạng mục, các khoản chi phí. Lúc đó, lựa chọn giải pháp Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy trọn có lẽ là điều tối ưu nhất.

Xem thêm Đơn giá xây nhà dân tại Hà Nội tại đây!

Có nên thuê nhân công Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy theo từng hạng mục?

Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên chủ đầu tư cần xác định rõ những công việc của quá trình hoàn thiện nhà và đảm bảo rằng bản thân có thể “gánh” khối lượng công việc đó. Điều mà với người không có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để điều phối toàn bộ công trình.

Ưu điểm của việc thuê nhân công Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy theo từng hạng mục chính là tiết kiệm được khoản chi phí quản lý, dịch vụ phải trả cho nhà thầu. Tuy nhiên, thật khó để xác định những chi phí có thể phát sinh như sự biến động về giá vật liệu… Mà chỉ có thể khi công trình hoàn thiện, chủ nhà mới tổng kết và xác định được tổng chi phí để tự hoàn thiện nhà là bao nhiêu.

Thực tế, vẫn có nhiều chủ nhà tự mình hoàn thiện nhà biệt thự xây thô bởi bản thân họ có đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết về lĩnh vực xây dựng. Nên có thể giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình thi công và có thể xử lý, khắc phục kịp thời những sai sót về kỹ thuật thi công.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy

Xem thêm https://ahthomes.com/don-gia-hoan-thien-nha-lien-ke-tai-ha-noi/ tại đây!

AHT Homes đơn vị thi công hoàn thiện nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Thi công Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy là giai đoạn rất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mĩ của cả ngôi nhà, và cũng là bộ mặt của gia chủ. Cho nên những chi tiết về kỹ thuật thi công ngoài yếu tố chất lượng đều phải chú ý về mặt thẩm mĩ, không chỉ bề nổi mà còn cả bề sâu. Nếu chủ đầu tư là người thiếu kinh nghiệm, không hiểu rõ về lĩnh vực xây dựng nên lựa chọn giải pháp an toàn là tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để khoán trọn gói hoàn thiện nhà.

Bài viết trên đây, AHT Homes mong rằng, khách hàng không chỉ hiểu thêm về công tác Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị Vimeco I Cầu Giấy mà còn có thể tìm thấy được giải pháp thi công hiệu quả nhất. Nhanh chóng sở hữu được cho mình ngôi nhà lý tưởng như mong ước.

Các dịch vụ AHT Homes cung cấp tại quận Cầu Giấy

https://ahthomes.com/bao-gia-sua-chua-cai-tao-nha-quan-cau-giay/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-quan-cau-giay/

https://ahthomes.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-cau-giay/

https://ahthomes.com/xin-giay-phep-xay-dung-quan-cau-giay-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.