Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

hoan thien biet thu lien ke xay tho khu do thi the 102 residences dong da 1

85 / 100

Thị trường bất động sản luôn sôi động bởi nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ giảm sút. Nhiều dự án ra đời với quy mô lớn, được quy hoạch với đầy đủ tiện ích, không gian sống đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư có điều kiện kinh tế. Nhất là những vị trí nhà biệt thự liền kề với diện tích sàn rộng thoải mái để chủ nhà có thể thiết kế một không gian với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đa phong cách. Dịch vụ Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa do AHT Homes đang triển khai hy vọng sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư sớm hoàn thiện không gian sống lý tưởng mà gia đình mong ước.

Xem thêm https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-nha-biet-thu-lien-ke-phan-lo-tai-ha-noi/ tại đây!

Contents

Tìm hiểu khái niệm nhà xây thô là gì?

Nhà xây thô là nhà chưa hoàn thiện, đa số các ngôi nhà thuộc các dự án thường chỉ mới được hoàn thiện sơ bộ nền móng và khung sườn, vẫn còn là tường gạch. Cho nên khi chủ đầu tư mua về cần lên kế hoạch thật cẩn thận để hoàn thiện toàn bộ hệ thống, trang thiết bị, nội thất trong nhà.

Tùy thuộc vào quy mô dự án, phần thô của căn biệt thự và không gian sống xung quanh để có thể thiết kế lại phần hoàn thiện sao cho phù hợp với môi trường sống, phong cách của gia chủ và sự khác biệt hoàn toàn so với những căn nhà liền kề.

Mặc dù nhìn phần thô, các ngôi nhà biệt thự liền kề giống nhau về kết cấu, song khi hoàn thiện chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Điều này tùy thuộc vào khuynh hướng phong cách cũng như điều kiện tài chính của chủ đầu tư. Mua biệt thự liền kề xây thô cũng có cái lợi cho chính gia chủ đó là thay vì những ngôi nhà giống y hệt nhau. Thì với việc hoàn thiện nhà xây thô sẽ giúp chủ đầu tư tự mình tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của mình một cách độc đáo, cá biệt.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Xem thêm: https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-biet-thu-xay-tho-ha-noi/

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa là gì?

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa là hoàn thiện công trình xây dựng đang dở dang phần thô cho căn biệt thự thuộc dự án khu đô thị The 102 Residences. Công việc đó bao gồm các hạng mục như tô, trát tường, ốp lát gạch, trang trí, lắp đặt trang thiết bị…

Kể ra, quá trình hoàn thiện nhà cần trải qua nhiều công đoạn, và mỗi hạng mục đều cần được giám sát và kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mĩ của toàn bộ ngôi nhà. Hơn hết, tất cả quá trình thực hiện cần tuân thủ theo những chi tiết đã được lên kế hoạch sẵn trong bản vẽ thiết kế. Chỉ cần một sai sót có thể làm lệch đi tổng thể chung của ngôi nhà.

Sự hỗ trợ từ một đơn vị tư vấn có lẽ là điều cần thiết để giúp chủ đầu tư an tâm hơn về việc kiểm soát khối lượng công việc cũng như chi phí. Hạn chế những rủi ro có thể phát sinh và tiêu tốn tiền của vào những mục đích vô ích.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Xem thêm: https://ahthomes.com/hoan-thien-nha-xay-tho/

Các hạng mục cần triển khai khi Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Xây nhà là cả 1 quá trình, khi đã có phần thô coi như đã xong phần cơ bản. Đến giai đoạn hoàn thiện, tùy vào quy mô và độ khó của công trình mà các hạng mục hoàn thiện có thể nhiều hay ít. Về cơ bản thì hạng mục hoàn thiện nhà sẽ bao gồm các công việc sau:

– Thi công tô trát tường trong và ngoài

– Thi công láng nền, sàn để đảm bảo mặt bằng thi công ốp lát gạch hoặc sàn gỗ…

– Thi công chống thấm tường, sàn nhà vệ sinh, mái, sân thượng

– Thi công sơn bả tường

– Thi công trang trí trần thạch cao, chống ẩm, các chi tiết trang trí viền, diềm…

– Thi công hệ thống điện nước, an ninh, thông tin liên lạc…

– Thi công lắp đặt thiết bị, đồ nội thất

– Vận chuyển vật liệu thừa, dọn vệ sinh trao trả mặt bằng sạch sẽ, tinh tươm trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Ưu điểm của việc mua nhà xây thô tại các dự án

Lý do tại sao các nhà thầu bán nhà xây thô thay vì hoàn thiện toàn bộ và rao bán. Đó chính là để khách hàng có thể tự thuê nhà thầu sẽ có lợi hơn về:

– Giảm bớt gánh nặng về chi phí khi được tự do lựa chọn chủng loại vật tư, trang thiết bị phù hợp với túi tiền.

– Tự thiết kế lại ngôi nhà, lựa chọn loại vật liệu và kiểu dáng yêu thích, phù hợp phong cách mà chủ nhà ưa thích.

– Tích lũy được kinh nghiệm, cũng như kiến thức khi trực tiếp theo dõi, giám sát các công tác Lợi ích khi giao khoán Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa.

– Các không gian trong ngôi nhà được sắp đặt và thiết kế hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống ĐaXem thêm https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/ tại đây!

Lợi ích khi giao khoán Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Chủ đầu tư khi đã sở hữu riêng cho mình ngôi nhà xây thô cơ bản tại các dự án, thường thuộc tầng lớp khá giả. Nói vậy không có nghĩa họ sẽ sử dụng tiền mà không suy xét. Việc hoàn thiện nhà có thể sẽ tiêu tốn nhiều khoản tiền của gia chủ nếu không được lập kế hoạch một cách chu đáo.

Đa số các chủ đầu tư đều sẽ tự tìm kiếm nhà thầu để thuê dịch vụ Lợi ích khi giao khoán Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa trọn gói. Có nghĩa rằng sẽ giao khoán toàn bộ công việc cho phía nhà thầu. Điều này mặc dù có thể tốn kếm chi phí hơn so với tự thuê nhân công hoàn thiện. Nhưng so với khối lượng công việc mà chủ nhà phải đảm nhận trong khi không nắm rõ các tiêu chuẩn xây dựng, không có chuyên môn, kinh nghiệm thì giải pháp này là an toàn và tối ưu nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho chất lượng công trình cũng như sự hài hòa, tính thẩm mĩ sau khi ngôi nhà hoàn thiện xong. Chủ đầu tư phải tìm kiếm được đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Tham khảo ý kiến từ những người thân quen, khảo sát thực tế những công trình, dự án đã hoàn thiện để tự tin quyết định lựa chọn nhà thầu.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa

Xem thêm https://ahthomes.com/don-gia-hoan-thien-nha-lien-ke-tai-ha-noi/ tại đây!

Dịch vụ Lợi ích khi giao khoán Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa của AHT Homes

AHT Homes là đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nói chung và hoàn thiện nhà xây thô nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn tâm huyết với những công trình dù quy mô nhỏ hay lớn. Bởi điều đó là yếu tố quyết định uy tín của AHT Homes trong lòng khách hàng.

Thời gian dài hoạt động, chúng tôi không ngừng xây dựng quy trình làm việc đạt chuẩn, đảm bảo khối lượng công việc và những yêu cầu khó khăn nhất của chủ đầu tư. Với những căn biệt thự xây thô tại các dự án như khu đô thị The 102 Residences Đống Đa, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của gia chủ. Và luôn mong muốn đem đến những giải pháp Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị The 102 Residences Đống Đa tối ưu nhất. Không chỉ phải đẹp, “lạ” trong thiết kế mà còn phải chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Bài viết này, AHT Homes mong rằng đã giúp cho chủ đầu tư, khách hàng nhận biết được những khái niệm cơ bản, thuật ngữ thường dùng trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời hiểu thêm về công tác hoàn thiện nhà bao gồm những gì. Điều quan trọng là tìm kiếm được nhà thầu có thể giúp bạn tìm được giải pháp thi công an toàn, hiệu quả.

Các dịch vụ AHT Homes cung cấp tại quận Đống Đa

https://ahthomes.com/bao-gia-sua-chua-cai-tao-nha-quan-dong-da/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-quan-dong-da/

https://ahthomes.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-dong-da/

https://ahthomes.com/xin-giay-phep-xay-dung-quan-dong-da-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói