Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

hoan thien biet thu lien ke xay tho khu do thi an phu ha dong 1

81 / 100

Hoàn thiện nhà đã xây thô là công đoạn tiêu tốn nhiều công sức, thời gian mà cần có sự phối hợp của nhiều đội thợ thi công. Vì thế, nếu chủ đầu tư là người thiếu kiến thức xây dựng và kinh nghiệm sẽ rất khó để có thể quán xuyến khối lượng công việc. Tìm kiếm một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp cho chủ đầu tư giảm bớt áp lực và những phiền lo. AHT Homes xin chia sẻ những bước hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông ở bài viết dưới đây. Mong rằng sẽ giúp gia chủ có thêm thông tin hữu ích, hỗ trợ cho quá trình giám sát, hoàn thiện nhà được suôn sẻ, đúng tiến độ.

hoan thien biet thu lien ke xay tho khu do thi an phu ha dong 2

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

Các bước hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Quá trình hoàn thiện nhà được thực hiện tuần tự theo các bước, nhằm mục đích đảm bảo cho tiến độ thi công, và công việc không bị chồng chéo giữa các đội thợ. Tất nhiên, để có thể sắp xếp công việc theo đúng kế hoạch triển khai cần có người giám sát tại công trình, vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa giúp điều tiết công việc.

Thứ nhất – Trát tường

Thi công trát tường cần đảm bảo tỷ lệ pha trộn vữa có đảm bảo hay không. Bởi vữa tốt là điều kiện để bức tường đạt được độ mịn, phẳng trước khi qua giai đoạn sơn nước.

Thứ hai – Láng sàn

Ở bước này, xi măng cần được cán phẳng và đạt được độ mịn tối đa. Như vậy sẽ giúp tăng độ bám và phẳng khi lát sàn gạch, đạt được mức độ thẩm mĩ chung của ngôi nhà.

Thứ ba – Gạch ốp lát

Tiêu chuẩn của việc ốp lát gạch yêu cầu sự thẳng hàng, các mạch gạch đều nhau trên mặt phẳng nhất địch, không có sự mấp mô. Khi lựa chọn loại gạch phải chú ý đến chất lượng gạch lát. Hiện nay trên thị trường có hai loại là gạch men và bột gạch ép. Cả hai loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu kinh phí nằm trong mức cho phép, bạn có thể cân nhắc để chọn gạch bột đã ép là loại gạch có độ bền màu tốt, tuy nhiên giá thành cao hơn so với gạch men.

Ngoài ra, chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn sàn gỗ thay cho gạch ốp tùy theo thiết kế của ngôi nhà.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Xem thêm: Giá hoàn thiện biệt thự xây thô Hà Nội tại đây!

Thứ tư – Sơn bả tường

Sơn bả tường là giai đoạn “mặc áo” cho ngôi nhà. Điểm thu hút chính là ở sự hài hòa trong cách phối và chọn màu. Hiện có 2 dòng sơn trên thị trường là sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Tuy nhiên, sơn góc nước vốn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi khả năng thoát được độ ẩm tốt, giúp bề mặt tường không bị phồng rộp.

Quy trình sơn bao gồm lớp chống thấm đối với tường ngoài, có thể kết hợp chống thấm ngược với tường trong nếu thấy cần thiết. Sau đó đến lớp lót kiềm vừa có tác dụng chống thấm, vừa giúp giữ màu và độ phủ cho lớp sơn nước ngoài cùng.

Thứ năm – Lắp đặt các thiết bị, hệ thống kỹ thuật, công trình phụ trợ

Để không bẻ gãy thiết kế, chủ nhà cần thực hiện theo đúng bản vẽ đã thiết kế. Như vậy sẽ đảm bảo cho sự an toàn, chất lượng và tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Không tự ý lắp đặt hay thay đổi theo sở thích vì lúc này có thể làm phát sinh chi phí hoặc gây sự thiếu logic trong quy trình thi công.

Thứ sáu – Lắp đặt trang thiết bị nội thất

Sau khi những bước cơ bản của phần hoàn thiện đã xong, lắp đặt nội thất là bước cuối cùng để hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông. Nếu bạn đã thuê dịch vụ trọn gói hoàn thiện nhà xây thô. Nhà thầu sẽ phụ trách luôn phần thiết kế và hoàn tất công tác lắp đặt, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm chi phí…

Chúng ta có thể thấy, thị trường vật liệu trang trí, hoàn thiện nhà vô cùng phong phú. Nên nếu không có sự sắp đặt từ trước sẽ khó có thể cân bằng sự hài hòa cho tổng thể của ngôi nhà. Hơn nữa, việc sử dụng nội thất phù hợp sẽ giúp giữ được không gian thoáng đãng, khoa học cho quá trình sinh hoạt của gia đình.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Xem thêm https://ahthomes.com/gia-hoan-thien-nha-biet-thu-lien-ke-phan-lo-tai-ha-noi/

Tìm hiểu chung về dự án khu đô thị An Phú Hà Đông

Dự án khu đô thị An Phú được quy hoạch bài bản vừa phục vụ nhu cầu cuộc sống, vừa cung cấp dịch vụ kinh doanh của khu dân cư. Lợi thế của khu đô thị An Phú là nằm trên trục giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp với các tuyến đường giao thông trọng điểm của thủ đô. Ngoài ra, dự án còn được hưởng lợi từ sự đồng bộ hóa của hạ tầng kỹ thuật trong khu vực và các tiện ích khác của khu đô thị Dương Nội.

Các căn biệt thự liền kề xây thô tại khu đô thị An Phú có mật độ xây dựng 60%. Diện tích mỗi căn được thiết kế 3 tầng, 1 tum trên diện tích khoảng 161 – 202 m2. Hơn nữa, toàn bộ diện tích của mặt bằng tầng 1 được thiết kế rộng thoáng, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu về mặt bằng kinh doanh của chủ đầu tư.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Xem thêm Báo giá cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội tại đây!

Nhu cầu về hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông như thế nào?

“An cư lạc nghiệp” người xưa nói không sai. Việc hoàn thiện nốt ngôi nhà đang dở dang phần thô để ổn định cuộc sống sẽ giúp chủ đầu tư định hướng tốt kinh doanh. Nhất là khi sở hữu được căn biệt thự xây thô liền kề tại dự án An Phú Hà Đông. Với lợi thế về nhiều mặt, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng mặt bằng kinh doanh ngay chính tại ngôi nhà của mình nếu có nhu cầu.

AHT Homes trong những năm gần đây đã hoàn thiện nhiều công trình nhà biệt thự liền kề xây thô. Nhất là khi xu hướng an cư tại các khu đô thị thuộc các dự án có quy mô quốc gia tăng lên. Các chủ đầu tư khi có điều kiện kinh tế, mong muốn gia đình được hưởng thụ nhiều tiện ích, nâng cao chất lượng sống nên đã lựa chọn sở hữu cho mình những căn biệt thự liền kề xây thô. Và phần hoàn thiện sẽ giao trọn gói cho nhà thầu uy tín để giảm bớt các gánh lo về kiểm soát chi phí, khối lượng công việc… Đồng thời có được không gian sống hoàn hảo lý tưởng cho cả gia đình.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Xem thêm: https://ahthomes.com/hoan-thien-nha-xay-tho/

Dịch vụ hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông trọn gói tại AHT Homes

Khách hàng tìm đến AHT Homes luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, các kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cũng luôn không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ, thiết bị hỗ trợ công tác thi công luôn được AHT Homes chú trọng và nghiên cứu đầu tư.

Phong cách làm việc của AHT Homes chính là luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của chủ đầu tư, đáp ứng tối đa các nhu cầu cần thiết để hoàn thiện ngôi nhà một cách tốt nhất. Các khoản chi phí luôn được chúng tôi đánh giá và tìm hiểu để đưa ra giải pháp tốt nhất cho chủ nhà.

Hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông

Xem thêm Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội tại đây!

Việc hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô khu đô thị An Phú Hà Đông được các kiến trúc sư nghiên cứu, không ngừng sáng tạo để giúp chủ đầu tư có thể tiếp cận các mô hình, không gian kiến trúc mới, đầy sức sáng tạo. Biến ngôi nhà của mình trở thành những không gian tràn đầy sức sống, năng lượng chẳng khác gì những căn villa nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, với uy tín cùng thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. AHT Homes luôn có được nguồn cung ứng vật tư, vật liệu, trang thiết bị đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Đây là một lợi thế để chủ đầu tư có thể tiết giảm được chi phí. Đảm bảo không làm phát sinh kinh phí trong suốt quá trình thi công.

Các dịch vụ AHT Homes cung cấp tại quận Hà Đông

https://ahthomes.com/bao-gia-sua-chua-cai-tao-nha-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ha-dong/

https://ahthomes.com/xin-giay-phep-xay-dung-quan-ha-dong-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói